Chị em biết gì về hoạt chất NMN trẻ hóa đang “hot” hơn cả Collagen? 

0
570
Chị em biết gì về hoạt chất NMN trẻ hóa đang “hot
Chị em biết gì về hoạt chất NMN trẻ hóa đang “hot" hơn cả Collagen? 

Hoạt chất NMN và Collagen cần thiết cho cơ thể thế nào? 

Hoạt chất NMN được nghiên cứu thành công mang lại một bước tiến đột phá trong việc trẻ hóa và kéo dài tuổi thọ con người. 

Cơ thể chúng ta lão hóa theo một trình tự đã định trước, trong đó, tế bào là nhân tố then chốt. Số lượng tế bào giảm, cùng số lần nhân đôi của tế bào diễn ra bất thường tăng là nguyên nhân gây ra lỗi gen, lão hóa và bệnh tật. 

Chỉ khi tế bào được đảm bảo về mặt số lượng lẫn chất lượng cơ thể mới khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ, làm chậm quá trình lão hóa. Phân tử NAD+ có mặt trong hầu hết các tế bào. Và có vai trò cung cấp năng lượng cho tế bào, phục hồi tổn thương, sửa chữa gen lỗi. Tuy nhiên, cần một tiền tố để là hoạt chất NMN để kích thích sản sinh các NAD+ này. 

Hoạt chất NMN hỗ trợ nuôi dưỡng trẻ hóa làn da từ sâu bên trong
Hoạt chất NMN hỗ trợ nuôi dưỡng trẻ hóa làn da từ sâu bên trong

Collagen là một protein tham gia vào hầu hết các chức năng của tế bào. Collagen cần thiết cho cấu trúc của gân, cơ, xương, da, thành mạch máu và các mô liên kết khác. 

Khi tế bào suy giảm, hoạt động sản xuất collagen cũng giảm dần, khiến cấu trúc cơ thể mất đi sự liên kết, đàn hồi và dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. NMN tái tạo tế bào góp phần tăng sinh Collagen và Elastin tự nhiên một cách hiệu quả. 

Hoạt chất NMN còn hơn cả trẻ hóa da 

Trước đây, khi nhắc đến các sản phẩm trẻ hóa, làm đẹp từ bên trong nhiều chị em thường nghĩ ngay đến collagen. Tuy nhiên, thức uống từ hoạt chất NMN đang dần được quan tâm hơn bởi những lợi ích mang lại còn hơn cả trẻ hóa da. 

Các nhà khoa học Nhật và Mỹ, cụ thể là của Đại học Keio và Đại học Washington đã hợp tác để thử nghiệm lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả của hoạt chất NMN. 

Qua các cuộc thí nghiệm cho thấy NMN có khả năng tăng mức NAD+. Ngoài ra, làm giảm các chỉ số về các bệnh liên quan đến tuổi tác như tiểu đường, tim mạch, thoái hóa thần kinh, suy giảm hệ miễn dịch,…

Hoạt chất NMN cũng thúc đẩy hoạt động của gen trường thọ Sirtuin, sửa chữa DNA lỗi. Đây là yếu tố quan trọng giúp trẻ hóa tế bào và kéo dài sự sống cho tế bào. 

Thức uống NMN Enso Premium Drink 10000mg từ Nhật Bản 

Hoạt chất NMN được bào chế dưới dạng thức uống với tên gọi NMN Enso Premium Drink 10000mg. Còn được mệnh danh là nước uống “thanh xuân – trường thọ” và đang được chị em ưa chuộng hơn cả collagen. 

Thức uống NMN Enso Premium Drink 10000mg từ Nhật Bản 
Thức uống NMN Enso Premium Drink 10000mg từ Nhật Bản

Thức uống bổ sung NMN đến từ Nhật Bản này được bào chế dưới dạng lỏng (thủy phân) có khả năng hấp thụ cao gấp 10 lần dạng thông thường. Dạng nước uống cũng mang lại tính ổn định cao hơn so với các dạng khác.

Ứng dụng công nghệ lên men men lỏng tiên tiến, nên sản phẩm đạt độ tinh khiết cao mà không cần thông qua tổng hợp hóa học. Đảm bảo tính an toàn cao, tránh gây kích ứng dư thừa trên hệ tiêu hóa. 

Ngoài ra, trong thành phần còn bổ sung các tinh chất quý hiếm khác như: Collagen từ cá, tinh chất vỏ thông biển Pháp, chiết xuất hoa anh đào, mầm sen, quả lý gai, yến sào,… Nhờ đó, NMN Enso cung cấp nguồn dưỡng chất đa dạng, cải thiện sức khỏe toàn diện và bền vững.

Thức uống bổ sung hoạt chất NMN Ensō Premium Drink 10000mg hiện được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Ensou. Để tìm mua sản phẩm chính hãng hay có nhu cầu hợp tác phân phối, độc giả có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. 

NMN Ensō Premium Drink 10000mg được nhập khẩu và phân phối bởi: 

*Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Nhật Chi 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here