Home Blog

Blogger Lê Hoàng Ân – Kẻ si tình ẩm thực và non nước Việt Nam

Blogger Lê Hoàng Ân – Khắc họa non sông tươi đẹp bằng những chuyến đi xa

Blogger Lê Hoàng Ân – chàng nghệ sĩ đam mê khắc họa đất nước bằng những chuyến hành trình. Trái ngược với hình ảnh tài hoa lãng mạn, anh chàng từng theo đuổi chuyên ngành Bảo vệ thực vật. Lee là một người vui vẻ, hòa đồng, cầu tiến và chưa từng ngại trải nghiệm. Có lẽ vì thế mà chàng trai sinh năm 96 đã bén duyên với con đường blogger và reviewer. Sở hữu trang cá nhân và blog “LEE hay đi” với hàng trăm ngàn người theo dõi, mỗi câu chuyện, mỗi chuyến đi anh mang đến là một bữa tiệc thị giác muôn sắc màu, là nơi tham khảo đáng tin cậy với những tín đồ sành ăn và đam mê du lịch. 

Lê Hoàng Ân là cái tên quen thuộc trong làng Reviewer/ Blogger
Lê Hoàng Ân là cái tên quen thuộc trong làng Reviewer/ Blogger

Kẻ si tình trước vóc dáng Việt Nam

Blogger Lê Hoàng Ân chia sẻ: “May mắn đến với Lee từ những bài viết review món ngon trên các hội nhóm ẩm thực, Lee trở thành một food blogger, và dần phát triển nó thành công việc của mình”. Hơn hai năm gắn bó với nghề, Lee trở thành cái tên quen thuộc với các tín đồ sành ăn. Hoàng Ân cũng được nhiều nhãn hàng tin tưởng chọn mặt gửi vàng quảng bá thương hiệu của mình. Anh chàng thừa nhận mình là kẻ “si mê” cảnh sắc non nước và con người Việt Nam. Với anh, văn hóa, cách sống của mỗi địa phương đều để lại nhưng dư âm khó tả. Đi đó đi đây cũng là cách anh giải tỏa những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. 

Việt Nam muôn màu muôn vẻ trong đôi mắt Blogger
Việt Nam muôn màu muôn vẻ trong đôi mắt Blogger

Blogger Lê Hoàng Ân trải lòng về khó khăn trong nghề

Chia sẻ với phóng viên của Văn Hóa Việt, Lee bùi ngùi bộc bạch, “Vạn sự khởi đầu nan”. Thuở chập chững mới vào nghề, không có hướng dẫn, blogger Lê Hoàng Ân tự tìm tòi, mài mò tất cả. Anh chàng chẳng ngại học hỏi, trau dồi để tạo nên dấu ấn riêng cho mình. Lee cho hay, ban đầu gia đình không ủng hộ anh làm nghề tự do. Nhưng anh không nản chí, công việc blogger cho anh thu nhập ổn định. Và anh đã chứng minh được là mình có thể tự chu tất cho cuộc sống của mình.

Đà Lạt - Nàng thơ trong trái tim chàng trai si tình
Đà Lạt – Nàng thơ trong trái tim chàng trai si tình

Blogger Lê Hoàng Ân và những dự định tương lai

Về kế hoạch tương lai,Lê Hoàng Ân tiết lộ mục tiêu năm 2022 là phải xây riêng thương hiệu kênh tik tok cá nhân mang tên “LEE hay đi”. Anh ấp ủ nó đã lâu với mong muốn giới thiệu quán ăn và những chuyến đi với mọi người. Lee luôn sống hết mình, không ngần ngại trước những điều mới lạ. Bởi anh luôn khắc ghi những vần thơ Xuân Diệu làm châm ngôn sống của mình. “Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt. Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”.

 Lê Hoàng Ân ấp ủ đứa con tinh thần “LEE hay đi”
Lê Hoàng Ân ấp ủ đứa con tinh thần “LEE hay đi”

Vanhoaviet cảm ơn Blogger Lê Hoàng Ân về những chia sẻ hết sức chân thành này. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thành những dự định trong tương lai. 

Phương Quỳnh

error: Content is protected !!