Model Thanh Liên-nàng “tắc kè hoa” của làng mẫu Việt

0
674
Model Thanh Liên-nàng
Model Thanh Liên-nàng "tắc kè hoa" của làng mẫu Việt

Model Thanh Liên- nàng mẫu trẻ xinh đẹp, tài năng

Model Thanh Liên, một gương mặt đầy triển vọng của làng mẫu Việt. Cùng với thân hình cuốn hút, gương mặt xinh đẹp, Thanh Liên được săn đón bởi rất nhiều tạp chí thời trang và sàn diễn chuyên nghiệp. Ở mỗi bộ sưu tập, mỗi sàn diễn, Thanh Liên lại thể hiện một màu sắc mang tính riêng biệt trên trang phục cô đang mang.

"<yoastmark

Hành trình bước vào nghề của nàng mẫu trẻ

Model Thanh Liên bước ra từ một show thời trang của trường Đại học Hutech. Lúc bấy giờ, Thanh Liên chỉ là một nhân viên văn phòng với tấm bằng ngôn ngữ anh trên tay. Tuy nhiên sau cuộc thi, cô đã dần tìm thấy được đam mê của mình. Thanh Liên quyết định bước đi trên con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Thật may thay, với sự chỉ dạy từ các siêu mẫu đình đám như Mâu Thuỷ và có cơ hội được làm việc với các gương mặt bước ra từ Vietnam Next Top Models, Thanh Liên đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Nàng cửu vĩ hồ Thanh Liên
Nàng cửu vĩ hồ Thanh Liên

Thanh Liên và công việc hiện tại

Bằng tài năng và nỗ lực cá nhân, Model Thanh Liên đang là cái tên được các thương hiệu săn đón. Ngoài ra, cô còn là gương mặt thường xuyên xuất hiện ở các show diễn thời trang lớn trong nước. Với thần thái chuyên nghiệp, mỗi bộ ảnh với sự xuất hiện của Thanh Liên đều để lại ấn tượng sâu sắc. Thanh Liên chia sẻ rằng: cô vẫn đang nỗ lực không ngừng để trau dồi bản thân.

Cô thiếu nữ nhẹ nhàng, tinh tế trong trang phục sườn xám
Thanh Liên- cô thiếu nữ nhẹ nhàng, tinh tế trong trang phục sườn xám

 Model Thanh Liên những dự định ấp ủ trong tương lai

Qua cuộc phỏng vấn, được biết sắp tới Thanh Liên sẽ tham gia các cuộc thi người mẫu lớn. Hướng tới hình ảnh một model chuyên nghiệp hoàn hảo để có thể tự tin sải bước trên các sàn diễn quốc tế.

"<yoastmark

Văn Hoá Việt xin cảm ơn những lời chia sẻ của Model Thanh Liên. Chúc cô ngày một thành công hơn trong tương lai.

BTV: Phi Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here