Họa sĩ Võ Quốc Vẹn – Anh chàng 9X được vinh danh trên Art People

0
451
Họa sĩ Võ Quốc Vẹn - Anh chàng với niềm đam mê hội họa được vinh danh trên Art People
Họa sĩ Võ Quốc Vẹn - Anh chàng với niềm đam mê hội họa được vinh danh trên Art People

Họa sĩ Võ Quốc Vẹn – Chàng trai chuyên vẽ chân dung tài hoa trông như ảnh chụp

Họa sĩ Võ Quốc Vẹn là chàng trai sinh năm 1994 đến từ Tiền Giang. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế nội thất hiện nay anh chàng luôn sống hết mình với đam mê, ngoài là một nhân viên thiết kế anh còn theo dạy vẽ tại một trung tâm ở TP.HCM.

"<yoastmark

Niềm đam mê cháy bỏng và cơ duyên dẫn anh họa sĩ đến với công việc vẽ chân dung

Họa sĩ Võ Quốc Vẹn đã có sẵn trong mình năng khiếu hội họa từ bé (7 tuổi). Khi lên Đại học có cơ hội tìm hiểu và biết đến giới hội họa chỉ qua các group vẽ,các trang mạng xã hội,…Từ đó tự tìm tòi học hỏi. Sở trường của chàng họa sĩ  đó là vẽ tranh truyền thần bằng màu nước, cafe và bút chì. Anh theo đuổi và nuôi lớn những tác phẩm nghệ thuật của mình ngay khi còn là sinh viên. Song song với việc học ở trường ,tuy vậy nhưng vẫn không lơ là, giữ vững được thành tích học tập.

Tác phẩm tưởng niệm nghệ sĩ Chí Tài
Tác phẩm tưởng niệm nghệ sĩ Chí Tài

Hiện tại khi đã ra trường và đạt được một số thành tích nhất định thì anh chàng còn bén duyên với nghề dạy học. Anh cho biết: “Thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ gặp một số khó khăn, nhưng hiện tại mọi thứ đã ổn, mình sẽ cố gắng hơn nữa!”. Tính đến nay đã gắn bó với công việc này gần được một năm rưỡi.

Thành tích đáng ngưỡng mộ của anh chàng họa sĩ Võ Quốc Vẹn

Họa sĩ Võ Quốc Vẹn đã từng tham gia 2 cuộc thi về vẽ và may mắn được những giải thưởng đáng mơ ước:

– Giải I hạng chuyên nghiệp Global Beauty Cup 2019 – In Box FLat Nail Art.

– Quán Quân Vietnam Nail Cup 2020 – Master – Mỹ Thuật.

Quốc Vẹn tại lễ trao giải VietNam Nail Cup 2020
Quốc Vẹn tại lễ trao giải VietNam Nail Cup 2020

Ngoài ra tên anh còn được vinh danh trên tạp chí uy tín của Mỹ Art People được đăng tải vào ngày 16/11.  Những tác phẩm họa sĩ Võ Quốc Vẹn vẽ: MC Phan Anh, ca sĩ Mỹ Tâm, Tóc Tiên… Art People cho biết Vẹn sử dụng được nhiều chất liệu để vẽ, trong đó đặc biệt là cà phê.

Chia sẻ về những hoài bão, dự định trong tương lai

Hiện tại anh cho biết mình vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Anh muốn tập trung cho công việc và xây dựng tương lai trước. Quốc Vẹn cho biết thêm muốn học để phát triển về chuyên môn dạy vẽ hội họa. Điều này giúp anh có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới mẻ và hay ho hơn trong tương lai. Trong năm 2021 sắp tới, họa sĩ Võ Quốc Vẹn sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân để có thể thử sức cũng như trau dồi bản thân.

Một số tác phẩm của Vẹn Quốc Võ
Một số tác phẩm của Vẹn Quốc Võ

Cám ơn những chia sẻ hết sức thú vị từ Võ Quốc Vẹn. Văn hóa Việt chúc anh ngày càng thành công và cháy hết mình với đam mê của bản thân.

Vũ Minh Tú

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here