Thầy giáo Đại – Người đưa đò của làng giải trí Việt

0
424

Thầy giáo Đại – Gương mặt vàng trong làng người mẫu

Thầy giáo Đại tên thật là Hà Quốc Đại (sinh năm 1987). Anh bén duyên với nghề từ những năm 2004-2005 với vai trò người mẫu ảnh trên báo. Anh được biết đến nhiều hơn thông qua bộ phim “Cô gái xấu xí”. Được gặp gỡ và tiếp xúc với các đồng nghiệp, anh thành lập nên câu lạc bộ người mẫu.

Hà Quốc Đại và QD Model
Khởi đầu của Thầy giáo Đại

Bầu show có tiếng của làng giải trí Việt

Sở hữu tài khoản Facebook cá nhân với hàng chục nghìn lượt theo dõi, Hà Quốc Đại được biết đến với vai trò CEO tại công ty QD Model do bản thân thành lập. Anh còn là người đồng hành có tiếng với các gương mặt nổi trội hiện nay như BB Trần, Cao Lâm Viên hoặc top 5 hoa hậu dân tộc Trần Ngọc Nguyên Khánh, siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc,…

Quản lí chuyên môn tại công ty người mẫu Elite Việt Nam
Quản lí chuyên môn tại công ty người mẫu Elite Việt Nam

Anh từng làm quản lí chuyên môn của công ty người mẫu Elite Việt Nam. Tính đến nay đã 14 năm kể từ ngày anh đi theo con đường chuyên nghiệp

Thầy giáo Đại và hành trình chinh phục ước mơ

Hiện tại, anh chia sẻ rằng mình đang hài lòng với công việc. Tuy nhiên, hài lòng không đồng nghĩa với ngừng cố gắng. Anh vẫn luôn hết mình làm việc để tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Đối diện với khó khăn, anh thường dành 1 khoảng lặng cho chính mình để suy ngẫm.

Hà Quốc Đại
Thành công mỉm cười với thầy giáo Đại

Đối với các bạn trẻ hiện nay, anh có đôi lời chia sẻ rằng: các bạn nếu đam mê công việc gì hãy cố gắng theo đuổi đến cùng “Trước khi bỏ cuộc hãy nhớ đến lí do mình bắt đầu”, “Đi rồi mới đến”

Những bật mí về dự định tương lai của Thầy giáo Đại

Nói về những dự định sắp tới, Thầy giáo Đại chia sẻ, ngoài cung cấp người mẫu cho các sự kiện, anh còn mở lớp dạy người mẫu chuyên nghiệp lẫn người mẫu nhí, tạo điều kiện cho các bạn phát triển đam mê từ sớm. 

Thầy giáo Đại và dự định
Hà Quốc Đại bật mí về dự định của bản thân

Về chuyện tình cảm, anh chia sẻ vừa kết thúc một chuyện tình không rõ ràng. Qua chuyện này anh đã quyết định “come out” với gia đình và được mọi người ủng hộ.

Cảm ơn anh Hà Quốc Đại những lời chia sẻ đầy chân thành. Xin chúc cho chặng đường sắp tới của anh và QD Model sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Phương Khanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here