CEO Đỗ Thu Hà – Phá bỏ mọi giới hạn để khẳng định giá trị của bản thân

0
181
CEO Đỗ Thu Hà - Phá bỏ mọi giới hạn để khẳng định giá trị của bản thân
CEO Đỗ Thu Hà - Phá bỏ mọi giới hạn để khẳng định giá trị của bản thân

CEO Đỗ Thu Hà – Nữ thuyền trưởng chèo lái con tàu HAAN Group

Nhân một ngày tiết trời ấm áp của Hà Nội, kênh Văn hóa Việt đã có cuộc gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thú vị của CEO Đỗ Thu Hà. Được biết đây là vị nữ lãnh đạo trẻ tài giỏi của tập đoàn dược mỹ phẩm HAAN Group. 

Khi được hỏi về cơ duyên lấn sân vào ngành công nghiệp làm này đẹp. Chị chia sẻ rằng: “Tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ luôn thích có làn da đẹp và vóc dáng khỏe. Thấu hiểu được nhu cầu này, mình đã bắt tay vào nghiên cứu những hoạt chất an toàn và mang lại hiệu quả cho làn da. Mình mất 13 năm để thành công thực hiện kế hoạch nghiên cứu này. Bản thân mình từng là người trải qua một thời gian dài bị mụn. Nhưng thật may mắn mình đã tự chữa khỏi. Với công thức trị mụn riêng biệt, mình tự tin sẽ giúp tất cả mọi người lấy lại làn da mịn màn vốn có.    

Chân dung nữ chủ tịch trẻ của HAAN Group
Chân dung nữ chủ tịch trẻ của HAAN Group

Hạnh phúc là khi chia sẻ cơ hội cho người khác

HAAN Group không chỉ mang sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc làn da và sức khỏe tốt nhất mà còn tạo ra môi trường kinh doanh đầy triển vọng cho những ai đam mê kinh doanh. Dưới đôi cánh của HAAN Group, rất nhiều phụ nữ đã thành công và có cuộc sống sung túc. Đối với CEO Đỗ Thu Hà, người thành công phải là người trao sự thành công của mình cho nhiều người khác. Chị tâm sự rằng: “Mỗi người sẽ có những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc. Với mình, mình hạnh phúc khi những sản phẩm của mình có mặt trên tủ đồ Skincare của nhiều gia đình. Mình hạnh phúc khi tự tay đào tạo và mở ra con đường kinh doanh cho nhiều chị em. Mình vui vì có thể truyền động lực đến giới trẻ – những người đang loay hoay khởi nghiệp”.

Người truyền cảm hứng kinh doanh đến hàng triệu người
Người truyền cảm hứng kinh doanh đến hàng triệu người

CEO Đỗ Thu Hà – “Hôm nay, tôi chọn phiên bản tốt nhất của chính mình”

CEO Thu Hà đã có 13 năm dài đằng đẵng nghiên cứu về dược mỹ phẩm. Chị vẫn luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi và cải thiện bản thân mỗi ngày. Vì chị hiểu rằng kiến thức của con người là có hạn trong vũ trụ rộng lớn này. Muốn chạm tay đến đỉnh vinh quang thì chỉ có thể nỗ lực không ngừng. “Mỗi lần đi sâu vào nghiên cứu, mình lại phát hiện thêm nhiều điều mới mẻ. Đến khi quay đầu lại nhìn, thì ra tư duy mình đã thay đổi đến thế. Mình luôn cố gắng tăng tốc về phía trước để bản thân không bị thụt lùi. Dù không hoàn hảo nhưng mình vẫn lựa chọn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Có như thế mình mới không thấy hổ thẹn với bản thân và với những người luôn yêu thương mình”. Đây là lời chia sẻ của nữ doanh nhân khi chúng tôi hỏi: “Tại sao chị phải nỗ lực nhiều như vậy?

CEO Đỗ Thu Hà - Phá bỏ giới hạn để khẳng định bản thân
CEO Đỗ Thu Hà – Phá bỏ giới hạn để khẳng định bản thân

“Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại” 

Chúng ta nhìn thấy một Đỗ Thu Hà bản lĩnh với bảng thành tích sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau sự thành công ấy là biết bao lần thất bại. Song người phụ nữ ấy vẫn luôn kiên cường vượt qua. Ý chí cầu tiến không cho phép chị dậm chân tại chỗ. Chị quan niệm rằng: “Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”. Thất bại không đáng sợ, chỉ sợ sau một lần thất bại, chúng ta lại gục ngã và không có dũng khí đứng dậy bước tiếp. “Mình hy vọng các bạn trẻ sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê và cháy hết mình với nó. Khi bạn được sống với lý tưởng thì cuộc sống đó mới có ý nghĩa.”- Đây cũng chính là thông điệp mà CEO Đỗ Thu Hà muốn lan tỏa trước khi buổi phỏng vấn kết thúc. 

Hình mẫu phụ nữ thế kỉ mới
Hình mẫu phụ nữ thế kỉ mới

Cảm ơn CEO Đỗ Thu Hà đã nhận lời phỏng vấn của Văn hóa Việt. Chúc chị luôn thành công trên con đường kinh doanh. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here