App Livestream Alive – Hàng ngàn người có thu nhập cao trong mùa dịch

0
336
App Livestream Alive - Hàng ngàn người có thu nhập cao trong COVID-19
App Livestream Alive - Hàng ngàn người có thu nhập cao trong COVID-19

Giải mã sức hút của App Livestream Alive – Ứng dụng khuấy đảo làng Livestream Việt Nam

App Livestream Alive là ứng dụng livestream thuần Việt, chú trọng vào nội dung idol giải trí đơn thuần và nói không với nội dung thô tục, phản cảm. Trong giai đoạn nghỉ dịch COVID, ALive tự hào vì đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ có thêm thu nhập thậm chí là cao hơn so với thị trường hiện tại.

App Livestream Alive được sự thu hút đông đảo
App Livestream Alive được sự thu hút đông đảo

Chị Lê Phạm Tường Vi – quản lý nhóm vận hành App Livestream Alive chia sẻ: “Trong suốt 2 năm vừa qua, chúng tôi rất cố gắng nỗ lực để xây dựng Alive. Mỗi tháng chúng tôi tiếp nhận hơn 300 bạn trẻ tham gia nền tảng. Trao cơ hội cho hơn 500 bạn trẻ mỗi tháng và hy vọng sẽ có thể thu hút được nhiều hơn nữa.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc vận hành các sản phẩm livestream như ccTalk, Teenidol, 360Live. Và bây giờ đang công tác tại App Livestream ALive. Chị Vi cũng chia sẻ chân thành nhiều điều. Nghề làm idol giải trí thật sự không lệch lạc như mọi người vẫn nghĩ. Các bạn idol ở Alive thường phải siêng năng sáng tạo ra những nội dung mới. Không chỉ phát triển bản thân mà còn thu hút user. Thay vì phải khoe thân như các ứng dụng tương tự khác trên thị trường. Vì vậy ở ALive, chúng tôi thật sự trân trọng giá trị. Sức lao động cũng như thời gian của các bạn idol. Có nhiều bạn idol chỉ mới bắt đầu làm 1-2 tháng là đã có kết quả tương xứng với nỗ lực của mình.

Quản lý tài sắc vẹn toàn của ứng dụng Alive
Quản lý tài sắc vẹn toàn của ứng dụng Alive

Những gương mặt tiêu biểu và “nam châm” thu hút của Alive

Điển hình Tiểu Băng, Bông Ú,… là những bạn mới bắt đầu với App Livestream ALive. Nhưng các bạn đã nhanh chóng có được thu nhập tốt nhờ liên tục có những nội dung sáng tạo, phù hợp.

Những Idol xinh đẹp nhà Alive
Những Idol xinh đẹp nhà Alive

Các bạn trẻ cũng nên tránh những sản phẩm mới. Như show hàng, 18+ gắn lên những game bài đổi thưởng. Đây là những nội dung mà pháp luật cấm. Chúng tôi liên tục lên án và gửi yêu cầu đối với chủ quản các sản phẩm này nên tôn trọng luật chơi. Đặc biệt là Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng. Nghị định số 27/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 72/2013/NĐ-CP. Khi hợp tác với những sản phẩm này không những không được bảo vệ. Các bạn còn phải đối mặt với những rủi ro lộ hình ảnh, clip nhạy cảm trên các phương tiện truyền thông.

App Livestream Alive – AIN đối tác của thị trường quốc tế

Hệ sinh thái sản phẩm chúng tôi còn có Ainetwork.vn. Hiện tại đang là agency đối tác với nhiều nhãn hàng lớn, đặc biệt cũng đang là đối tác chiến lược với Techsea. (Agency hàng đầu ở Trung Quốc về booking KOLs cho các sản phẩm mới đến từ Trung Quốc)

Là đối tác được săn đón nhất thời gian qua
Là đối tác được săn đón nhất thời gian qua

Anh Phạm Chí Nhân, sáng lập App Livestream Alive chia sẻ: “Chúng tôi luôn cố gắng để xây dựng sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ Việt Nam. Đồng thời cũng mang lại thu nhập thêm cho các bạn idol. Căn bản không có việc gì xấu khi gặt hái được thành công bằng chính sức lao động của mình. Điển hình các idol top ở Trung Quốc đều có thu nhập rất khủng kèm với lượng người hâm mộ đông đảo. Vì vậy chúng tôi hy vọng rằng mình có thể trở thành YY của người Việt”.

Link tải: Alive – Ứng dụng Livestream hàng đầu

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here