Anh Thái nghệ sĩ violin – những xúc cảm tại Giáo Xứ Tân Mai

0
302
Anh Thái nghệ sĩ violin - những xúc cảm tại Giáo Xứ Tân Mai
Anh Thái nghệ sĩ violin - những xúc cảm tại Giáo Xứ Tân Mai

Anh Thái nghệ sĩ violin và niềm đam mê sâu sắc với nghề

Anh Thái nghệ sĩ violin luôn được nhắc đến với tiếng đàn violin réo rắt chạm lòng người. Để nói về cơ duyên đến với violin anh chia sẻ rất nhiều. Từ bé, khi nghe tiếng đàn violin trong Thánh ca anh đã say mê và ấp ủ ước mơ của riêng mình. Từ lúc thai nghén niềm đam mê vĩ cầm ở gác đàn vang vọng lên đến nay đã 16 năm trôi qua. Hiện tại, Anh Thái nghệ sĩ violin đã trở thành cái tên nhiều người biết đến với tiếng đàn violin xuất thần. Anh quý trọng từng giây phút chơi đàn. Âm thanh và khoảnh khắc ấy như mầm sống nuôi dưỡng tâm hồn của người nghệ sĩ này.

Nghệ sĩ violin Anh Thái và câu chuyện của mình
Nghệ sĩ violin Anh Thái và câu chuyện của mình

Phút giây nghẹn ngào khi trình diễn tại chương trình Thánh nhạc của Giáo xứ Tân Mai

Anh Thái biểu diễn tại Giáo Xứ Tân Mai - nơi gắn bó với anh từ bé
Anh Thái biểu diễn tại Giáo Xứ Tân Mai – nơi gắn bó với anh từ bé

Để nói về lần biểu diễn đặc biệt này. Anh Thái nghệ sĩ violin kể lại. Bản thân đi diễn khắp nơi trên mọi miền đất nước, đứng cùng sân khấu với nhiều ngôi sao lớn, góp tiếng violin vào nhiều chương trình truyền hình. Vậy mà chưa một lần diễn cho chương trình Thánh nhạc của Giáo xứ, của Xứ Mẹ. Vào dịp Giáng sinh 2020 vừa rồi. Với đề nghị của Cha Quản Hạt – Chánh Xứ Tân Mai đã làm thổn thức tấm lòng của người con xứ đạo từ bé. Đáp lại lời mời của Cha anh đã chọn ca khúc Hallelujja của Leonard Cohen để biểu diễn. 

Kết thúc buổi biểu diễn và những dòng nước mắt lắng đọng
Kết thúc buổi biểu diễn và những dòng nước mắt lắng đọng

Bên dưới buổi diễn là hàng ngàn người, hàng ngàn đôi mắt rưng rưng xúc động với tiếng đàn đó. Chính vì vậy, sau khi diễn xong người con xứ đạo bấy lâu nay được thỏa lòng. Anh Thái khi ấy không cầm được nước mắt hạnh phúc, vỡ òa.

Anh Thái nghệ sĩ violin – không chỉ là một nghệ sĩ mà còn CEO thành công

Nghệ sĩ Anh Thái chia sẻ về công việc kiến trúc sư của mình
Nghệ sĩ Anh Thái chia sẻ về công việc kiến trúc sư của mình

Không những thành công trên con đường nghệ thuật mà trên thương trường, Anh Thái nghệ sĩ violin cũng là một CEO đáng ngưỡng mộ. Với độ tuổi khá trẻ, anh đã thành lập nên công ty KTXD Vicons. Với vai trò là kiến trúc sư, chịu trách nhiệm quyết định trong công việc, anh luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự uy tín và chất lượng. Công việc kiến trúc sư anh đã làm được 7 năm và luôn mang trong mình chữ tâm với nghề. Những dự án hoàn thành xong đều mang đến sự hài lòng đến khách hàng. Những chi tiết trong kiến trúc luôn được anh chú trọng. Công ty do anh điều hành hiện tại đang hoạt động rất tốt và hiệu quả.

Chìa khóa để nắm giữ thành công được bật mí

Người nghệ sĩ đa tài - Anh Thái
Người nghệ sĩ đa tài – Anh Thái

Khi hỏi về cách để duy trì được hai công việc trên hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, Anh Thái nghệ sĩ violin không ngần ngại bật mí. Bản thân rất đam mê công việc nên luôn cố gắng hoàn thành cả hai vai trò của mình. Mình phải phân bổ, chia thời gian sao cho khoa học và hợp lí nhất để công việc đạt hiệu quả tối ưu. Đam mê và nỗ lực chính là chìa khóa cho mọi thành công. 

Văn Hóa Việt cảm ơn những chia sẻ chân thật của Anh thái và chúc anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

                                                                                                                                              Mỹ Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here