MC Tấn Ngà – Chàng trai cháy hết mình trong đam mê “Dẫn chương trình”

0
561
MC Tấn Ngà - Chàng trai cháy hết mình trong đam mê
MC Tấn Ngà - Chàng trai cháy hết mình trong đam mê "Dẫn chương trình"

MC Tấn Ngà – từ quyết tâm thay đổi khả năng giao tiếp đến cái duyên với nghề dẫn chương trình

MC Tấn Ngà là anh chàng điển trai sở hữu nụ cười tươi sáng, là gương mặt nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Từ những rào cản từ giọng vùng miền và kỹ năng giao tiếp còn hạn chế. Anh quyết định tham gia khóa học giao tiếp. Nhận thấy được ngọn lửa đam mê trong người, anh chàng để bén duyên vào nghề dẫn chương trình.

MC Tấn Ngà cùng nụ cười điển trai
MC Tấn Ngà cùng nụ cười điển trai

Tấn Ngà vượt qua khó khăn để theo đuổi đam mê với nghề

Anh chàng MC Tấn Ngà chia sẻ: “Thời gian đầu vì còn là lính mới và chưa có nhiều kinh nghiệm nên mình không có nhiều chương trình. Vì thế, mình chọn cách vừa làm MC, vừa làm công cty truyền thông để kiếm tiền nuôi đam mê”. Người ta nói mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp. Sau khoảng thời gian cố gắng không ngừng nghỉ, anh đã nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình hơn. Không có con đường thành công mà không trải qua khoảng thời gian khó khăn. Đủ thu nhập cho cuộc sống ổn định, từ đó anh ngưng làm việc tại công ty truyền thông để tập trung toàn lực phát triển sự nghiệp của một người dẫn chương trình. 

Phong cách ăn mặc lịch lãm của chàng MC
Phong cách ăn mặc lịch lãm của chàng MC

MC Tấn Ngà luôn nhận thức về sự nỗ lực không ngừng vì nỗi sợ thất bại

Còn trẻ tuổi, MC Tấn Ngà không ngần ngại trải nghiệm với các cuộc thi để thể hiện tài năng. Kết quả, anh đã đạt được giải Á Quân trong chương trình “Tôi Là Người Dẫn Chương Trình – Micro Vàng 2019”.

MC - BTV tiềm năng của làng giải trí Việt
MC – BTV tiềm năng của làng giải trí Việt

Luôn hết mình với công việc và không lúc nào để bản thân được nhàn rỗi

MC Tấn Ngà, ngoài công việc dẫn chương trình, anh sở hữu một nhà hàng ẩm thực nhỏ tại cho riêng mình. Anh còn được nhiều nhãn hãng nổi tiếng mời đóng TVC quảng cáo. Chia sẻ thêm về điều này: “Mình là một người cầu toàn và sợ thất bại. Luôn cố lấp đầy khoảng thời gian rảnh bằng công việc để có thể tạo ra thêm thu nhập. Vì thế mình đã ấp ủ kế hoạch kinh doanh nhà hàng từ lâu. Cùng với việc đóng TVC, chụp hình quảng cáo cho một vài nhãn hàng”. Để đạt được mục tiêu xa hơn, anh không ngừng trau dồi, rèn luyện thêm kỹ năng của mình. Anh chàng đã học thêm khóa về diễn suất để có thể cống hiến hết mình với đam mê dẫn chương trình.

Chàng MC Tấn Ngà lãng tử, phong trần khiến phái nữ phải "ngã gục"
Chàng MC Tấn Ngà lãng tử, phong trần khiến phái nữ phải “ngã gục”

Văn hóa Việt chúc MC Tấn Ngà sẽ luôn có thật nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công lớn trong công việc.

Quìn Quìn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here