Đào Cao Duy Kỳ – Nét đẹp điển trai của KION – X

0
948
Đào Cao Duy Kỳ - Nét đẹp điển trai của KION - X
Đào Cao Duy Kỳ - Nét đẹp điển trai của KION - X

Đào Cao Duy Kỳ – nét đẹp soái ca

Đào Cao Duy Kỳ sinh ngày 12/1/2000 tại Hà Nội. Anh còn được mọi người biết đến với cái tên thân mật là Kriss. Hiện tại, anh đang đảm nhiệm vai trò biên đạo và visual của nhóm nhảy KION – X. Kriss ghi dấu trong mắt khán giả nhờ sở hữu một chiều cao “vừa phải” 1m80. Khuôn mặt đẹp trai với chiếc răng khểnh dễ dàng hút hồn mọi fangirl. 

Anh chàng với nét đẹp khỏe khoắn
Anh chàng với nét đẹp khỏe khoắn

Trước đây anh chàng còn từng là vận động viên võ đối kháng Pencak silat và tham gia thi đấu các giải trong và ngoài nước.

Những khó khăn trong công việc

Đào Cao Duy Kỳ là người rất nghiêm túc, cầu toàn và tập trung trong công việc. Nhưng khi bên cạnh nhóm KION – X, anh lại tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Trở thành thành viên của nhóm nhảy triệu view như KION – X, việc khó khăn nhất chính là phải lên ý tưởng và biên đạo động tác. Một tuần, cả nhóm phải duy trì từ 3 – 4 bài quay nhảy, nên động tác không được trùng lặp hoặc nhàm chán. Anh chàng cũng phải tốn rất nhiều chất xám để có thể suy nghĩ được những vũ đạo bắt mắt, thu hút giới trẻ.

Hình tượng lạnh lùng của Đào Cao Duy Kỳ
Hình tượng lạnh lùng của Đào Cao Duy Kỳ

Ngoài nhảy, anh còn có sở thích là trải nghiệm du lịch, kết giao bạn bè. Qua đó để học hỏi thêm kiến thức mới, hoàn thiện bản thân nhiều hơn mỗi ngày.

Đào Cao Duy Kỳ với mẫu hình lý tưởng

Anh cho biết bản thân mình còn thiếu sót khá nhiều về mặt cảm xúc và sự sẻ chia. Mẫu bạn gái của anh chỉ đơn giản là sống tình cảm và năng động chút. Qua đó giúp anh cân bằng lại phần còn thiếu trong tâm hồn.

Anh chia sẻ về hình mẫu lí tưởng
Anh chia sẻ về hình mẫu lí tưởng

Đến với team KION – X, anh chàng cảm thấy rất vui vì đã có nhiều bạn fan theo dõi nhóm. Bằng chứng là trong buổi offline sinh nhật nhóm tại Hà Nội, có rất nhiều bạn ủng hộ từ rất lâu và thậm chí còn bay từ Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, còn có các bạn ngoại tỉnh đã bỏ thời gian, công sức đến gặp nhóm nên đây là kỉ niệm rất đáng trân trọng.

Anh chàng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ
Anh chàng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ

Phương châm sống của anh

Đào Cao Duy Kỳ chia sẻ: “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc“. Là một người luôn bình tĩnh và biết lắng nghe, anh quan niệm từ những việc làm nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng đến cách bạn làm những việc lớn sau này. Nếu chúng ta muốn làm việc lớn thật hoàn chỉnh thì phải bắt đầu làm việc nhỏ thật tốt.

Văn hóa Việt cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ. Chúc anh có thêm nhiều ý tưởng mới cho bài nhảy sắp tới và luôn cháy hết mình với niềm đam mê mà mình đã chọn.

Hoài Vi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here