MC Mai Anh thế hệ 9x trẻ trung, năng động và tài năng

0
1495
MC Mai Anh thế hệ 9x trẻ trung, năng động và tài năng
MC Mai Anh thế hệ 9x trẻ trung, năng động và tài năng

MC Mai Anh- cô gái 9x phải lòng với nghề MC

Mai Anh trước khi được biết tới với vai trò là một MC chuyên nghiệp. Cô đã từng tham gia dẫn các chương trình ngay từ những năm còn ngồi ghế nhà trường. Sau đó, trong thời gian là sinh viên trường Đại học Sư Phạm TPHCM. Mai Anh còn làm thêm gia sư dạy tiếng Anh và đi hát tại các phòng trà ngoài giờ trên lớp học, theo Mai Anh chia sẻ.

 nghiêm túc và cố gắng hết mình
Cô gái luôn nghiêm túc với nghề

MC Mai Anh và lí do cho cú rẽ hướng của mình

Với kinh nghiệm đã 14 năm trong nghề, Mai Anh chia sẻ rằng lí do mà cô đến với ngành này là vô cùng ngắn gọn. Đó chính là do cái duyên với nghề. Bản chất lúc trước, với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình đến với các em học sinh. Vì vậy, mình đã chọn hướng đi là giáo viên Tiếng Anh, chứ không phải theo “nghiệp” MC ngay từ đầu. Và đến với thời điểm hiện tại thì cô đang vô cùng hài lòng cũng như mong muốn trau dồi những kỹ năng thêm nữa.

cô luôn làm mới hình ảnh của bản thân
Một cô gái trẻ vô cùng cá tính và năng động

Gian truân trong nghề và cơ hội nhận lại được

Theo Mai Anh, những khó khăn trong nghề là rất nhiều, thuận lợi cũng không kém. Tuy nhiên, khi mình biết hài hoà và cân bằng mọi thứ và quan trọng là có đủ niềm tin và yêu công việc mình đã chọn thì tất cả rồi sẽ vượt qua. Bên cạnh đó, việc học thêm về kiến thức, hiểu thêm về con người và biết thêm về văn hóa . Đó là những giá trị vô giá mà cô đã tích lũy trong suốt quá trình làm nghề của mình.

Luôn sống vui tươi và tận hưởng cuộc sống đó chính là Mai ANh
MC Mai Anh luôn hài lòng với những gì mình đang có

Định hướng tương lai và lời nhắn nhủ cho các bạn trẻ của Mai Anh

Trong chặng đường sắp tới của mình, Mai Anh mong muốn luôn trau dồi bổ sung kiến thức cho công việc hiện tại. Song song đó sẽ nâng cao thêm từ những kiến thức trong ngành sư phạm, MC và truyền thông. Chị còn chia sẻ thêm những tố chất mà các bạn trẻ hiện đang mong muốn trở thành một MC thực thụ cần phải có. Đó chính là giọng nói, ngoại hình, khả năng giao tiếp trước công chúng. Cũng như tinh thần luôn học hỏi và cầu tiến của bản thân mình.

Mai ANh luôn mong muốn trau dồi nhiều hơn
Cô luôn luôn mong muốn học hỏi và trau dồi để đến gần hơn với công chúng

Văn hóa Việt xin chúc MC Mai Anh ngày càng đạt nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Kurt Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here