Home Blog

Ngọc Thực – Câu chuyện mang niềm cảm hứng cho những ai nỗ lực đạt đến thành công

0
Nắm bắt cơ hội mới để bứt phá chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất
Nắm bắt cơ hội mới để bứt phá chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất

Giữ vị trí nhà sáng lập 8686 Group với mạng lưới phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Nguyễn Ngọc Thực – sinh năm 199x chính là chìa khoá đem đến con số doanh thu lớn cho cả hệ thống. Câu chuyện thành công của anh cũng chính là niềm cảm hứng cho tất cả những bạn trẻ hiện đại ngày nay.

Bản lĩnh – tự tin – nỗ lực và là chính mình trên chính con đường sự nghiệp. Hãy cùng Vanhoaviet.net tìm hiểu câu chuyện đi lên từ nỗ lực của Thực nhé!

Những bước ngoặt trên con đường lập nghiệp của chàng trai Ngọc Thực

Nếu ai đó cho rằng những người có được sự thành công đáng mơ ước vì vốn dĩ họ gặp rất nhiều may mắn thì nhận định đó hoàn toàn sai lầm. Không có thành công nào là dễ dàng và trải đầy hoa hồng. Câu chuyện của Ngọc Thực chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Chân dung doanh nhân Ngọc Thực
Chân dung doanh nhân Ngọc Thực

Ít ai biết được, để có được thành công như hiện tại, Thực đã phải trải qua nhiều xuất phát điểm thất bại, những bế tắc tưởng chừng như không thể vượt qua. Không những thế, để tìm đến được con đường đầu tư tài chính như hôm nay, Thực đã phải đánh đổi rất nhiều điều. Khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực này, Thực đã phải trải qua rất nhiều khó khăn khi gia đình phản đối không cho theo đuổi. Và hơn nữa, chính là định kiến xã hội về công việc này.

Nhưng với niềm tin vào năng lực của mình, Thực âm thầm, bền bỉ theo đuổi. Và thành công ngày hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất. Cho đến bây giờ, có thể nói rằng, nắm bắt cơ hội mới để bứt phá chính là sự lựa chọn đúng đắn mà Thực không bao giờ hối tiếc.

Sự nhiệt thành và cống hiến cho công việc của Ngọc Thực

Sự nỗ lực vươn lên đã luôn như một ngọn lửa thôi thúc trong lòng Thực. Từ nhỏ Thực đã là một chàng trai thông minh và luôn có tinh thần cầu tiến. Gia đình không mấy khá giả và gặp nhiều khó khăn. Thực đã từng làm rất nhiều việc: phục vụ cà phê, phục vụ cỗ bàn, làm shipper, nhân viên telesale,… để luôn nuôi nấng ước mơ thành công cho mình.

Hình ảnh thường ngày giản dị
Hình ảnh thường ngày giản dị

Và bây giờ, Ngọc Thực đã luôn khẳng định được trí tuệ và sự nỗ lực vượt bậc của mình. Mang đến thành công và những trải nghiệm quý báu. Không ai sinh ra đã giỏi. Không phải đứa trẻ nào vừa mới sinh ra đã tự biết đi. Thành công là cả một quá trình và quan trọng hơn hết là phải biết nắm lấy cơ hội đúng thời điểm.

Thực đã luôn khẳng định được trí tuệ và sự nỗ lực vượt bậc của mình
Thực đã luôn khẳng định được trí tuệ và sự nỗ lực vượt bậc của mình

Những ai đã từng làm việc trong hệ thống đều hiểu được giá trị về con người. Đó là điều mà Thực luôn muốn truyền tải cho mọi người. Vừa làm việc hiệu quả và vừa sống hạnh phúc; cân bằng để có được một cuộc sống mà bản thân mỗi người sẽ không phải hối tiếc.

Sống trọn với niềm đam mê

Bên cạnh công việc đầu tư tài chính, Ngọc Thực vẫn giữ được ngọn lửa đam mê của mình. Bên cạnh sự nghiệp đã ổn định, Thực cũng là Huấn luyện viên Karate tại Hà Nội. Đó cũng từng là công việc mà chàng trai được huấn luyện suốt 6 năm.

Thực cũng là Huấn luyện viên Karate tại Hà Nội
Thực cũng là Huấn luyện viên Karate tại Hà Nội

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Thực sẽ mở rộng hệ thống của mình lớn mạnh hơn nữa. Tiếp tục xây dựng chiến lược mới để tạo ra thêm nhiều cơ hội mới cho nhiều người. Không chỉ là đào tạo; Thực đưa ra những định hướng giúp mọi người tìm được cơ hội phát triển cả kinh tế, tầm nhìn tư duy.

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Thực
Gia đình hạnh phúc của Ngọc Thực

Hy vọng với câu chuyện bứt phá thành công đầy cảm hứng của Ngọc Thực sẽ mang đến một nguồn động lực tích cực cho những ai chưa tìm được đam mê của mình. Vanhoaviet.net chúc Thực sẽ luôn hạnh phúc với niềm đam mê và công việc của mình. Luôn tự tin và mạnh mẽ như bây giờ để gặt hái thêm nhiều thành quả trong tương lai. Đặc biệt, chúc Thực sẽ mãi là người truyền lửa nhiệt huyết cho thế hệ trẻ để mang đến những giá trị ý nghĩa hơn cho sau này!

 

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!