Hot Tik Tok Rian – Chàng trai với vẻ đẹp khiến hội chị em “phát hờn”

0
1443
Hot Tik Tok Rian
Hot Tik Tok Rian

Từ một cậu trai nhỏ nhắn đến Hot Tik Tok trẻ tài năng

Hot Tik Tok Rian tên thật là A Huy Ảnh, sinh năm 1998. Rian đang sinh sống tại Kon Tum và là một Freelancer tại quê nhà. Cậu được biết đến bởi vẻ đẹp nữ tính và sắc sảo của mình. Cộng đồng mạng không chỉ ấn tượng với nét đẹp này, mà còn yêu mến bởi sự duyên dáng và thân thiện của Hot Tik Tok Rian.

Hot Tik Tok Rian đầy duyên dáng và thân thiện
Hot Tik Tok Rian đầy duyên dáng và thân thiện

Có thể nói, mạng xã hội Tik Tok là nơi phát hiện những nhân tài. Là nơi để con người chúng ta được thỏa sức được là chính mình. Cũng giống như cậu trai trẻ 9X Rian này.

Hot Tik Tok Rian – Chàng trai vượt lên trên định kiến xã hội để được là chính mình

“Có đứa con trai mà bị bê đê, chắc nhà có phước lắm”; “Giả gái vậy chắc mẹ nó hãnh diện lắm”; “Ba mẹ nó sẽ buồn lắm khi có đứa con như nó”… Hàng nghìn lời chỉ trích từ cư dân mạng và thậm chí là những người lân cận, họ hàng.

Hot Tik Tok Rian cho biết: “Trong suốt thời gian đi học, mình thường bị đem ra làm trò và bị trêu chọc về giới tính. Điều đó khiến mình cảm thấy rất buồn và tự ti về bản thân. Đó là lý do mình luôn rụt rè và sống khép kín với xã hội.”

Rian xinh đẹp nhất khi được là chính mình
Rian xinh đẹp nhất khi được là chính mình

Thay vì quan tâm những lời chỉ trích, Rian đã chọn cho mình lối sống tích cực và gạc bỏ đi những định kiến đó. Rian chia sẻ: “Mẹ mình nói rằng:” Mẹ mới là người nuôi con, họ không nuôi nên đừng quan tâm hãy sống với đam mê của con. Mẹ ủng hộ con”- Điều đó giúp mình luôn có sức mạnh vượt qua những khó khăn”.  Minh chứng có thể thấy trong bất kì sản phẩm video Tik Tok nào của Rian đều cũng chỉnh chu và đầy ấn tượng.

Rian xinh đẹp nhất khi được là chính mình
Rian xinh đẹp nhất khi được là chính mình

Luôn là một Rian sống hết mình vì tuổi trẻ

Hot Tik Tok Rian là một trong những hình ảnh tiêu biểu đại diện cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Với mong muốn truyền cảm hứng cho những bạn trong cộng đồng đặc biệt là tại vùng quê của mình. Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Rian còn khẳng định bản thân bằng những lối sống tích cực khi dám sống thật với bản thân mình.

Rian Luôn sống hết mình ở hiện tại
Rian Luôn sống hết mình ở hiện tại

Về dự định tương lai, cậu chia sẻ: “Hiện tại mình mong muốn mở một shop quần áo xinh xắn. Sau đó là trở thành một mẫu ảnh và streamer chuyên nghiệp được nhiều người yêu mến.”

Cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng dễ thương của Hot Tik Tok Rian. Văn Hóa Việt chúc cho cậu có được nhiều người yêu mến hơn và thành công với con đường mình chọn nhé!

Quốc Đạt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here