Hoàng Công Đạt – Thầy giáo trẻ tâm huyết với nghề

0
2409
Hoàng Công Đạt- Thầy giáo trẻ tâm huyết với nghề
Hoàng Công Đạt- Thầy giáo trẻ tâm huyết với nghề

Hoàng Công Đạt- Nghệ sĩ vì cộng đồng

Hoàng Công Đạt là một trong những diễn viên đa tài bước ra từ sân khấu kịch Quốc Thảo. Hiện tại anh đang sở hữu hơn 100.000 lượt theo dõi trên Facebook. Anh gây ấn tượng với tính cách hòa nhã và gương mặt điển trai. Anh còn được các đồng nghiệp và học trò gọi với cái tên thân thương là “Thầy giáo Chút Chiu”.

Thầy giáo Chút Chiu
Thầy giáo Chút Chiu

Cơ duyên gắn bó với nghề giáo

Hoàng Công Đạt chia sẻ: Trong năm thứ 2 hoạt động nghệ thuật, anh được mời về làm giảng viên. Ban đầu khi nhận lời thì anh cũng không nghĩ quá nhiều, chỉ là trong tâm thế thử sức. Nhưng càng làm, anh lại càng tâm huyết với công việc giảng dạy. Dần dần anh bị cuốn theo và đã gắn bó với nghề “ Gõ đầu trẻ” được hơn 5 năm.

Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa

Hoàng Công Đạt và những quả ngọt đã gặt hái được

Bên cạnh tham gia dự án nghệ thuật, anh cũng luôn trau dồi kỹ năng, kiến thức về giảng dạy. Ngoài ra, anh còn theo học những lớp tâm lý trẻ em và thấu hiểu con người.

Trong 5 năm vừa qua, anh và các học trò đã gặt hái được rất nhiều thành quả như:  Học trò đạt quán quân 3 mùa liên tục trong chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng MC nhí”. Các học trò được vinh danh Quán quân trong các cuộc thi tại Hà Nội. Bản thân anh thì được bình chọn là huấn luyện viên được yêu thích nhất năm.

Những quả ngọt của Hoàng Công Đạt
Những quả ngọt của Hoàng Công Đạt

Dự định trong tương lai

Hoàng Công Đạt cho biết, anh đang mở lớp giúp các bạn nhỏ hoàn thiện bản thân như: chữa ngọng, thể hiện lòng biết ơn,… Sắp tới anh muốn mở lớp chia sẻ cho phụ huynh cách đồng hành cùng con ở tuổi dậy thì. Hiện tại anh đang dành thời gian nghiên cứu và tham gia các lớp tâm lý với mong muốn có thể hiểu sâu hơn về ngành nghề mà mình đang theo đuổi.

Dự định trong tương lai
Dự định trong tương lai

Văn Hóa Việt xin cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn và chân thành của anh Hoàng Công Đạt. Chúc anh sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới!

Mỹ Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here