Thầy Vinh IELTS – Giáo viên dạy Writing nổi tiếng tại Hà Nội

0
384
Thầy Vinh IELTS - Giáo viên dạy Writing nổi tiếng tại Hà Nội
Thầy Vinh IELTS - Giáo viên dạy Writing nổi tiếng tại Hà Nội

Thầy Vinh IELTS cùng sự nghiệp giáo dục trải dài gần 10 năm 

Gần 1 thập kỷ gắn bó với công việc dạy học. Đến nay, thầy Vinh IELTS vẫn là người thầy nhiệt huyết, tận tụy. Vẫn miệt mài lên kế hoạch học tập cho từng lớp nhỏ. Vẫn quan tâm sát sao đến từng học viên. Điều này đã phần nào thể hiện rõ sự trân trọng của thầy Vinh đối với nghề giáo. Mỗi người sẽ có quan điểm riêng về công cuộc “trồng người” đầy những gian truân này. Thế nhưng, phải khẳng định rằng dạy học là một ngành nghề cao quý. Vì đó chính là sự chuyển giao kho báu tri thức của thế hệ trước cho thế hệ sau. Quá trình ấy tuy không tránh được những lúc gian nan. Nhưng rồi sẽ tạo nên những giây phút vinh quang, tự hào. Có lẽ vì thế nên thầy Vinh vẫn luôn hết lòng với học trò, với công việc sau ngần ấy năm

Phản hồi từ học viên
Phản hồi từ học viên

Người thầy tốt sẽ dẫn lối cho học trò tiến gần hơn với cánh cửa thành công

Có một câu nói về người thầy rất nổi tiếng đó là: “Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu” (Henry Brooks Adams). Dường như thầy Vinh IELTS cũng thấu hiểu được chân lý này. Do đó, thầy đã hướng các học viên của mình theo phương pháp thực hành là chủ yếu. Làm như vậy, các bạn có thể tự chủ động rèn luyện được kỹ năng nói và viết. Mà không cần quá dựa dẫm vào thầy. Ngoài ra, thầy Vinh còn chỉ dẫn cho học viên những chiến thuật hay những cách tìm ý tưởng. Để khi gặp một chủ đề khó hoặc quá mới mẻ, các bạn không bị bối rối, mất tinh thần. Thay vào đó, các bạn hoàn toàn có khả năng xoay xở, xử lý tốt vấn đề. Nhờ lối tư duy logic, học viên sẽ nâng cao được trình độ và điểm số một cách rõ rệt. 

Thầy Vinh IELTS mang đến động lực cho học viên
Thầy Vinh IELTS mang đến động lực cho học viên

Thầy Vinh IELTS – Người thầy của những người thầy

Bên cạnh thầy Vinh, các lớp học còn có sự dẫn dắt của 2 thầy, cô giáo nữa. Đó là thầy Nguyễn Thanh Tùng và cô Nguyễn Thùy An. Họ đã từng là học trò của thầy Dương Chí Vinh. Được thầy trực tiếp đào tạo IELTS cũng như được tiếp cận với phương pháp dạy của thầy. Cô An với 8.0 IELTS và Thầy Tùng với 8.5 IELTS là những người có trình độ và kinh nghiệm. Tuy rằng những người học viên đạt được điểm số như vậy không ít. Nhưng 2 thầy, cô lại có khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Đồng thời hiểu rõ phương pháp mà thầy Vinh muốn đưa đến cho các học viên. Để từ đó, biết cách áp dụng vào việc dạy học và đem lại hiệu quả cao. Đây chính là lý do khiến thầy Vinh chỉ chọn thầy Tùng và cô An là người đồng hành giữa vô vàn những người học trò giỏi.

Lớp học IELTS của thầy Nguyễn Thanh Tùng
Lớp học IELTS của thầy Nguyễn Thanh Tùng

Những khóa học chất lượng cao chứa đựng kho tàng kiến thức

Hiện tại, thầy Vinh IELTS đang duy trì việc đào tạo với 4 khóa học. Trong đó có 3 khóa học trực tiếp tại các lớp học bao gồm: IELTS Foundation, Pre-IELTS và IELTS Overall. Còn lại 1 khóa học online qua Zoom là khóa Từ vựng cho IELTS. Các khóa học này được phân chia rõ ràng về trình độ và mục tiêu. Bởi vậy sẽ có khóa học yêu cầu bài kiểm tra đầu vào. Nếu đạt, các bạn mới có đủ điều kiện tham gia khóa học đó. Nghe chừng có vẻ hơi phức tạp và khó khăn. Nhưng thực chất, điều đó sẽ giúp đảm bảo chất lượng đầu ra cho chính học viên. Bản thân thầy Vinh là một người đặt nhiều kỳ vọng vào kết quả mà học trò đạt được. Bởi đó không chỉ mơ ước của các em mà còn là tâm huyết của người thầy. 

Khóa học của thầy Vinh tạo ra sự khác biệt
Khóa học của thầy Vinh tạo ra sự khác biệt

Xin chúc cho thầy Vinh IELTS sẽ luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục thắp sáng ước mơ cho hàng ngàn học viên khác trong tương lai

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Website: http://ieltsvinh.com/

Địa chỉ: 229 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0933778878.

Ngọc Như – Phương Thanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here