Home Blog

GHB Corporation và Thingo Group: Điểm giao thoa giữa doanh nhân và sao showbiz

0

GHB Corporation: Thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

GHB Corporation (Global Herbeauty) là một công ty mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thuộc tập đoàn Thingo Group. Công ty độc quyền phân phối sản phẩm của hơn 30 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm organic chất lượng cao đã được chứng nhận bởi Cục Dược Mỹ phẩm, Cục VSATTP của Bộ Y tế. Hệ thống phân phối của công ty có độ phủ sóng sâu rộng ở khắp 64 tỉnh thành. Trong đó có hơn 2.000 đối tác phân phối và thương hiệu cũng có mặt tại 25 quốc gia.

Global Herbeauty chính là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có uy tín tại Việt Nam
Global Herbeauty chính là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có uy tín tại Việt Nam

GHB Corporation: CEO Ngọc Trinh và những thành tựu đáng kinh ngạc

Người mẫu Ngọc Trinh được biết đến như là một “nữ hoàng nội y” của giới giải trí. Không những xinh đẹp, quyến rũ, Ngọc Trinh còn cực kỳ thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi trở thành CEO của GHB Corporation cũng như nắm giữ vai trò Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh của tập đoàn mẹ Thingo Group. Tài năng và sức ảnh hưởng của Ngọc Trinh đã giúp GHB đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Năm 2020, GHB vinh dự được trao danh hiệu “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”. Không những vậy, sản phẩm Viên uống trắng da Diamond White của công ty cũng nằm trong top những sản phẩm được vinh danh ở hạng mục “Top 20 sản phẩm Vàng Việt Nam 2020

Nhắc đến Diamond White của GHB Corporation, chúng ta không thể không nghĩ tới Hương Giang. Hoa hậu xinh đẹp này chính là Đại sứ thương hiệu của sản phẩm viên uống trắng da này. Cùng với Ngọc Trinh, Hoa hậu Hương Giang trở thành biểu tượng đại diện cho sắc đẹp không tì vết mà GHB hướng tới, góp phần nâng cao giá trị và hình ảnh thương hiệu trong mắt công chúng.

Diamond White là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của GHB
Diamond White là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của GHB
Diamond White - Sự lựa chọn duy nhất của Ngọc Trinh và Hương Giang
Diamond White – Sự lựa chọn duy nhất của Ngọc Trinh và Hương Giang

GHB Corporation và Thingo Group: Khi sao showbiz “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh

Không chỉ có CEO Ngọc Trinh đến từ GHB Corporation, tập đoàn Thingo Group còn sở hữu nhiều thương hiệu mà các vai trò quan trọng trong Ban Điều hành được nắm giữ bởi các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Vbiz: Trấn Thành – Hari Won. Trong khi nam MC là Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam, thì nữ ca sĩ Hàn Quốc lại giữ vai trò Giám đốc thương hiệu Pure Korea. Không những vậy, những ngôi sao khác như Nhã Phương hay Gil Lê cũng là những nhân vật quyền lực của các thương hiệu trong tập đoàn.

GHB và Thingo Group hội tụ rất nhiều ngôi sao của làng giải trí
GHB và Thingo Group hội tụ rất nhiều ngôi sao của làng giải trí

Cơ hội để phát triển thành những “ngôi sao mới” trong xã hội

Khi nhìn thấy lực lượng sao showbiz “xâm chiếm” Thingo Group, nhiều người sẽ không khỏi đặt ra thắc mắc. Liệu GHB Corporation nói riêng và Thingo Group nói chung chỉ dành cho những người có địa vị cao trong xã hội, hay chính tập đoàn và các thương hiệu sẽ giúp những người bình thường phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống để trở thành “ngôi sao mới” trong xã hội? Đáp án chính là: Chỉ cần bạn có quyết tâm, Thingo Group sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Thingo Group có giá trị cốt lõi đầy nhân văn cùng chính sách phát triển giàu tiềm năng. Đây là bến đỗ trong mơ của các thủ lĩnh kinh doanh trên con đường nâng cao chất lượng sống.

Chính sách hỗ trợ của GHB sẽ giúp mọi người thay đổi cuộc sống
Chính sách hỗ trợ của GHB sẽ giúp mọi người thay đổi cuộc sống

Văn Hóa Việt xin chúc GHB Corporation và Thingo Group ngày càng thành công.

Liên hệ Công ty Cổ phần Thương mại Vẻ đẹp thảo mộc toàn cầu:

Website: Xem tại đây

Email: dvkh.ghb@gmail.com

Hotline: 083 560 8488

Trung Khang

error: Content is protected !!