Bùi Ngọc Anh – Hot TikToker khiến hai sếp lớn “trở mặt” tranh giành

0
1632
Bùi Ngọc Anh – Hot TikToker khiến hai sếp lớn “trở mặt” tranh giành
Bùi Ngọc Anh – Hot TikToker khiến hai sếp lớn “trở mặt” tranh giành

Bùi Ngọc Anh – Hot TikToker triệu follow truyền tải kiến thức tới các bạn trẻ

Bùi Ngọc Anh tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh

tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương. Cô nàng liên tiếp nhận được học bổng doanh nghiệp trong bốn năm đại học. Hiện Ngọc Anh đang sở hữu kênh TikTok Hope It Helps với hơn 1.3 triệu người theo dõi. Kênh của cô chia sẻ về chủ đề giáo dục, kỹ năng sinh viên, tin học văn phòng. Cô có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông Marketing tại các tập đoàn đa quốc gia. Hiện cô đảm nhận vị trí Xây dựng và Phát triển thương hiệu cho Acecook Việt Nam.

Cô sở hữu kênh TikTok với 1,3 triệu follow
Cô sở hữu kênh TikTok với 1,3 triệu follow

Hành trình trở thành TikToker triệu follow

Bùi Ngọc Anh kể lại khi mới lập kênh TikTok Hope It Helps. Ở TP HCM khi đó covid khá phức tạp nhưng cũng cho cô cơ hội chia sẻ, tìm hiểu các dự án, workshop học tập, kỹ năng làm việc cho các bạn sinh viên. Cô học hỏi qua Webinar, Talkshow online cho sinh viên với tư cách khách mời, diễn giả. Cô muốn được chia sẻ nhiều hơn, tiếp cận nhiều người nghe hơn. Vì thế, cô đã bắt tay ngay vào lập kênh TikTok của mình.

Cô bắt đầu lập kênh TikTok và đạt được nhiều thành tựu
Cô bắt đầu lập kênh TikTok và đạt được nhiều thành tựu

Cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp cho tới hiện tại

Bùi Ngọc Anh chia sẻ việc đồng ý lời mời tham gia chương trình Cơ hội cho Ai đã mang lại nhiều cơ hội. Cô tâm niệm: “Nếu bản thân không tự cho mình cơ hội thì ai cho mình cơ hội?”. Khi tham gia chương trình cô học hỏi được nhiều điều từ các anh chị, các bạn. Đặc biệt, cô có cơ hội chia sẻ trao đổi với các sếp lớn của các tập đoàn trong nước. Trong chương trình cô nhận được đề nghị từ sếp Tiến và sếp Lưu Nga. Hiện tại, Ngọc Anh vẫn tiếp tục công việc tại Brand Marketing của Acecook. Tuy nhiên, cô rất biết ơn và trân trọng cơ hội mà hai sếp ưu ái cho mình.

Bùi Ngọc Anh đến với Cơ Hội Cho Ai và học hỏi được nhiều bài học
Bùi Ngọc Anh đến với Cơ Hội Cho Ai và học hỏi được nhiều bài học

Bùi Ngọc Anh và Hành trình tiến bước đến tương lai

Trong suốt sự nghiệp, cô luôn tâm niệm: “Thêm một kỹ năng là bớt đi một lời nhờ vả”. Cô luôn hướng đến sự phát triển bền vững. Ngọc Anh đánh giá làm công ty hoặc tự kinh doanh hay làm cả hai cùng lúc không quan trọng. Quan trọng là giá trị mà bản thân tạo ra. Đó là lý do dù sở hữu kênh TikTok lớn cô vẫn làm việc full time tại các công ty. Cô muốn bản thân luôn được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Nhờ đó thêm nguồn “nguyên liệu sáng tạo” cho nội dung TikTok ngày càng chất lượng và đa dạng hơn”.

“Thêm một kỹ năng là bớt đi một lời nhờ vả", nữ TikToker chia sẻ
“Thêm một kỹ năng là bớt đi một lời nhờ vả”, nữ TikToker chia sẻ

Vanhoaviet.net cám ơn những lời chia sẻ đến từ Bùi Ngọc Anh. Chúc cô luôn thành công trong sự nghiệp tương lai của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here