Trang Mina Streamer-bước nhảy nghề đầy triển vọng

0
915
Trang Mina Streamer-bước nhảy nghề đầy triển vọng
Trang Mina Streamer-bước nhảy nghề đầy triển vọng

Trang Mina Streamer gương mặt đầy triển vọng trong làng stream

Trang Mina Streamer, gương mặt trẻ xuất hiện gần đây trong làng stream. Với gương mặt thanh tú cùng cách nói chuyện hài hước đầy lôi cuốn, Trang Mina đã thu hút được một lượng fan hâm mộ đáng chú ý. Có thể nói Trang Mina sẽ là streamer đầy triển vọng trong tương lai.

 

Trang Mina Streamer với vẻ mảnh mai, thanh thoát
Trang Mina với gương mặt xinh đẹp thanh thoát

Trang Mina Streamer với những bước đi chập chững buổi ban đầu

Trang Mina tên thật là Nguyễn Linh Trang. Cô theo học diễn viên tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Tuy nhiên hiện tại, cô đang là một streamer đầy hài hước được các bạn trẻ mến mộ.

Khi được hỏi về cơ duyên đến với nghề, cô chia sẻ rằng: Từ bé, cô đã rất thích chơi game. Cô biết đến công việc này qua lời giới thiệu của một người bạn. Nhìn thấy được đam mê của mình nơi công việc Trang Mina quyết định theo đuổi sự nghiệp streamer.

Vào khoảng thời gian đầu cô gặp rất nhiều khó khăn và phải mất một thời gian khá lâu để có thể thích ứng với công việc cũng như xây dựng hỉnh ảnh cá nhân là một streamer thay vì là một diễn viên chuyên nghiệp. Đã có những lúc Trang thật sự muốn từ bỏ tuy nhiên với đam mê cùng sự giúp đỡ của các đồng nghiệp cô đã có thể tiếp bước trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.

Trang Mina Streamer dịu dàng cùng váy trắng
Trang Mina Streamer dịu dàng cùng váy trắng

Trang Mina Streamer của hiện tại ra sao?

Trang Mina chia sẻ rằng: Công việc hiện hại của cô đang rất suôn sẻ. Các cơ hội cũng đến với cô nhiều hơn. Dù thời gian vào nghề chưa lâu nhưng Trang đã gặt hái được một số thành tích đáng kể như thu hút được hơn 50K follow  và lọt top 300 danh sách các streamer nổi tiếng.

Trang Mina Streamer với thần thái bí ẩn, cuốn hút
Trang Mina Streamer với thần thái bí ẩn, cuốn hút

Những dự định trong tương lai

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Trang Mina chia sẻ rằng sẽ vẫn luôn cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân. Trang còn cho biết bản thân vẫn đang theo học trường điện ảnh và nỗ lực không ngừng, cải thiện khả năng diễn xuất. Để có thể phát triển sự nghiệp theo cả hai hướng diễn viên và streamer- hướng tới hình ảnh của một nghệ sĩ đa tài.

Cô streamer đầy triển vọng trong tương lai
Cô streamer đầy triển vọng trong tương lai

Văn hoá Việt xin cảm ơn những lời chia sẻ của Trang Mina. Chúc bạn ngày một thành công hơn trong tương lai.

BTV: Phi Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here