Cầu thủ Dương Thanh Hào – Trung vệ chủ chốt CLB Topenland Bình Định

0
741
Cầu thủ Dương Thanh Hào – Trung vệ chủ chốt CLB Topenland Bình Định
Cầu thủ Dương Thanh Hào – Trung vệ chủ chốt CLB Topenland Bình Định

Cầu thủ Dương Thanh Hào – Chàng trai  đất võ với niềm đam mê bóng đá

Cầu thủ Dương Thanh Hào là chàng trai tài năng cùng đam mê bóng đá cháy bỏng. Anh sinh vào 23/6/1991 tại Bình Định. Hiện tại anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Bình Định. Anh là trung vệ nòng cốt của đội bóng Bình Định. Anh từng được đề cử cho Quả bóng vàng Việt Nam – Nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Anh tự tin với khả năng chơi bóng và gia đình nhỏ bên người vợ hiền cùng những thiên thần của mình.

Nam cầu thủ đẹp đôi cùng với vợ của mình
Nam cầu thủ đẹp đôi cùng với vợ của mình

Cơ duyên đến với nghề cầu thủ

Cầu thủ Dương Thanh Hào vốn không theo bóng đá từ nhỏ. Khi anh học hết lớp 12 có bạn rủ anh đi đá bóng ở Cà Mau, bắt đầu đam mê với việc lăn bóng trên sân cỏ, anh quyết định phát triển bản thân trong lĩnh vực bóng đá. Khi mới bắt đầu, nghề này đối với anh khá khó khăn. Anh vừa phải xa nhà và vừa làm quen môi trường mới. Dù vậy với anh những khó khăn bước đầu không cản bước được đam mê của anh. Anh cảm thấy mình còn khá may mắn khi không phải gặp chấn thương.

Khí chất tự tin của cầu thủ với bộ đồ của câu lạc bộ
Khí chất tự tin của cầu thủ với bộ đồ của câu lạc bộ

Cầu thủ Dương Thanh Hào – chàng trai lạc quan và luôn nỗ lực hết mình

Nam cầu thủ đã gắn bó với môn thể thao vua đã 14 năm. Anh rất biết ơn bản thân vì đã kiên trì  và cố gắng đến cùng với nghề này. Cũng vì sự bền bỉ của mình mà anh đã thoát khỏi mọi khó khăn và áp lực bản thân gặp phải. Hiện tại anh đã có thể vừa theo đuổi đam mê và kiếm ra đồng tiền. Nhưng đồng thời anh cũng đã đứng tuổi. Vì thế anh chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân để cống hiến cho nền bóng đá.

Anh bày tỏ quan ngại về sự cố chấn thương trên sân cỏ đối với cầu thủ. Nhưng anh luôn mang theo phương châm phải cố gắng nỗ lực và cháy hết mình trên sân bóng. Dù cháy mình với công việc nhưng thời gian của anh với gia đình luôn hạn hẹp vì thời gian đấu giải và thời gian luyện tập. Anh đã cố gắng dành một hai ngày nghỉ về thăm vợ con. Anh là người đàn ông tuyệt vời khi cân bằng giữa công việc và gia đình.

Cầu thủ Dương Thanh Hào - Chàng trai vui vẻ bên cạnh vợ mình
Cầu thủ Dương Thanh Hào – Chàng trai vui vẻ bên cạnh vợ mình

Dự định trong tương lai của Dương Thanh Hào

Cầu thủ Dương Thanh Hào chia sẻ rằng bản thân muốn nỗ lực vì hiện tại nên chưa nghĩ tới tương lai. Anh cảm thấy mình vẫn sẽ tiếp tục chặn những quả bóng. Khi anh cảm thấy đã cống hiến đủ cho bóng đá anh sẽ tính tới chuyện tương lai. Và dù là hiện tại hay tương lai, đối với anh gia đình luôn là quan trọng nhất. Khi có thời gian rảnh anh sẽ cố dành thời gian đi du lịch cùng gia đình tại những nơi đẹp ở Việt Nam nhất là Sapa – nơi anh đã từng đi. Nam cầu thủ sẽ tiếp tục cháy vì đam mê đồng thời cũng quan tâm đến gia đình.

Những thiên thần nhỏ của cầu thủ Bình Định
Những thiên thần nhỏ của cầu thủ Bình Định

Cảm ơn những chia sẻ của cầu thủ Dương Thanh Hào với Vanhoaviet.net. Chúc Thanh Hào ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp và thành công với những dự định tương lai nhé!

Hoàng Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here