Hot YouTuber Vê Vê – Cô nàng xinh đẹp với gia tài triệu lượt đăng ký

0
569
Hot youtuber Vê Vê
Hot youtuber Vê Vê

Hot YouTuber Vê Vê – Nàng thơ triệu view của làng TikTok Việt

Hot YouTuber Vê Vê tên thật là Nguyễn Phạm Tường Vy. Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Vê Vê sở hữu gương mặt xinh xắn và nụ cười hồn nhiên đáng yêu. Bên cạnh là một hot TikToker, cô nàng còn là một hot YouTuber. Chỉ trong một năm, kênh YouTube chính thức của Vê Vê vừa cán mốc một triệu lượt đăng ký. Mạng xã hội của cô nàng cũng có gần hai trăm nghìn lượt theo dõi.

Chân dung cô nàng xinh đẹp và tài giỏi
Chân dung cô nàng xinh đẹp và tài giỏi

Hành trình đạt được nút vàng danh giá của cô nàng tài sắc

Hot YouTuber Vê Vê là một gương mặt quen thuộc của giới trẻ với những video mang đậm màu sắc của cô nàng. Vê Vê đặt những video đầu tiên ở “đế chế” YouTube vào tháng 12 năm 2019. Trong suốt một năm vừa qua, những cột mốc gây ấn tượng nhiều vô số kể. Cụ thể như hơn 2/3 tổng số lượng video đăng lên YouTube của cô nàng đều đạt triệu lượt xem hay video có lượng người xem cao nhất đạt đến con số 9,8 triệu lượt. Hơn hết, nút vàng YouTube mà mọi YouTuber đều ao ước được Vê Vê nhận được chỉ sau khi tròn một năm vào nghề.

Để đạt được nút vàng YouTube trong một năm là điều không hề đơn giản
Để đạt được nút vàng YouTube trong một năm là điều không hề đơn giản

Hot YouTuber Vê Vê luôn làm việc với phương châm “giờ nào làm việc nấy”

Để có được những thành quả đáng để mọi người ngưỡng mộ, Vê Vê là một người làm ra làm và chơi ra chơi. Đối với cô nàng, giờ nào làm việc nấy luôn là một điều đúng đắn để mọi người cùng nhau học tập. Những giờ làm việc căng thẳng và cần tập trung cao độ, hot YouTuber Vê Vê luôn cố gắng toàn bộ năng lượng của mình. Công việc được hoàn thành theo cách hoàn hảo nhất là điều mà cô nàng luôn hướng tới. Vê Vê luôn làm tốt việc của mình nhưng cũng không bỏ lỡ thời gian cho bản thân. Cô nàng luôn dành cho mình những giờ phút thư giãn bên người thân và bạn bè thân thiết. Cô nàng luôn khéo léo sắp xếp hài hòa giữa làm và chơi để duy trì hiệu quả làm việc một cách lâu dài.

Giờ nào làm việc nấy là phương châm của cô nàng
Giờ nào làm việc nấy là phương châm của cô nàng

Những dự định tương lai của nàng YouTuber triệu người ái mộ

Đối với hot YouTuber Vê Vê, nút vàng YouTube là động lực để cô nàng hoàn thiện bản thân. Hiện tại, Vê Vê luôn cố gắng trau dồi thêm những kinh nghiệm về diễn xuất. Với kiến thức đã và đang tích góp, cô nàng hy vọng sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm mới ấn tượng hơn nữa. Đối với Vê Vê, “cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai nó được gọi là ngày mai”.

Hot YouTuber Vê Vê luôn cố gắng từng ngày để mỗi ngày đều là phiên tốt hơn của chính mình
Hot YouTuber Vê Vê luôn cố gắng từng ngày để mỗi ngày đều là phiên tốt hơn của chính mình

Báo Văn hóa Việt cảm ơn cô bạn tài sắc với những chia sẻ này nhé! Chúc Vê Vê luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

Nguyệt Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here