Đỗ Đạt Tiktoker trẻ thích mang tiếng cười cho mọi người

0
508
Đỗ Đạt Tiktoker
Đỗ Đạt Tiktoker

Đỗ Đạt Tiktoker trẻ phân phát niềm vui

Đỗ Đạt Tiktoker trẻ có tên đầy đủ là Đỗ Tiến Đạt hay mọi người còn gọi với biệt danh Daryl. Hiện Đạt đang học tại Trường Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp ( Uneti ). Đỗ Đạt được biết đến là một TikToker trẻ được rất nhiều bạn yêu thích và theo dõi trên Tiktok lẫn Facebook cá nhân của anh.

Đỗ Đạt tạo dáng cực phong cách
Đỗ Đạt tạo dáng cực phong cách

Đỗ Đạt chia sẽ về định hướng tương lai của mình

Sinh ra là lớn lên tại Hà Nam, Đỗ Đạt đã định hướng rằng mình sẽ trở thành một kỹ sư , sửa chữa máy móc và tự động hoá sản xuất. Sau khi biết đến mạng xã hội đặc biệt là Tik Tok, Đạt lại ước mơ sau này trở thành một diễn viên để có thể toả sáng , được nhiều người biết đến và yêu quý.

Với phương châm sống ” Sống cùng với những niềm vui tiếng cười “. Đỗ Đạt luôn mang lại những điều vui vẻ mỗi ngày cho những người xung quanh cũng như trên mạng xã hội thông qua các clip hài hước được anh đăng tải. Đỗ Đạt thừa nhận: Cuộc sống của tôi có thể nói là tràn ngập tiếng cười. Bởi vì anh luôn muốn tạo niềm vui cho những người xung quanh, giúp họ xua tan đi những phiền muộn, những điều không vui trong cuộc sống.

Tạo dáng siêu nhí nhố của anh
Tạo dáng siêu nhí nhố của anh

Đỗ Đạt Tiktoker đầy sự hài hước, vui nhộn

Hiện tại trang Tiktok của anh đạt hơn 2,4 triệu lượt theo dõi và gần 57 triệu lượt yêu thích. Facebook cũng anh cũng đạt đến gần 19 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, anh còn có cả một kênh youtube riêng thu hút gần 9 nghìn lượt đăng kí. Khỏi phải nói, anh chàng Đỗ Đạt Tiktoker nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm từ mọi người.

Cực kì hài hước trước ống kính
Cực kì hài hước trước ống kính

Anh chàng Đỗ Đạt bình dị và chân chất

Sau giờ học ở trường vào buổi sáng, buổi chiều khi về nhà Đạt sẽ quay những video có nội dung hài hước, hóm hỉnh rồi đăng lên Tiktok hay Facebook. Buổi tối anh thường tập trung ôn bài để sáng mai bắt đầu một ngày học mới ở trường. Ngoài ra, vào những lúc rảnh rỗi Đạt thường xem phim, đọc sách hay giải trí trên điện thoại.

Phong cách chân chất, bình dị
Phong cách chân chất, bình dị

Cám ơn Đỗ Đạt đã chia sẽ về bản thân của mình. Văn hóa Việt chúc cho anh ngày càng được nhiều người yêu thích và thành công trên con đường sự nghiệp mà anh đã chọn.

Thanh Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here