Bác sĩ Vũ Đức Hiển – Hãy làm việc và cống hiến bằng cả trái tim với nghề

0
217
Bác sĩ Vũ Đức Hiển - Hãy làm việc và cống hiến bằng cả trái tim với nghề
Bác sĩ Vũ Đức Hiển - Hãy làm việc và cống hiến bằng cả trái tim với nghề

Bác sĩ Vũ Đức Hiển – CEO và Founder Thẩm mỹ viện Heaven

Đi lên bằng chính năng lực của bản thân. Bác sĩ Vũ Đức Hiển sau bao năm học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ. Tích lũy đủ kinh nghiệm cho bản thân trong ngành thẩm mỹ. Cuối cùng anh đã xây dựng được đứa con đầu tiên của mình. Nằm tọa lạc tại khu đô thị CityLand, Quận Gò Vấp TPHCM. Thẩm mỹ viện Heaven giờ đây là nơi bác sĩ 9x tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của bản thân.

Sống với đam mê cháy bỏng
Sống với đam mê cháy bỏng

Niềm đam mê bất tận với phẫu thuật nâng sửa mũi 

Theo chia sẻ của bác sĩ 9x Vũ Đức Hiển. Lĩnh vực chính mà anh đang theo đuổi chính là nâng mũi chuyên nghiệp. Mặt bằng chung tâm lý của mọi người sẽ thường thích có một chiếc mũi cao. Nhận thấy được điều này anh chàng đã quyết định gắn bó lâu dài với lĩnh vực này. 

Bác sĩ trẻ cho biết nâng mũi có hai dạng: nâng mũi bằng silicon và nâng mũi bằng cấy sụn. Hiện tại bác sĩ Hiển đang chuyên về phương pháp nâng mũi bằng silicon. Còn đối với hình thức nâng mũi bằng phương pháp cấy sụn khá phức tạp. Đòi hỏi trình độ yêu cầu và kỹ thuật cao. Đặc biệt cần rất nhiều thời gian để học tập. Đây cũng là giới hạn mà bác sĩ đặt ra cho bản thân. Trong tương lai anh chàng 9x quyết định sẽ học tập và trau dồi thêm về nâng mũi bằng phương pháp cấy sụn.

 Khách hàng của bác sĩ Vũ Đức Hiển có sự thay đổi ngỡ ngàng
Khách hàng của bác sĩ Vũ Đức Hiển có sự thay đổi ngỡ ngàng

Mục tiêu của tôi là trở thành một bác sĩ nâng mũi giỏi nhất – Bác sĩ Vũ Đức Hiển

Khi được hỏi về dự định ấp ủ của mình, bác sĩ 9x tâm niệm sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ. Hiện tại theo anh thấy với tuổi nghề còn khá trẻ. Còn đủ sức khỏe chắc chắn còn học tập. Mục tiêu của anh không chỉ dừng lại tại một viện thẩm mỹ. Mà sẽ phấn đấu mở rộng ra nhiều chi nhánh viện thẩm mỹ khác. Tất nhiên bước đầu tiên cần thực hiện chính là hoàn thành khóa học nâng mũi bằng phương pháp cấy sụn. Với tính chất công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và sự đổi mới không ngừng. Sự đào thải trong ngành lại nhiều. Bác sĩ Vũ Đức Hiển quyết tâm trở thành một bác sĩ ưu tú. Tận tâm tận lực với nghề. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Luôn sáng tạo và đổi mới. Con đường thành công không bao giờ dễ dàng. Nhất là đối với ngành thẩm mỹ. Chỉ một thiếu sót nhỏ sẽ dẫn tới một hậu quả lớn. 

Là người luôn theo đuổi cái đẹp 
Là người luôn theo đuổi cái đẹp

“Sinh ra trên cuộc đời này tôi đã chọn ngành thẩm mỹ là con đường riêng để theo đuổi. Tôi không cho phép bản thân làm việc thiếu chuyên nghiệp. Lương tâm y đức luôn là điều mà một bác sĩ như tôi hướng đến. Do đó đừng bao giờ để cho bản ngã của mình trỗi dậy. Hãy làm việc và cống hiến bằng cả trái tim. Khách hàng sẽ tự là người cảm nhận và đánh giá điều đó.” – Bác sĩ Vũ Đức Hiển.

Khách hàng sẽ là người cảm nhận và đánh giá tất cả
Khách hàng sẽ là người cảm nhận và đánh giá tất cả

Thanh Sen 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here