Artist Trung Tadashi và những lời khuyên lựa chọn hình xăm và nghệ sĩ thực hiện hình xăm

0
327
Artist Trung Tadashi (27)
Artist Trung Tadashi (27)

Artist Trung Tadashi chia sẻ kinh nghiệm chọn nghệ sĩ xăm hình phù hợp

Artist Trung Tadashi với vai trò là một nghệ sĩ kì cựu trong nghề có đôi lời chia sẻ về cách chọn nghệ nhân thực hiên hình xăm trên cơ thể bạn. Hình xăm lên da sẽ theo bạn đến suốt đời. Vậy nên, việc lên ý tưởng và đặt niềm tin ở nghệ sĩ nào là điều cực kì quan trọng. Nếu bạn muốn xăm các hình nhỏ, đơn giản thì có thể chọn bất cứ nghệ sĩ xăm hình nào. Nhưng lưu ý, nghệ sĩ đó phải là một người lành nghề, có nhiều kinh nghiệm. Bởi lẽ, tuy là những hình nhỏ, yêu cầu kĩ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sự hoàn hảo. Hình xăm nhỏ nếu xảy ra lỗi thì rất dễ bị người khác phát hiện, bạn sẽ khó chịu với điều này.

Những hình xăm đơn giản thì dễ dàng tìm được nghệ sĩ phù hợp
Những hình xăm đơn giản thì dễ dàng tìm được nghệ sĩ phù hợp

Nếu hình xăm yêu thích của bạn thuộc các thể loại phức tạp hơn thì việc lựa chọn nghệ sĩ xăm hình cần phải được cân nhắc kĩ lưỡng và chọn lọc. Tất nhiên những nghệ sĩ xăm hình nhiều kinh nghiệm như Artist Trung Tadashi thì về cơ bản có thể xăm tất cả các thể loại hình xăm. Tuy nhiên ở thể loại hình xăm mà họ yêu thích, đương nhiên sẽ thực hiện đẹp hơn rất nhiều.

Những hình phức tạp thì phải chọn nghệ sĩ xăm có chuyên môn cao
Những hình phức tạp thì phải chọn nghệ sĩ xăm có chuyên môn cao

Điểm nhấn trong phong cách làm việc của Artist Trung Tadashi

Bất kì nghệ sĩ xăm hình nào cũng đều có những thế mạnh nhất định. Việc của bạn là tìm một nghệ sĩ có thế mạnh phù hợp với hình xăm mình mong muốn. Nghệ sĩ Trung Tadashi có thể thực hiện tất cả các thể loại hình xăm. Dù hình xăm đơn giản hay phức tạp, thiên về châu Âu hay châu Á. Dưới bàn tay tài hoa, anh vẫn sáng tạo nên một tác phẩm hoàn hảo. Đặc biệt khi thực hiện các tác phẩm hình xăm châu Á, anh có thể làm rất tốt. Vì đây là thể loại sở trường của anh.

Thể loại châu Á là thế mạnh của Artist Trung Tadashi
Thể loại châu Á là thế mạnh của Artist Trung Tadashi

Vì yêu thích thể loại châu Á, anh đã nghiên cứu, thực hành sáng tạo rất nhiều. Artist Trung Tadashi có thể thực hiện các tác phẩm lớn trong thời gian rất ngắn. Khách hàng không phải chịu đau đớn lâu mà hình xăm vẫn đảm bảo tinh xảo và đặc sắc. Mỗi tác phẩm anh thực hiện cho khách hàng dù cùng thể loại nhưng không bao giờ cùng ý tưởng. Khách hàng không cảm thấy hình xăm của họ bị trùng lặp. Và linh hồn của người nghệ sĩ được đưa vào tác phẩm, khiến cho hình xăm dù có cũ đi theo thời gian vẫn không gây ra sự nhàm chán.

Hoàn thành những tác phẩm khó trong thời gian nhanh nhất
Hoàn thành những tác phẩm khó trong thời gian nhanh nhất

Xóa bỏ sự đơn điệu bằng kho tàng thể loại hình xăm đa dạng

Artist Trung Tadashi chuyên về thể loại hình xăm châu Á. Các tác phẩm về các linh vật như Rồng, Phượng Hoàng, Rùa,…Hay tác phẩm Samurai, Cá Koi, Hoa anh đào,…trong văn hóa Nhật. Như Quan Công, Kỳ Lân,… trong văn hóa Trung Hoa. Anh là người yêu thiên nhiên và muôn thú nên những hình xăm tả thực luôn được anh chăm chút. Những bộ lông luôn được khắc họa mềm mại và đôi mắt luôn sống động trong từng tác phẩm của anh. Những hình xăm tả thực như Hổ, Rắn, Hồng Hạc,…Hay các thể loại hình xăm cho nữ như: cá vàng, hoa mẫu đơn, hoa hồng,… Nhờ sự đa dạng đó mà khách hàng đến với anh luôn có nhiều sự lựa chọn về ý tưởng. Và mỗi tác phẩm anh thực hiện đều mang nét riêng.

Hình xăm tả thực
Hình xăm tả thực

Artist Trung Tadashi là người theo Phật giáo nhiều năm. Anh đối với tôn giáo hướng thiện và có một niềm tin tươi đẹp. Vì vậy, đối với hình xăm tôn giáo đặc biệt là hình xăm Đức Phật mà anh thực hiện, luôn mang một thần thái điềm nhiên và thoát tục của chính Đức Phật. Anh đã thực hiện rất nhiều tác phẩm về Tôn giáo như Đức Phật, Bồ tát, hoa sen,…mang nhiều dấu ấn tín ngưỡng cá nhân.

Tôn giáo là thể loại Artist Trung Tadashi rất thích
Tôn giáo là thể loại Artist Trung Tadashi rất thích

Cảm ơn Artist Trung Tadashi đã có những chia sẻ thú vị. Chúc anh ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

Mỹ Trang

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here