Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ – Đơn vị tổ chức Giọng ca tài năng Việt

0
300
Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ - Đơn vị tổ chức Giọng ca tài năng Việt
Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ - Đơn vị tổ chức Giọng ca tài năng Việt

Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ – Công ty truyền thông tiềm năng trong lĩnh vực giải trí

Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ là một trong những công ty truyền thông đầu tư mạnh vào lĩnh vực giải trí. Ngoài ra đơn vị còn đào tạo và quản lý ca sĩ, sản xuất phim, MV, thu âm chuyên nghiệp,… Công ty còn tư vấn, lên ý tưởng, sản xuất, tổ chức sự kiện, show ca nhạc. Ngôi sao trẻ luôn đề cao những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc. Và hơn hết, họ luôn mong muốn và duy trì những giá trị tốt đẹp đó. Gần đây, Công ty truyền thông Ngôi sao trẻ đã tổ chức cuộc thi Giọng ca tài năng Việt. Sân chơi nhằm tìm kiếm những giọng ca tiềm năng để tiếp nối thế hệ cho dòng nhạc dân ca trữ tình, đặc biệt là cải lương.

Các thí sinh tài năng xuất hiện tại Giọng ca tài năng Việt
Các thí sinh tài năng xuất hiện tại Giọng ca tài năng Việt

Giọng ca tài năng Việt tìm kiếm giọng hát dân ca, trữ tình

Tháng 5/2021, Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ đã mở vòng sơ tuyển Giọng ca tài năng Việt. Vòng thi thu hút hàng nghìn thí sinh trên cả nước ghi danh. Ngày 25/9/2022, tại phim trường VHV, quận 12 vừa diễn ra vòng thi sơ loại với top 29 thí sinh xuất sắc. Đồng hành cùng 29 thí sinh là dàn ban giám khảo (BGK) quyền lực. Bộ tứ giám khảo bao gồm: Nghệ sĩ Chung Tử Long, Nhà biên kịch Thạch Tuyền, Nghệ sĩ Kim Thoa, Hoa hậu doanh nhân Thanh Thanh. Với sự công tâm và kinh nghiệm trong nghề, BGK sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất. Những giọng ca vàng trong làng nhạc dân ca, trữ tình sẽ dần lộ diện qua các vòng thi.

Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ mời bộ tứ giám khảo quyền lực về chấm thi cho Giọng ca tài năng Việt
Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ mời bộ tứ giám khảo quyền lực về chấm thi cho Giọng ca tài năng Việt

Các thí sinh vô cùng háo hức cho phần thi của mình. Nhận thấy điều đó, Nghệ sĩ Kim Thoa chia sẻ: “Mình rất vui khi thấy các thí sinh nhiệt huyết với đam mê của mình. Hy vọng thí sinh sẽ cố gắng hơn nữa để đạt để đạt thành tích cao trong cuộc thi này”. Đồng hành và ủng hộ xuyên suốt cuộc thi có sự động viên của NSƯT Phượng Loan. Cảm nhận của nữ nghệ sĩ về sân chơi rằng: “Ở đây, mình tin rằng sẽ tìm thấy rất nhiều thí sinh có giọng hát hay. Đây là sân chơi tạo điều kiện phát triển cho các bạn trẻ. Đồng thời sẽ giúp các bạn trẻ bay cao bay xa hơn nữa với đam mê”. 

Dàn thí sinh chất lượng có mặt tại Giọng ca tài năng Việt

Công ty truyền thông Ngôi Sao Trẻ đã tìm ra top 29 thí sinh xuất sắc nhất cho đường đua tiếp theo. Thí sinh từ nhiều vùng miền, đa dạng độ tuổi, nghề nghiệp. Điều này giúp Giọng ca tài năng Việt trở nên thú vị, hấp dẫn. Có thí sinh khiếm khuyết về ngoại hình nhưng trời phú cho giọng hát khỏe và chứa đầy tình cảm. Có những thí sinh nhỏ tuổi, cũng có những cô chú tham gia. Tất cả họ đều có chung niềm đam mê lớn lao với âm nhạc.

Công ty truyền thông Ngôi Sao Trẻ kết hợp cùng các vị giám khảo công tâm tìm ra những thí sinh xuất sắc
Công ty truyền thông Ngôi Sao Trẻ kết hợp cùng các vị giám khảo công tâm tìm ra những thí sinh xuất sắc

Thí sinh Cẩm Tú (sinh năm 2009) nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi. Em gây ấn tượng mạnh với dàn BGK và khán giả tại trường quay. Cẩm Tú sở hữu chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và trong trẻo. Em chia sẻ: “Ban đầu em cảm thấy hồi hộp. Nhưng khi hoàn thành xong phần thi em cảm thấy rất vui. Trước đó, em đã tập hát và trình diễn tại nhà. Em còn học theo cách luyến láy trong từng câu chữ của các anh chị đi trước”. Sự cố gắng của Cẩm Tú đã giúp em có phần thi ấn tượng.

Truyền Thông Ngôi Sao Trẻ hé lộ những bước đi tiếp theo trong tương lai

Khi hỏi về những bước đi tiếp theo trong tương lai gần của Ngôi sao trẻ, Giám đốc ca sĩ Minh Khang chia sẻ: “Mình sẽ tổ chức những sân chơi tương tự như vậy, chỉ mong khán giả yêu thương và đón nhận. Giọng ca tài năng Việt kết thúc, mình sẽ xem hiệu ứng khán giả để cân nhắc mùa tiếp theo”. Công ty sẽ tiếp tục hành trình ươm mầm những giọng ca tài năng. Những mầm non sẽ tiếp nối các thế hệ anh chị đi trước. Họ sẽ gìn giữ và duy trì những giá trị âm nhạc văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Phần thi đem nhiều cảm xúc, hứa hẹn sẽ có những bùng nổ hơn nữa tại đêm bán kết và chung kết
Phần thi đem nhiều cảm xúc, hứa hẹn sẽ có những bùng nổ hơn nữa tại đêm bán kết và chung kết

Trang Văn Hóa Việt thân chúc quý công ty truyền thông Ngôi Sao Trẻ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên hành trình của mình.

Tấn Phát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here