KOLs My Trần – Cô nàng xinh đẹp và đa tài

0
201
KOLs My Trần
KOLs My Trần

KOLs My Trần- Với những thay đổi bất ngờ

Kols My Trần hiện đang làm việc tại công ty Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam. 9x đến từ Sài Thành đã tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh của Học Viện Hàng Không Việt Nam. Ngoài công việc KOL, My còn đảm nhận nhiều vai trò như diễn viên, MC và reviewer. My cũng nhanh chóng trở thành gương mặt thương hiệu cho các nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau.

My Trần và con đường bén duyên với nghề

KOls My Trần cũng chia sẻ sau khi tốt nghiệp thì My không tiếp tục với ngành hàng không- không lưu. Mà My đã thử sức với rất nhiều công việc khác nhau. Bởi vì là trụ cột chính gia đình nên áp lực trên đôi vai bé nhỏ. Chính những áp lực, gánh nặng đã thúc đẩy My không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. My từng là một người rất hướng nội, rất ngại môi trường đông người. Nhưng vì cuộc sống đã giúp My thoát khỏi điều mình sợ. Và My rất biết ơn điều này đã ngày càng giúp My tự tin hơn.

Diện mạo xinh đẹp KOLs My Trần
Diện mạo xinh đẹp KOLs My Trần

Nỗ lực nào rồi cũng được đền đáp xứng đáng

KOls My Trần rất quan tâm mọi người nghĩ gì để mà chọn lọc, hoàn thiện bản thân mình. Sếp My có câu nói “thời điểm tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ kế tiếp là ngay bây giờ”. Chính cái câu nói này đã giúp My bỏ qua mọi thứ tự ti, hoàn cảnh. My Trần tranh thủ đi tập gym, tham gia các lớp yoga cho tinh thần thư thái nữa. Dần dà My trở thành gymer, cho My thêm các cơ hội được làm mẫu ảnh cho các phòng tập. Và mẫu cho các thương hiệu thời trang đồ thể thao, các hãng đồ nội y. My cũng mắc sai lầm nhiều lần ở việc cân đối thời gian các công việc. Khiến My kiệt sức và có khi căng thẳng đầu óc rất nặng.

KOLs My Trần ngày càng thúc đẩy hoàn thiện bản thân 

Xinh đẹp, giỏi giang, chăm chỉ là những tính từ phần nào miêu tả được tính cách của Kols My Trần. Với ý chí, nghị lực vươn lên giúp cô gái nhỏ ngày càng khẳng định mình hơn. My rất hạnh phúc khi mỗi ngày được làm công việc mình yêu thích này. My Trần cũng đúc kết châm ngôn cho mình qua ngần ấy năm bươn chải. “Sống là phải trải nghiệm, phải thử sức những việc mình chưa từng làm, từ đó mới khám phá được năng lực của bản thân mình”.

Văn hóa Việt xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Kols My Trần. Chúc My Trần ngày càng xinh đẹp và gặt hái nhiều thành công trong tương lai nhé!

Quỳnh Châu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here