Model Hiếu Minh và con đường đến với nghề mẫu ảnh

0
261
Model Hiếu Minh - 9X điển trai vạn người mê
Model Hiếu Minh

Hiếu Minh – model 9X điển trai vạn người mê

Model Hiếu Minh tên thật là Bùi Minh Hiếu. Hiện anh là sinh viên năm cuối ngành công nghệ ô tô của trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật HCM. Ngoài ra, 9X còn làm mẫu ảnh, diễn viên tự do và KOL. Với hơn 80,000 lượt theo dõi trên trang cá nhân, Minh Hiếu đang là gương mặt được nhiều người chú ý nhờ vẻ điển trai, thanh lịch của mình.

Model Hiếu Minh với vẻ điển trai hút hồn
Model Hiếu Minh với vẻ điển trai hút hồn

9X tâm sự về cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh

Được biết, model Hiếu Minh từng đạt top 10 cuộc thi “Nét đẹp sinh viên” do trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật tổ chức. “Sau cuộc thi ấy, có nhiều người biết đến Hiếu hơn và nhiều nhãn hàng tìm đến Hiếu. Thế là từ đó mình đã bén duyên với nghề mẫu ảnh.” – anh chàng này cho hay.

Anh chàng 9X đến với nghề mẫu ảnh một cách rất tình cờ
Anh chàng 9X đến với nghề mẫu ảnh một cách rất tình cờ

Anh tâm sự: “Ban đầu, mình chưa quen với ống kính nên rất rụt rè, nét mặt bị đơ và thiếu tự tin khi tạo dáng. Nhưng càng ngày mình càng quen với công việc nên cũng yêu quý nghề mẫu ảnh hơn.”

Model Hiếu Minh và quan điểm về “sự nổi tiếng”

Anh chàng cho rằng, nổi tiếng cũng giống như một con dao hai lưỡi – có người thích và cũng có người ghét. Tuy vậy, ngoài thu nhập, công việc này còn mang lại những mối quan hệ, trải nghiệm được nhiều thứ hay ho trong cuộc sống cho anh. Hơn thế nữa, anh còn được đi nhiều nơi, mặc đẹp, ăn ngon. Đặc biệt nhất là có thể lưu giữ được hình ảnh của bản thân qua năm tháng.

Minh Hiếu trải lòng về cách vượt qua khó khăn
Minh Hiếu trải lòng về cách vượt qua khó khăn

Mỗi lần gặp khó khăn trong cuộc sống, model Hiếu Minh thường gọi điện cho bố mẹ hỏi thăm sức khoẻ. Tuy nhiên anh sẽ không đề cập đến vấn đề của mình mà chỉ đơn thuần là trò chuyện với người thân. Gia đình chính là nguồn sức mạnh thúc đẩy anh vượt qua khó khăn.

Bùi Minh Hiếu cùng những dự định trong tương lai

Sau một thời gian làm mẫu ảnh, 9X đã thay đổi rất nhiều. Anh vui vẻ, cởi mở và tràn đầy năng lượng hơn. Anh biết cách giao tiếp với mọi người cũng tốt hơn và đặc biệt là gu ăn mặc cũng thay đổi rất nhiều. Trong tương lai, model Hiếu Minh vẫn muốn theo đuổi con đường mẫu ảnh thêm 1-2 năm nữa. Sau đó anh chàng sẽ chuyển hướng sang kinh doanh ô tô.

Model Hiếu Minh chia sẻ về dự định trong tương lai
Model Hiếu Minh chia sẻ về dự định trong tương lai

Cám ơn anh Minh Hiếu đã dành thời gian chia sẻ với Văn Hoá Việt. Xin chúc cho anh ngày càng thành công trong tương lai!

Mai Khanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here