CEO Tiến Nguyễn và ước muốn xây dựng cộng đồng đam mê âm nhạc

0
75
Ceo Tiến Nguyễn 3
Ceo Tiến Nguyễn 3

CEO Tiến Nguyễn – Một Youtuber, giảng viên âm nhạc có niềm đam mê với guitar…

CEO Tiến Nguyễn tên thật là Nguyễn Văn Tiến. Là nhà sáng lập Công ty Tiến Nguyễn Music, đồng thời là giảng viên âm nhạc của công ty. Trước đó, anh được biết đến là một Youtuber có niềm đam mê guitar và chia sẻ nó đến cộng đồng. Kênh Youtube “Tiến Nguyễn Official” như một địa chỉ quen thuộc cho nhiều người yêu thích guitar tìm kiếm học hỏi. Đây cũng là cơ duyên đưa anh đến với nghề giảng viên âm nhạc tới nay.

Anh là một Youtuber, giảng viên có đam mê với âm nhạc
Anh là một Youtuber, giảng viên có đam mê với âm nhạc.

Tiến Nguyễn Music – ngôi nhà chung cho niềm đam mê âm nhạc của cộng đồng

CEO Tiến Nguyễn cho biết, bản thân mình ngày đầu mua guitar rất đáng buồn khi chọn phải những cây đàn kém chất lượng, hàng giả. Sau này có kinh nghiệm, anh trực tiếp tư vấn, hướng dẫn học viên chọn đàn. Anh tự nhủ: “nếu sau này may mắn có một cửa hàng nhạc cụ, mình sẽ biến nó thành một nơi mà bất cứ ai kể cả không biết gì về guitar đến xem”.

Với ước muốn đó, anh từng bước tạo dựng và sáng lập Tiến Nguyễn Music. Công ty phân phối nhạc cụ chính hãng tại TP.HCM. Tới nay, Tiến Nguyễn Music đã trở thành một ngôi nhà chung. Nơi giao lưu, chia sẻ đam mê của cộng đồng âm nhạc, đặc biệt là guitar.

Tiến Nguyễn Music trở thành ngôi nhà chung cho những người đam mê âm nhạc, đặc biệt là guitar
Tiến Nguyễn Music trở thành ngôi nhà chung cho những người đam mê âm nhạc.

CEO Tiến Nguyễn – giải thưởng xứng đáng cho những sự cống hiến

Về Tiến Nguyễn Music, từ lâu là một nơi mua sắm nhạc cụ đáng tin cây cho tín đồ yêu âm nhạc. Thành công cùng đứa con tinh thần, anh được trao tặng nhiều giải thưởng lớn như: Top 10 Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ hàng đầu Việt Nam, Gương mặt doanh nhân xuất sắc,…Hiện tại, anh cũng đang thử sức trong vai trò của một nhạc sĩ trẻ, sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Những giải thưởng xứng đáng cho sự cống hiến không mệt mỏi của anh cho âm nhạc nước nhà
Những giải thưởng xứng đáng cho sự đam mê và cống hiến của anh.

Về gia đình và những dự định tương lai

Chia sẻ với vanhoaviet.net, với công việc hiện tại, anh hoàn toàn có thể sắp xếp được thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, anh cũng có định hướng cho con cái được theo sự nghiệp âm nhạc, đặc biệt là piano. Về tương lai, anh sẽ mở rộng chi nhánh cho Tiến Nguyễn Music ở miền bắc và miền trung. Cùng với đó, là cố gắng trau dồi, luyện tập cho vai trò sáng tác, sản xuất nhạc của mình.

CEO Tiến Nguyễn bên cạnh gia đình nhỏ của mình
CEO Tiến Nguyễn bên cạnh gia đình nhỏ của mình.

Văn Hóa Việt xin cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc anh sẽ luôn thành công và có nhiều sức khỏe!

Hoàng Long

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here