Đồ đồng Thiên Quang Bảo – Tranh Đồng Phong Thuỷ giá tại xưởng 

0
423
Đồ đồng Thiên Quang Bảo - Tranh Đồng Phong Thuỷ giá tại xưởng 
Đồ đồng Thiên Quang Bảo - Tranh Đồng Phong Thuỷ giá tại xưởng 

Đồ đồng Thiên Quang Bảo giữ gìn truyền thống nghề tranh đồng

Đồ đồng Thiên Quang Bảo là nơi giữ gìn nét truyền thống qua hàng nghìn năm. Ngành thủ công mỹ nghệ làm đồng là nét truyền thống được gìn giữ từ thời các Vua Hùng. Tranh bằng đồng thuộc dòng tranh cao cấp. Vì được làm bằng đồng nên dòng tranh này còn có độ bền rất cao nên có giá thành cao hơn. So với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác, tranh đồng luôn có một vị trí nhất định trong lòng người Việt. Quy trình chạm khắc tranh đồng cũng rất phức tạp, cần hết sức tỉ mỉ để tạo ra một tác phẩm sinh động. 

Tranh đồng được chạm khắc phức tạp
Tranh đồng được chạm khắc phức tạp

Tranh chạm khắc trên đồng – Vẻ đẹp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Đồ đồng Thiên Quang Bảo là nơi tạo ra những tác phẩm tranh đồng chạm khắc vô cùng tỉ mỉ. Sự khác biệt của tranh đồng so với tranh vải, tranh gỗ,… nằm ở chất liệu. Đồng thời, tranh đồng ghi dấu ấn cũng bởi đôi bàn tay của nghệ nhân. Ở đây, người nghệ nhân phải qua nhiều quy trình phức tạp mới có được thành phẩm. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, ở thời điểm hiện tại, tranh đồng vẫn là tinh hoa văn hóa của dân tộc. Ngoài giá trị về thẩm mỹ, tranh đồng còn mang lại phong thủy tốt cho gia chủ. Thiên Quang Bảo là lựa chọn tốt cho những khách hàng đang muốn mua những bức tranh đồng như ý.

Những bàn tay tạo nên tác phẩm nghệ thuật
Những bàn tay tạo nên tác phẩm nghệ thuật

Đồ đồng Thiên Quang Bảo – Ý nghĩa trong từng tác phẩm nghệ thuật

Với thể loại tranh treo phòng thờ, Vinh quy bái tổ chính là bức tranh thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Tranh chữ phúc lộc thọ, tranh cửu huyền thất tổ cũng phù hợp với không gian thờ cúng tổ tiên. Những tranh treo phòng khách có hàm ý tốt như: Cội nguồn quê hương, Mã đáo thành công. Hay: Thuận buồm xuôi gió, Vinh hoa phú quý cũng là những tác phẩm đem lại phong thủy tốt. Ngoài ra còn có tranh mặt trống đồng, tranh hạc quần sen, tranh lý ngư vọng nguyệt, tranh tứ quý. Thiên Quang Bảo cũng cung cấp thể loại tranh đồng mừng thọ, tranh đồng mừng tân gia, quà biếu tặng,…

Các sản phẩm tranh đồng chạm khắc tinh xảo
Các sản phẩm tranh đồng chạm khắc tinh xảo

Giá tranh đồng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Đồ đồng Thiên Quang Bảo cung cấp các tranh đồng chạm khắc với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước thường có các loại chính như 1m7x90cm, 2m3x1m2, 2m55x1m55 mà sẽ có giá khác nhau. Với tranh màu giả cổ có mức giá từ 5 triệu trở lên tùy kích thước. Ở phân khúc cao hơn với tranh mạ vàng, dát vàng hay dát bạc: từ 8 triệu đồng. Tranh chữ bằng đồng: gồm các loại tranh với kích thước từ 55cm – 1m27 có giá chỉ từ 1 triệu.

Đồ đồng Thiên Quang Bảo - Tranh đồng chạm khắc uy tín
Đồ đồng Thiên Quang Bảo – Tranh đồng chạm khắc uy tín

Địa chỉ mua tranh chất lượng:

Hotline: 0962.512.894

  • CS1: 170 Giải phóng, P Trường Thi, TP.Nam Định
  • CS2: Khu A, TT Lâm, Ý Yên, Nam Định
  • CS3: 761B Trần Thái Tông, Lộc Hạ, TP.Nam Định
  • CS4: Louis Hoàng Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Xưởng: Khu B, TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lâm Tuyết Ngân 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here