MC Bá Tăng Minh Hiếu quyết tâm tại Gương mặt truyền hình 2022

0
1631
MC Bá Tăng Minh Hiếu quyết tâm tại Gương mặt truyền hình 2022
MC Bá Tăng Minh Hiếu quyết tâm tại Gương mặt truyền hình 2022

MC Bá Tăng Minh Hiếu – Đại sứ tuần lễ du lịch quảng bá nét đẹp Sài Gòn

MC Bá Tăng Minh Hiếu là gương mặt dày dặn kinh nghiệm trong làng MC. Anh sở hữu vô số thành tích xuất sắc như: Học viên xuất sắc của lớp MC truyền hình HTV năm 2015, Quán quân “Tôi là người dẫn chương trình truyền hình năm 2016”, Quán quân “Doanh nhân nói năm 2019”. 

Hình ảnh chàng MC tại tuần lễ du lịch TP.HCM 2022
Hình ảnh chàng MC tại tuần lễ du lịch TP.HCM 2022

Tại sự kiện Tuần lễ du lịch TP.HCM lần 2, anh đã vinh dự góp mặt trong vai trò “Đại sứ tuần lễ du lịch”, bên cạnh các ngôi sao như: Hoa hậu H’Hen Niê, Thảo Trang, Quang Đăng,… Đó là niềm tự hào to lớn khi anh có cơ hội quảng bá về những nét văn hóa độc đáo của bộ phận người Hoa đã cư ngụ lâu năm tại Chợ Lớn. Đây cũng chính là nơi sinh ra của mình. Qua đó, giúp mọi người hiểu thêm về những góc đầy màu sắc và lâu đời của TP.HCM ngoài những quận trung tâm.

Định hướng mới trong chương trình Gương mặt truyền hình

MC Bá Tăng Minh Hiếu sẽ tham gia tranh tài tại “Gương mặt truyền hình”. Cuộc thi sẽ diễn ra trong tháng 12 này. Được biết, đây là cuộc thi uy tín của Đài truyền hình HTV được sản xuất bởi Apex Multimedia. Đến với Đại sứ tuần lễ du lịch – Gương mặt truyền hình năm nay, anh mong muốn chinh phục những nấc thang mới trên con đường nghệ thuật.

Vượt qua thử thách tại các vòng thi, kinh nghiệm được đúc kết lại cho chàng MC trẻ rất nhiều
Vượt qua thử thách tại các vòng thi, kinh nghiệm được đúc kết lại cho chàng MC trẻ rất nhiều

Qua những trải nghiệm có một không hai tại chương trình và nhiều thách thức được đặt ra qua từng vòng thi để thử xem phong độ của thí sinh có đủ tốt hay không. Đó là những chướng ngại khá “khoai” mà anh đã trải qua. Nhờ vậy, anh rèn được năng lực ở mảng truyền hình, tiếp cận được nhiều khán giả hơn. Chính những yếu tố này sẽ giúp anh làm được nhiều dự án cộng đồng hơn trong tương lai. Hơn thế là trở thành gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Sứ mệnh “người lái đò” cho thế hệ thiếu nhi tương lai

Ngoài công việc MC, Bá Tăng Minh Hiếu còn là một giáo viên dạy kỹ năng sống. Sau khi hoàn thành vai trò Đại sứ Tuần lễ du lịch TP.HCM anh sẽ tiếp tục với sứ mệnh truyền đạt những giá trị truyền thống tốt đẹp từ các thế hệ đi trước đến các con trong giao tiếp và nhận thức. Qua đó giúp các con trở thành người công dân tốt của xã hội. Đông thời, tiếp tục quảng bá những hình ảnh đẹp của con người Sài Gòn nói riêng và con người Việt Nam nói chung.

Trải nghiệm những hoạt động quảng bá tại sự kiện
Trải nghiệm những hoạt động quảng bá tại sự kiện

Bên cạnh đó, anh đã làm một video mang tên “Món quà của bé” dành cho các học trò nhí của mình. Đây là hoạt động phát quà thiện nguyện nhân dịp Noel. Dự án mong muốn lan tỏa được tình yêu thương tới người dân thành phố.

MC Bá Tăng Minh Hiếu – Khát khao nghệ thuật rực cháy và những trăn trở 

Bá Tăng Minh Hiếu là MC sáng giá cho cuộc thi “Gương mặt truyền hình” năm nay. Aanh luôn luôn tâm niệm trong mình một trọng trách phải truyền tải những hình ảnh tích cực, vui vẻ, những suy nghĩ lạc quan, và lan tỏa lối sống hiện đại đến những khán giả theo dõi mình. Chàng MC cũng ấp ủ một dự án nhằm lan tỏa thông điệp chương trình năm nay “Heart beat” – Trái tim nói. 

MC Bá Tăng Minh Hiếu - Ứng viên sáng giá tại cuộc thi “Gương mặt truyền hình”
MC Bá Tăng Minh Hiếu – Ứng viên sáng giá tại cuộc thi “Gương mặt truyền hình”

Đứng trước dự định trở thành MC truyền hình hay tiếp tục hoạt động mảng sự kiện, anh chia sẻ: “Anh muốn đẩy mạnh mảng truyền hình nhiều hơn. Anh sẽ trau dồi nghiệp vụ vững vàng. Đồng thời tìm hiểu về nhiều thể loại truyền hình khác nhau. Như vậy mới có thể đáp ứng được thị hiếu của khán giả ngày nay”.

Văn hóa Việt tin rằng mọi người sẽ luôn theo dõi và yêu thương MC Bá Tăng Minh Hiếu. Chúc anh thành công trong sự nghiệp anh đang hết mình theo đuổi.

Cát Tường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here