Streamer Tuấn Hoàng – Gương mặt đầy triển vọng

0
320
Streamer Tuấn Hoàng 01
Streamer Tuấn Hoàng 01

Streamer Tuấn Hoàng – Cơ duyên với nghề streamer

Streamer Tuấn Hoàng sinh năm 1993, làm việc và sinh sống tại Ninh Bình. Hai năm trước, Liên Minh Huyền Thoại ra mắt Đấu Trường Chân Lý, anh nhanh chóng thành thạo lối chơi mới. Tình cờ trong một giải đấu, anh có cơ hội bình luận chính. Tuấn Hoàng nhận ra mình có tiềm năng trong nghề và theo đuổi đam mê.

Streamer Tuấn Hoàng và góc làm việc của anh
Streamer Tuấn Hoàng và góc làm việc của anh

Streamer Tuấn Hoàng: “Đây là công việc anh yêu thích”

Công việc streamer hiện tại anh luôn mong muốn phát triển, đi xa hơn trong nghề. Anh thường xem tham khảo, học hỏi các streamer nổi tiếng khác về cách tương tác cùng người xem. Từ đó xây dựng nên những giá trị riêng cho kênh của mình. “Nhìn thấy lượng người xem tăng dần theo thời gian, có thời điểm tăng đến 1.000 người xem và hơn nữa, anh thấy rất vui”, streamer Tuấn Hoàng chia sẻ.

Chàng trai 9x giao lưu cùng người hâm mộ
Chàng trai 9x giao lưu cùng người hâm mộ

Streamer luôn cần học hỏi và thay đổi nhiều

Kỹ năng của Tuấn Hoàng chỉ ở mức trung bình nhưng bù lại sự hài hước hoàn toàn thu hút người xem, mang lại lượt xem đáng kể cho kênh. “Những lần live đầu tiên thật sự rất hồi hộp nhưng dần dần thì cũng quen. Ngành hiện nay ngày càng phát triển vượt bậc nên cạnh tranh cũng cao, anh cần có giá trị riêng, tạo nên sự khác biệt cho bản thân mình để phát triển và tiến xa hơn trong nghề.”, anh chia sẻ.

Stream trẻ trò chuyện cùng fans
Stream trẻ trò chuyện cùng fans

Streamer Tuấn Hoàng – Nhiệt huyết với công việc

Dù Tuấn Hoàng bận rộn với công việc bán hàng online, mỗi ngày anh vẫn dành thời gian ngồi trước màn hình cùng trò chuyện với các người hâm mộ. Tuấn Hoàng học hỏi nhiều hơn:”Anh đã hoàn toàn tự tin giao tiếp trước đám đông, trò chuyện một cách gần gũi, quan tâm các fans của mình; việc điều khiển, tiết chế cảm xúc cá nhân. Công việc nào cũng có những thăng trầm nhưng vì fans; bạn bè – những người yêu quý mình, là động lực để anh tiếp tục, phát triển, đổi mới bản thân hơn trong tương lại.”

Chàng trai trẻ nhiệt tình chơi game Tốc Chiến cùng người hâm mộ
Chàng trai trẻ nhiệt tình chơi game Tốc Chiến cùng người hâm mộ

Nỗ lực mỗi ngày để đạt được những mục tiêu là điều mà Tuấn Hoàng luôn nhắc nhở bản thân. Cảm ơn Streamer Tuấn Hoàng đã chia sẻ với vanhoaviet.net. Mong anh sẽ sớm phát triển, thành công với những dự định trong tương lai.

Thanh Tùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here