Đồng hành nói lời “Yêu thương” cùng Famon – bữa ăn lành mạnh thuần thực vật

0
845
Famon

Quà tặng Famon – gửi lời tri ân những người Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

Famon hướng đến những giá trị tốt đẹp của đất nước. Đồng thời, tri ân và gửi lời biết ơn sâu sắc đến những người Mẹ Việt Nam anh hùng. Công ty TNHH Quốc Tế Diamond Shine đã nhận lời mời đặc biệt từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình với hoạt động trao tặng bữa ăn lành mạnh Famon đến với những người mẹ vĩ đại. 

Chiến dịch trao quà tặng đến từng gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng
Chiến dịch trao quà tặng đến từng gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng

Với mục tiêu mang đến những bữa ăn lành mạnh và chất lượng cho mẹ Việt Nam anh hùng trên toàn tỉnh Ninh Bình. Công ty Diamond Shine đã trao tặng Famon – bữa ăn lành mạnh thuần thực vật. Bữa ăn lành mạnh có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng của con người. Đặc biệt, khi chúng có thể kết hợp yêu thương và chia sẻ. Famon tự hào khi được đồng hành trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe cùng Mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh.

Mang yêu thương lan tỏa

Famon – bữa ăn lành mạnh thuần thực vật được chọn lọc cẩn thận và chế biến từ những nguyên liệu chất lượng cao. Với công nghệ hiện đại và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Famon luôn đặt tiêu chí hàng đầu về chất lượng và an toàn. Đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh. 

Sản phẩm Famon - bữa ăn lành mạnh hỗ trợ nâng cao sức khỏe
Sản phẩm Famon – bữa ăn lành mạnh hỗ trợ nâng cao sức khỏe

Famon như một sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng cao sức khỏe. Bởi đây là sản phẩm phục hồi sức khỏe tuyệt vời, giúp tăng cường sức đề kháng. Thích hợp cho cho những người sau điều trị hoặc những người bị huyết áp, tiểu đường. Giúp nâng cao chất lượng đời sống và sức khỏe của mỗi gia đình. 

Với các sản phẩm thiết thực từ Famon, đây không chỉ là món quà sức khỏe, mà còn là món quà yêu thương. Thể hiện sự tri ân và biết ơn lớn nhất dành cho những người Mẹ Việt Nam anh hùng đã một đời vì quê hương đất nước. 

Trao tay Famon – Trao tay chất lượng sức khỏe

Famon – thương hiệu bữa ăn lành mạnh thuần thực vật, được ra mắt vào ngày 30/07/2023 bởi CTY TNHH Quốc tế Diamond Shine. Được kiểm định nghiêm ngặt về an toàn bởi FDA. Famon đáp ứng các tiêu chí cao nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm. Chứng nhận HACCP cũng là một minh chứng cho sự chất lượng của của famon trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung. 

Famon tự hào đồng hành cùng Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Ninh Bình
Famon tự hào đồng hành cùng Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Ninh Bình

Với các chứng nhận trên, Famon tự tin đem đến cho người tiêu dùng sự khỏe đẹp bền vững và một cơ thể khỏe mạnh. Hơn hết, đó chính là sự đồng hành cùng sức khỏe của mẹ Việt Nam Anh Hùng tỉnh Ninh Bình. 

Bữa ăn lành mạnh thuần thực vật cho sự phát triển bền vững

Xóa bỏ những nỗi lo lắng về việc thiếu dưỡng chất khi sử dụng các sản phẩm thuần thực vật. Famon – bữa ăn lành mạnh như cánh cửa mở ra một năng lượng mới cho cơ thể. Khi đây là một trong những sản phẩm thuần thực vật mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng thiết thực cho cơ thể. 

Bữa ăn lành mạnh thuần thực vật mang giá trị toàn diện
Bữa ăn lành mạnh thuần thực vật mang giá trị toàn diện

Cải thiện vóc dáng, hỗ trợ tăng cân hoặc giảm cân tùy theo nhu cầu sử dụng là một trong những công dụng hàng đầu của Famon. Ngoài ra, Famon còn là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người mẹ đang có trẻ nhỏ. Giúp trẻ phát triển chiều cao, ngăn ngừa táo bón hiệu quả. 

Với Famon – Bữa ăn lành mạnh thuần thực vật, bạn sẽ mang đến cho cơ thể mình sức khỏe toàn diện, tâm an, trí sáng. Không chỉ đảm bảo sự an toàn và chất lượng, Famon còn là lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần. 

Hãy đồng hành và nói lời “Yêu thương” thông qua bữa ăn lành mạnh. Mang đến sức khỏe và niềm hạnh phúc cho mỗi người, đặc biệt là các Mẹ Việt Nam anh hùng. Hãy để Famon thay bạn nói lời yêu thương. 

Kim Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here