Home Blog

Master Thu Ngân “chinh phục tình ái” với nghề phun xăm

0
Master Thu Ngân trên chặng đường chinh phục nghề phun xăm
Master Thu Ngân trên chặng đường chinh phục nghề phun xăm

Master Thu Ngân và duyên nợ với nghề phun xăm

Master Thu Ngân chia sẻ danh xưng “nghề tay trái” chính là để nhắc đến phun xăm thuở đầu bước vào cuộc đời cô. Thế nhưng, sau một thời gian làm và gắn bó, cô dường như tìm được đam mê đích thực của mình. Thu Ngân cảm thấy yêu thích và quyết định chọn con đường chinh phục đam mê phun xăm.

Master Thu Ngân - nữ CEO trẻ trung xinh đẹp và đầy bản lĩnh
Master Thu Ngân – nữ CEO trẻ trung xinh đẹp và đầy bản lĩnh

Ở độ tuổi của Thu Ngân khi bắt đầu với nghề, không phải quá muộn. Nhưng để xây dựng lại sự nghiệp mới thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không vì thế mà cô gái trẻ 9X vội nản lòng. Cô cho biết thời điểm đó cô nhận thấy rằng ngành công nghệ làm đẹp ở Việt Nam đang phát triển không ngừng. Và dĩ nhiên, người làm nghề phải luôn cải tiến và phát triển chất lượng mới có thể giữ chân khách hàng. Đó cũng là lý do, Master Thu Ngân đã xây dựng mô hình thẩm mỹ chuyên biệt cho thương hiệu Thu Ngân Permanent Makeup – Spa – Beauty của mình.

Những “trắc trở tình duyên” thuở ban đầu

Thu Ngân cho biết bản thân mình là người rất yêu thích cái đẹp và luôn muốn làm đẹp cho mọi người. Bởi vậy, khi đến với nghề phun xăm cô luôn nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Thời gian đầu, cô cũng gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc học nghề, cô chia sẻ ngỡ rằng chỉ cần khéo léo một chút thì có thể làm tốt. Thế nhưng, đúng là không có gì trên đời gọi là quá dễ dàng cả. Bằng sự nỗ lực và chăm chỉ, sau một thời gian, cô cũng đã tự biến mình thành một người làm nghề phun xăm chuyên nghiệp.

Cô nàng 9X luôn thể hiện sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề
Cô nàng 9X luôn thể hiện sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề

Thế nhưng, con đường từ làm thợ tới làm thầy quả thực không dễ dàng chút nào. Để có thể làm chủ một doanh nghiệp, cô đã nghiêm túc đào tạo bản thân, trau dồi thêm nhiều kiến thức. Thu Ngân còn tham gia khóa tu nghiệp Spa ở Hàn Quốc để học các khóa chuyên sâu. Và cái kết đã thực sự ngọt ngào khi cô trở thành Giám đốc điều hành của Thu Ngân Permanent Makeup – Spa – Beauty.

Master Thu Ngân và quả ngọt sau 6 năm

Thu Ngân đã không ngừng liên tục nghiên cứu để đổi mới, phát triển phương pháp làm đẹp cho thương hiệu của mình. Nhờ những cố gắng đó, thương hiệu của cô đã vinh dự đạt Danh hiệu Top Spa Vàng uy tín chất lượng.

Master Thu Ngân là cái tên vàng trong làng phun xăm
Master Thu Ngân là cái tên vàng trong làng phun xăm

Bên cạnh đó, nữ CEO trẻ cũng thể hiện mình là một người vô cùng tài năng. Khi liên tiếp gặt hái được những thành tích xuất sắc. Thu Ngân giành giải thưởng Nhà sư phạm trẻ xuất sắc. Được mời làm ban giám khảo của các cuộc thi phun thêu trong nước và quốc tế. Cô cho biết những môi trường mới đó khiến cô có thêm cơ hội học hỏi, phát triển bản thân hơn. Vậy nên, cô luôn chăm chỉ tham gia để nâng cao kiến thức cho mình.

Nghề xăm phun là hiện tại và tương lai

Thu Ngân cho biết cô sẽ luôn không ngừng nâng cấp thương hiệu của mình. Nâng cấp từ phương pháp làm đến tay nghề của đội ngũ nhân viên. Bản thân cô cũng sẽ luôn trau dồi để phát triển mình hơn. Cũng như sẽ luôn đào tạo, truyền nghề cho thế hệ sau bằng cả tâm huyết của mình. Không những thế, Master Thu Ngân sẽ nâng cấp cả về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị. Để luôn luôn có thể phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

CEO cùng đội ngũ nhân viên, học viên chuyên cần
CEO cùng đội ngũ nhân viên, học viên chuyên cần

Văn hóa Việt xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của Master Thu Ngân. Chúc cho nàng CEO cùng thương hiệu của mình sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Thu Ngân Permanent Makeup – Spa – Beauty

Địa chỉ: 2/56 Nguyễn Công Trứ, phường Phú Hội, Thành phố Huế

Hotline: 0932447455

Ngọc Hân – Hà Phương

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!