Nguyễn Thanh Nhí – Hot TikToker nổi tiếng vùng Tây Nam Bộ

0
1729
Nguyễn Thanh Nhí - Hot tiktoker nổi tiếng vùng Tây Nam Bộ
Nguyễn Thanh Nhí - Hot tiktoker nổi tiếng vùng Tây Nam Bộ

Nguyễn Thanh Nhí và cơ duyên dẫn dắt vào nghề

Nguyễn Thanh Nhí (hot TikToker Nguyễn Thanh Nhí) sinh năm 1998. Anh sinh ra và lớn lên tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Anh chàng là MC dẫn chương trình, diễn viên và là người sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok, Facebook. Anh và bà nội của mình đã tạo ra những clip triệu view được khán giả nhiệt tình đón nhận. Sau đợt dịch Covid, anh về quê sinh sống với bà nội và làm những video về các loại bánh dân gian Nam Bộ. Hiện trên nền tảng TikTok của anh đã được 13,1M tim, hơn 640k follow. Còn trên Fanpage anh có 90k lượt thích và 510k người theo dõi.

Anh Nhí được mọi người biết đến nhiều hơn qua những video làm bánh Nam Bộ
Anh Nhí được mọi người biết đến nhiều hơn qua những video làm bánh Nam Bộ

Niềm đam mê và sáng tạo không ngừng nghỉ

Nguyễn Thanh Nhí là một người hòa đồng, tính cách vui vẻ và thân thiện. Vì vậy, anh được rất nhiều người quý mến. Với lối sống dân giã của mình, anh và bà nội đã chinh phục được nhiều cảm tình từ khán giả. Hẳn có nhiều người biết đến tên tuổi của Nguyễn Thanh Nhí là TikToker. Nhưng anh còn đảm nhận nhiều vai trò như diễn viên, MC, Food Blogger. Anh thường tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Hiện tại, anh đang cộng tác làm MC cho đài truyền hình Đồng Tháp để quảng bá về hình ảnh du lịch của tỉnh mình. Anh còn tham gia diễn xuất với nhiều bộ phim như: Gym Ghẻ, Thoát Gầy, Học Đường Thú Dị, Vua Bánh Mì,… Gần đây, anh còn tham gia phim Mất Mạng của đạo diễn Khương Dừa.

Nguyễn Thanh Nhí đảm nhận nhiều vai trò như MC, diễn viên, Food Blogger
Nguyễn Thanh Nhí đảm nhận nhiều vai trò như MC, diễn viên, Food Blogger

Nguyễn Thanh Nhí – Chàng trai tràn đầy sức sống

Nguyễn Thanh Nhí rất lạc quan, anh thích chia sẻ lan tỏa niềm vui đến với mọi người. Anh Nhí cho biết đã khai thác gần hết về các loại bánh dân gian. Anh sẽ thay đổi nội dung, giới thiệu đến mọi người các món ăn dân giã ở miền Tây. Qua những clip triệu view nhí nhảnh của mình, anh cũng muốn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về lối sống của người miền Tây. Tính cách bà con nơi đây luôn hào sảng và vui tươi.

Khi gặp nhiều stress, anh sẽ lấy lại năng lượng sau những chuyến du lịch ngắn ngày
Khi gặp nhiều stress, anh sẽ lấy lại năng lượng sau những chuyến du lịch ngắn ngày

Đối với công việc hiện tại, anh rất vui khi được mọi người nhiệt tình đón nhận. Anh Nhí chia sẻ: “Mình còn trẻ, cứ quyết tâm, kiên trì và nhiệt huyết với công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt. Công việc làm hằng ngày sẽ tạo cho anh nhiều kinh nghiệm và thuận lợi. Thời gian tới anh sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để tạo dựng những clip thật ý nghĩa. Và anh sẽ đem văn hóa ẩm thực Nam Bộ lan tỏa khắp đất nước Việt Nam”.

Tuổi trẻ không ngừng học tập và trải nghiệm

Trong thời gian tới, anh Nguyễn Thanh Nhí dự định sẽ tiếp tục sáng tạo nội dung làm TikToker. Đồng thời, anh sẽ tập trung phát triển công việc chính là MC, diễn viên, để mọi người biết đến mình nhiều hơn. Phương châm sống của anh Nhí: “Cho đi là sẽ nhận lại. Công việc hiện tại đã đem đến cho anh nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhất là được làm việc với bà nội. Anh sẽ dành thời gian cho gia đình và sẽ dẫn bà nội đi du lịch nhiều hơn”.

Nguyễn Thanh Nhí và bà nội rất biết ơn khán giả đã quan tâm và đón nhận mình 
Nguyễn Thanh Nhí và bà nội rất biết ơn khán giả đã quan tâm và đón nhận mình

Vanhoaviet.net xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Thanh Nhí. Chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều sức khỏe để cống hiến hết mình trên con đường nghệ thuật.

Thảo Văn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here