Anh ngữ LEOGO – Môi trường tích cực cho bé yêu phát triển toàn diện

0
333
Anh ngữ LEOGO - Môi trường tích cực cho bé yêu phát triển toàn diện
Anh ngữ LEOGO - Môi trường tích cực cho bé yêu phát triển toàn diện

Ban lãnh đạo Anh ngữ LEOGO: “Trường học là nơi các con được phép sai và được sửa sai”

Ban lãnh đạo của Anh ngữ LEOGO luôn tâm niệm trường học không chỉ là nơi để các con học tiếng Anh. Đây là còn là nơi giúp các con được phép sai và được sửa sai. Chính vì thế, tại đây sẽ luôn có các thầy cô tận tâm hết mình để giúp các con được phép tự tin tỏa sáng. Không chỉ truyền đến học viên kiến thức, kỹ năng trong học tập; thầy cô còn đem đến những kỹ năng đời sống vào lớp học của mình. Nhờ vậy, LEOGO đã giúp rất nhiều bé từ việc không thích học tiếng Anh đến việc chỉ muốn được đi học tiếng Anh mỗi ngày. 

Trường học là nơi giúp các con được phép sai và được sửa sai
Trường học là nơi giúp các con được phép sai và được sửa sai

Đặc biệt, ban lãnh đạo LEOGO đều là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Cô Annie Diệu Huyền với chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ và kỹ năng cho trẻ em. Thầy Calvin Tiến Trình với kinh nghiệm điều hành hệ thống Anh ngữ 11 cơ sở trải dài cả nước. Cô Lily Thanh Huyền – Giám đốc điều hành Anh ngữ LEOGO đồng thời là phó chủ tịch JCI Đà Nẵng – 2023. Cô là một mẹ bỉm sữa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục; cô đã thấu hiểu nỗi lo lắng và trắc trở của ba mẹ. Anh ngữ LEOGO ra đời tạo một môi trường giúp các con “Bản lĩnh, thông thái và sáng tạo”.

Thành công chinh phục được phụ huynh và học viên

Nhiều phụ huynh đã để lại bình luận tích cực cho Anh ngữ LEOGO sau khoá học của con: “Những buổi đầu đến trường bé chỉ khóc và đòi mẹ phải ngồi học cùng. Nhưng đến buổi thứ 4 thì đã mạnh dạn lên lớp một mình. Đến nay đã hơn nửa năm con theo học tại trường, con đã mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều. Ba mẹ rất vui khi nhìn thấy con đã mạnh dạn và tự tin như vậy”.

Anh ngữ LEOGO chiếm được tình cảm lớn từ phụ huynh
Anh ngữ LEOGO chiếm được tình cảm lớn từ phụ huynh

Trải qua 6 năm hoạt động, hệ thống Anh ngữ LEOGO được nhiều ba mẹ tin tưởng và đánh giá cao. Bởi chương trình học tại đây được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Anh ngữ LEOGO – Phương pháp phản xạ 2s của người Do Thái 

LEOGO áp dụng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên thông qua môi trường 100% tiếng Anh. Không gò bó, không áp lực! Với phương pháp phản xạ 2s – phương pháp dạy con thông minh của người Do Thái, con được yêu cầu nghe – suy nghĩ – trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh và bỏ qua giai đoạn dịch nghĩa trong đầu. 

Phương pháp học của người Do Thái được LEOGO đưa vào giảng dạy
Phương pháp học của người Do Thái được LEOGO đưa vào giảng dạy

Đây là lỗi sai cơ bản trong quá trình học tiếng Anh khiến nhiều người không thể giao tiếp được bằng ngoại ngữ. Đồng thời các con được đặt câu hỏi thường xuyên và liên tục. Việc luyện tập thường xuyên trong môi trường thích hợp sẽ giúp con tăng khả năng phản xạ tiếng Anh.

Mô hình 3 kèm 1

Mô hình 3 kèm 1 của Anh ngữ LEOGO là sự “xoay tua” của ba giáo viên trong việc kèm cặp bé: Giáo viên nước ngoài – người giảng dạy chính trên lớp. Giúp bé được tiếp cận với ngôn ngữ chuẩn quốc tế nhất khi mới bắt đầu. Ngoài ra còn giảm đi sự bỡ ngỡ, rụt rè của trẻ với người nước ngoài. Giáo viên Việt Nam giúp bé “tiêu hóa” kiến thức từ giảng viên nước ngoài một cách đơn giản hơn thông qua việc trò chuyện và cùng bé ôn luyện kiến thức. Khi bé đã hiểu, bé sẽ trở nên tự tin và có mong muốn thể hiện tốt hơn. Giáo vụ sẽ kết nối bé với các bạn cùng lớp thông qua các trò chơi. Từ đó tăng khả năng hòa nhập và giúp bé trở nên dạn dĩ, hòa đồng hơn. 

Mô hình 3 kèm 1 được áp dụng tại Anh ngữ LEOGO
Mô hình 3 kèm 1 được áp dụng tại Anh ngữ LEOGO

Nguyên tắc 80/20 tại Anh ngữ LEOGO

Nhằm giúp các bé duy trì động lực và hiệu quả trong học tập tiếng Anh cũng như định hướng vào những kiến thức trọng tâm, LEOGO chú trọng vào nguyên tắc 80/20. Với 20% thời gian thầy cô sẽ giảng dạy lý thuyết. 80% còn lại là khoảng thời gian cho các con được luyện tập, áp dụng những kiến thức đã học vào giao tiếp ngoại ngữ. Qua nguyên tắc này, giúp các con dần hình thành việc học chủ động thay vì chờ sự giúp đỡ và phụ thuộc quá nhiều vào thầy cô. Đồng thời, LEOGO đưa các buổi học ngoại khóa thú vị vào chương trình giảng dạy. Điều này góp phần nhanh chóng giúp bé nâng trình tiếng Anh.

Nguyên tắc 80/20 được sử dụng tại lớp học của LEOGO
Nguyên tắc 80/20 được sử dụng tại lớp học của LEOGO

“Chúng tôi tin rằng giáo dục sẽ thay đổi. Mọi trẻ em đều có quyền được hưởng nền giáo dục Anh ngữ đúng định hướng, đúng phương pháp” – LEOGO chia sẻ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here