Home Blog

Influencer Vũ Tiến Đạt và những chuyến hành trình dọc tổ quốc

0

Influencer Vũ Tiến Đạt – Từ chàng kỹ sư đến influencer food và travel

Influencer Vũ Tiến Đạt (1998) vốn là chàng kỹ sư máy móc theo học Đại học Giao thông vận tải. Đạt yêu thích hội họa và có năng khiếu nghệ thuật. Chàng trai văn nghệ đến từ thủ đô từng đạt được giải nhì cuộc thi vẽ tranh cấp thành phố. Vốn là một người hòa đồng, thích du lịch, ưa trải nghiệm, Đạt không ngần ngại xách ba lô lên những chuyến hành trình chu du khắp đất nước. Anh chàng bén duyên với nghề influencer food và travel thông qua một người bạn của mình.

Influencer Vũ Tiến Đạt trong chuyến đi Đà Lạt năm 2021
Influencer Vũ Tiến Đạt trong chuyến đi Đà Lạt năm 2021

Những chuyến hành trình đầy kỳ diệu

Influencer Vũ Tiến Đạt bộc bạch: “Mỗi một chuyến đi khiến mình yêu Việt Nam hơn.” Đạt du lịch đó đây để thay đổi không khí, tìm cảm hứng trong công việc. Những chuyến hành trình giúp Đạt quen biết thêm nhiều bạn bè, hiểu thêm về văn hóa của từng nơi. Càng tìm hiểu, anh chàng càng say đắm nét đẹp và cuộc sống của mỗi vùng miền: Con người Đà Lạt đơn giản, không cầu kỳ; con người Tây Bắc thân thiện mến khách. Để nói về chuyến đi để lại ấn tượng sâu sắc nhất, với Đạt đó là lần đi Lạng Sơn. Ở đó, anh đã thấy bóng hình các chiến sĩ đã đấu tranh vì độc lập dân tộc.

Chàng trai văn nghệ xứ Hà Thành ấp ủ ước mơ chu du khắp mọi miền tổ quốc
Chàng trai văn nghệ xứ Hà Thành ấp ủ ước mơ chu du khắp mọi miền tổ quốc

Influencer Vũ Tiến Đạt: Những chuyến đi là niềm vui, cũng là vất vả

Chập chững bước vào nghề, muôn vàn khó khăn đổ ập lên chàng trai trẻ tuổi. Ban đầu, anh chưa rành về công nghệ, những tấm ảnh chụp chưa đủ đẹp, chưa biết chỉnh màu. Những lần rong ruổi trên xe, máy bay khiến sức khỏe của Đạt giảm nhiều, hay ốm đau. Nhưng công việc này cũng mang đến cho Đạt thêm nhiều bạn bè. Niềm vui khi thấy những bài giới thiệu về địa điểm, nơi ở, quán ăn của mình giúp ích cho các bạn trẻ đã thúc đẩy Đạt tiếp tục đam mê trong suốt 5 năm qua.

Chuyến hành trình lý thú lên những con dốc Đà Lạt trong năm 2021 của Đạt
Chuyến hành trình lý thú lên những con dốc Đà Lạt trong năm 2021 của Đạt

“Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

 Về kế hoạch tương lai, Influencer Vũ Tiến Đạt muốn mở một nhà hàng và homestay tại Đà Lạt và Sapa. Chàng trai Hà Thành ấp ủ ước mơ có được một nơi chất chứa đam mê thuộc về riêng mình. Anh chàng nói: “Mình muốn lan tỏa những điều mình muốn gửi gắm tới mọi người”. Đạt sống với châm ngôn: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Bởi anh chàng luôn tâm niệm mơ ước được đồng hành cùng bè bạn và sẻ chia niềm vui trong những chuyến hành trình.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau.”
“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau.”

Vanhoaviet cảm ơn influencer Vũ Tiến Đạt về những chia sẻ hết sức chân thành này. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thành những dự định trong tương lai.

Phương Quỳnh

error: Content is protected !!