“ĐỒI VÔ ẢNH” địa điểm check in cực HOT tại Đà Lạt

0
779
“ĐỒI VÔ ẢNH” địa điểm check in cực HOT mới xuất hiện tại Đà Lạt
“ĐỒI VÔ ẢNH” địa điểm check in cực HOT mới xuất hiện tại Đà Lạt

Đồi vô ảnh, một địa điểm mới dành cho những bạn trẻ ưa chụp hình sống ảo. Đây là một địa điểm mới nơi mà sở hữu cả một đồi gương đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây có đến hàng trăm tấm gương lớn nhỏ. Được đặt ngoài trời mang lại cho du khách hàng trăm tấm ảnh cực kỳ độc đáo. Với hiệu ứng của những tấm gương là phản chiếu hình ảnh. Bạn sẽ vô cùng thích thú sau khi chụp ảnh xong với những bức ảnh “ảo đến vô cùng”.

Giới thiệu Đồi Vô Ảnh – Đà Lạt

Bao quanh nơi này là những cánh rừng thông bạt ngàn. Những rừng thông giữa núi rừng tạo cho bạn một cảm giác như lạc vào khu vườn cổ tích. Nhờ những cánh rừng thông mà không khí nơi đây trở nên trong xanh. Tạo cho du khách một cảm giác thoải mái, mát mẻ khi đặt chân đến với nơi này. Được xây dựng bởi những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật. Những bạn trẻ hoạt động trong các lĩnh vực: mĩ thuật, điện ảnh, nhiếp ảnh, phim trường. Với tất cả tâm huyết và sự sáng tạo. Đồi Vô Ảnh sẽ mang lại cho các bạn những điều tuyệt vời nhất, một địa điểm sống ảo cực chất.

Đồi vô ảnh
Đồi vô ảnh

Với hàng chục tấm gương sáng lóa, kết hợp với background rừng núi, cỏ cây, hoa lá nơi đây. Với những tấm gương phản chiếu vào nhau tạo nên một không gian rộng lớn. Nên khi chụp hình nơi đây sẽ cho ra những tấm hình vô cực lung linh và huyền ảo.

Đường đi đến Đồi Vô Ảnh – Đà Lạt

Địa chỉ: 99 Nguyễn Đình Thi, Đankia, huyện Lạc Dương, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (nhà máy nước Dankia 2 lùi lại 500m.

Nếu đi từ trung tâm thì bạn di chuyển theo hướng đi Langbiang, tới vòng xoay Bidoup thì quẹo trái sang đường Mười Chín Tháng Năm. Các bạn đi đến đường Nguyễn Đình Thi đi ra hướng hồ Đan Kia, gần tới bến đò đi Cây thông cô đơn nhìn bên phải đường sẽ thấy nhé!

Nơi đây sẽ tiếp tục gây sốt cho giới trẻ khi đến với thành phố mộng mơ này vào đầu năm nay. Cho dù bạn không diện outfit gì đi nữa thì đồi vô cực vẫn là địa điểm mà sẽ chiều bạn hết lòng với không gian check-in cực chất này.

Đà Lạt Palace

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here