Food reviewer Đoàn Hồ Duy Thiện – Tân binh của làng ẩm thực Việt

0
441
Food reviewer Đoàn Hồ Duy Thiện
Food reviewer Đoàn Hồ Duy Thiện

Food reviewer Đoàn Hồ Duy Thiện – Chàng trai đa tài

Food reviewer Đoàn Hồ Duy Thiện sinh năm 1992 đến từ Tiền Giang. Anh đang là một Giáo viên cầu lông và Makeup Artist. Thế nhưng, niềm đam mê với ẩm thực đã dẫn dắt anh đến với công việc Food reviewer. Dần dần, anh được nhiều bạn yêu mến với những chia sẻ ăn uống vô cùng chân thực và hữu ích của mình. Từ đó, anh cũng kim luôn công việc Food reviewer.

Anh chàng đa tài Đoàn Hồ Duy Thiện
Anh chàng đa tài Đoàn Hồ Duy Thiện

Food reviewer Đoàn Hồ Duy Thiện và cơ duyên đến với nghề

“Mình thích khám phá những điểm ăn uống ngon, mới lạ rồi đi ăn và chụp ảnh đăng lên Facebook. Được mọi người yêu thích nhiều nên mình trở thành Food reviewer luôn.” – anh chàng chia sẻ về cơ duyên với nghề. Đam mê của anh là được giới thiệu đến mọi người những điểm ăn ngon và chụp ảnh đẹp. Ngoài ra, sự ủng hộ của mọi người cũng chính là động lực to lớn để anh ngày càng chăm chỉ cho ra nhiều bài review chất lượng hơn nữa.

Cơ duyên đến với nghề Food reviewer của anh chàng
Cơ duyên đến với nghề Food reviewer của anh chàng

Ngày càng nỗ lực và làm tốt công việc hiện tại”

Đó là phương châm mà Food reviewer Đoàn Hồ Duy Thiện chia sẻ về sự thành công của mình. Với anh, được làm việc với chính đam mê của mình là một niềm hạnh phúc lớn lao. Vì vậy, anh chàng không cảm thấy có bất kì khó khăn gì trong công việc. Trái lại, anh luôn rất hứng thú mỗi khi được viết ra những dòng review món ăn chất lượng cho đọc giả. Ngoài ra, anh được mọi người yêu thích bởi tính chân thực, tỉ mỉ ở những bài review của mình, đặc biệt là chất lượng hình ảnh của món ăn. Anh tin rằng những hình ảnh đẹp của món ăn sẽ thu hút và kích thích vị giác của người đọc hơn.

Những món ăn siêu bắt mắt của Đoàn Hồ Duy Thiện
Những món ăn siêu bắt mắt của Đoàn Hồ Duy Thiện

Những dự định tương lai của Food reviewer Đoàn Hồ Duy Thiện

Về những mục tiêu sắp tới, chàng trai Food reviewer cho biết anh vẫn sẽ tập trung hết sức để đẩy mạnh công việc review món ăn của mình. Anh có thể sẽ làm cho bài review của mình sinh động hơn bằng việc cho ra đời những video clip đồ ăn vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, chàng trai đặt mục tiêu sẽ mở một cửa hàng chuyên về make up trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, mảng food review của anh chàng vẫn sẽ được chú trọng và ngày càng phát triển hơn.

Anh sẽ đẩy mạnh mảng Food review hơn nữa
Anh sẽ đẩy mạnh mảng Food review hơn nữa

Xin cảm ơn anh Đoàn Hồ Duy Thiện về những chia sẻ vô cùng thú vị. Vanhoaviet chúc cho anh sẽ ngày càng thành công ở mọi lĩnh vực mà mình tham gia.

Tường Phúc

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here