Cùng Vy Sala dẫn đầu xu hướng làm đẹp

0
129
Cùng Vy Sala dẫn đầu xu hướng làm đẹp
Cùng Vy Sala dẫn đầu xu hướng làm đẹp

Vy Sala – cô chủ xinh đẹp của VySala Beauty & Academy

Vy Sala (Hồ Thanh Thúy) hay Master Vy Vy là cái tên không còn xa lạ trong giới làm đẹp. Cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ với những giải thưởng cao quý như: Đôi bàn tay vàng ngành thẩm mỹ 2018 tại Chương trình Chung tay vì Sắc đẹp cộng đồng; Giáo viên giỏi ngành làm đẹp 2018; Kỷ niệm chương Thương hiệu làm đẹp uy tín 2018 hay gần đây nhất VySala Beauty & Academy đã được vinh danh Thương hiệu đào tạo hàng đầu Việt Nam ngày 31/1/2021.

Vy Sala - Cô chủ VySala Beauty & Academy đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong ngành làm đẹp
Vy Sala – Cô chủ VySala Beauty & Academy đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong ngành làm đẹp

Với niềm đam mê bất tận dành cho nghề làm đẹp, mong muốn mang lại cho khách hàng một cuộc sống mới bằng việc giúp họ thay đổi ngoại hình. Vy Sala bắt đầu thực hiện giấc mơ của mình từ rất sớm. Tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 10 năm. Giờ đây, cô có thể tự hào hơn bao giờ hết vì đã xây dựng được thương hiệu riêng. Giữ vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Vy Sala – Chia sẻ về câu chuyện trong nghề làm đẹp

Mỗi công việc là mỗi câu chuyện mà chỉ khi chúng ta gắn bó với nó thì mới có thể hiểu hết được. Cô chủ Vy Sala chia sẻ: “Lúc mình chưa có kinh nghiệm quản xử lý tình huống mình từng bị khách bóc phốt. Tuy nhiên, quan trọng là cách mình giải quyết vấn đề như thế nào, trách nhiệm với khách hàng ra sao. Sau này khi có kinh nghiệm hơn rồi, mình xem khách hàng là người thân của mình. Theo họ đến cùng cho đến khi hài lòng. Rồi có khách hàng không mang đủ tiền, mình có hỗ trợ cho khách thanh toán. Có thể trả sau vào ngày tái khám nhưng khách đi mất tiêu luôn. Khách không đến kiểm tra và gọi cũng không nghe máy”.

Hình ảnh cô chủ Vysala Beauty & Academy tại bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn
Hình ảnh cô chủ Vysala Beauty & Academy tại bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

Hãy để VySala Beauty & Academy xóa bỏ nỗi lo về nhan sắc của bạn

Với triết lý làm việc bằng cái Tâm – kinh doanh bằng chữ Tín – sống bằng chữ Tình. VySala Beauty & Academy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Lấy sự an tâm, tin tưởng và lắng nghe khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Nơi đây chinh phục khách hàng không chỉ bằng chất lượng dịch vụ mà còn bằng thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên. Nhân viên được đào tạo bài bản để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cô chủ Vy Sala luôn quan tâm đến việc đào tạo học viên và nhân viên của mình
Cô chủ Vy Sala luôn quan tâm đến việc đào tạo học viên và nhân viên của mình

Ngoài ra đây còn là nơi đào tạo uy tín cho rất nhiều học viên đến học nghề phun xăm chân mày. Hoạt động đào tạo không chỉ tập trung vào chuyên môn hay kỹ thuật mà còn tập trung vào đào tạo về con người. Đạo đức nghề nghiệp để các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ vừa là những người làm nghề có tâm và có tầm. Đó cũng là mục tiêu của cô chủ Vy Sala.

Cô nàng đã giữ vai trò là ban giám khảo của nhiều cuộc thi trong lĩnh vực làm đẹp
Cô nàng đã giữ vai trò là ban giám khảo của nhiều cuộc thi trong lĩnh vực làm đẹp

Trước những thành công hiện có, cô chủ Vy Sala luôn học hỏi những kỹ thuật mới về chuyên môn. Tăng cường hợp tác với các cơ sở hàng đầu khác. Đặc biệt là của nước ngoài để không ngừng nâng cao tay nghề và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

Văn Hóa Việt chúc chị sẽ thành công rực rỡ với những dự định tương lai của mình!

Thông tin liên hệ: Vy Sala Beauty & Academy

Địa chỉ: 504/20 Bà Hạt, P8, Q10, Tp.HCM

Điện thoại: 0567.678.678

Fanpage: https://www.facebook.com/Vysala56789

Website: vysala.com

Đỗ Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here