Home Blog

Trần Quang Phú – 10X tài năng kiếm bộn tiền từ Youtube

Trần quang Phú – Youtuber 10X với niềm đam mê Youtube từ sớm

Youtuber Trần Quang Phú sinh năm 2001,đang sinh sống và làm việc tại Thái Bình. Anh sở hữu kênh Youtube đạt hàng trăm nghìn lượt đăng ký. Anh đã sớm theo dõi những vlogs nổi tiếng và nuôi giấc mơ trở thành một Youtuber chuyên nghiệp. Đến năm 2019 , Quang Phú đã thành lập được kênh Youtube của riêng mình với tên “Phú Domino Entertainment”. Với gương mặt điển trai cùng lối dẫn dắt hài hước, video trên kênh của anh luôn thu hút một lượng lớn lượt xem và bình luận.

Vẻ ngoài điển trai của chàng Youtuber 10X
Vẻ ngoài điển trai của chàng Youtuber 10X

Trần Quang Phú – “Có đẳng cấp hay không là do mình”

“Những ngày đầu mới tập tành dựng clip, mình đã gặp khá nhiều khó khăn. Lúc ấy kênh của mình chưa được nhiều bạn biết đến. Khoảng thời gian đó, kinh tế của mình cũng chưa ổn định nên những video ban đầu không được đầu tư nhiều. Nhưng mình may mắn được gia đình và bạn bè luôn ủng hộ và support.”, anh chia sẻ. Và hiện tại, kênh Youtube của anh đã đạt được con số đăng ký “khủng” là 300 nghìn lượt . Có thể thấy đây không phải là một con số nhỏ có thể đạt được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Chàng Youtuber trẻ này đã luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi và cố gắng để đạt được thành công như ngày hôm nay.

 Thành công là do chính bản thân không ngừng nỗ lực mà tạo nên
Thành công là do chính bản thân không ngừng nỗ lực mà tạo nên

Khi những nỗ lực được đền đáp xứng đáng

Dù chỉ mới 19 và bước sang ngưỡng cửa tuổi 20, Trần Quang Phú đã tự tậu được cho mình em xế hộp đầu tiên. Với cuộc sống hiện tại, anh cảm thấy rất hài lòng và viên mãn. Được làm điều mình thích, được tận hưởng những thành quả của mình, thành công trên con đường đã chọn. Sự lựa chọn làm Youtuber là một điều đúng đắn đối với anh.

Youtuber 10X tự tặng bản thân mình món quà "khủng" đầu tiên
Youtuber 10X tự tặng bản thân mình món quà “khủng” đầu tiên

Youtuber là cả một chặng đường dài vẫn còn đang tiếp diễn

Thành công ập đến vào độ tuổi còn rất trẻ, nhưng Trần Quang Phú cho rằng đó chưa phải là kết thúc, mà là một sự khởi đầu. Anh hy vọng với sự nỗ lực của mình trong tương lai kênh Youtube của mình sẽ đạt đến con số “khủng” hơn nữa. Trong tương lai sắp tới, anh sẽ tiếp tục sáng tạo những video chất lượng hơn nữa để không phụ sự quan tâm của các bạn dành cho mình. 

Trần Quang Phú là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Tài không đợi tuổi”
Trần Quang Phú là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Tài không đợi tuổi”

Cảm ơn những chia sẻ của Quang Phú. Văn hóa Việt chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường của mình!

Tuyết Ngân

error: Content is protected !!