Loan Hoàng: “Lấy chồng tốt không nhờ vào may mắn”

0
574
Loan Hoàng: “Lấy chồng tốt không nhờ vào may mắn”
Loan Hoàng: “Lấy chồng tốt không nhờ vào may mắn”

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của Loan Hoàng

Loan Hoàng và “gia đình Cam Cam” là cái tên chắc có lẽ không quá xa lạ. Được nhiều khán giả biết đến qua những vlog nấu ăn và chia sẻ cuộc sống hằng ngày. Trước đây gia đình sinh sống tại Hà Nội. Và đầu năm 2021, họ chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian gần đây, “gia đình Cam Cam” được biết đến không chỉ bởi lối sống văn minh, tích cực. Mà bên cạnh đó khán giả còn ngưỡng mộ chuyện tình 7 năm của bố Kiên và mẹ Loan. Nhân dịp có cơ hội hợp tác với anh chị, chúng ta hãy cùng nhà Văn Hóa Việt lắng nghe chia sẻ của bố mẹ Cam Cam nhé!

Chân dung Loan Hoàng và chồng
Chân dung Loan Hoàng và chồng

“Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”

Theo như chị Loan Hoàng chia sẻ, câu nói này có chỗ đúng và chỗ chưa đúng. Vì người phụ nữ nào cũng mong muốn tìm kiếm cho mình một người chồng tốt, một người cha tốt. Nhưng “tấm chồng tốt” không phải là điều kiện để đánh giá cuộc sống của chị em mình hơn hay thua nhau.

Cô nàng hạnh phúc bên gia đình
Cô nàng hạnh phúc bên gia đình

Rất khó để đưa ra một quy chuẩn như thế nào mới là người chồng tốt trong mắt mọi người. Cô cho rằng lấy chồng tốt không nhờ vào may mắn mà lý do chính ở bản thân. Cô luôn nghĩ rằng việc tìm được cho mình nửa kia ưng ý là kết quả của việc làm bản thân mỗi ngày tốt lên. Việc thay đổi diện mạo, học hỏi thêm lĩnh vực nào đó, tự chủ mặt tài chính sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để gặp người tốt và giỏi.

“Phụ nữ tự tin vào ngoại hình mới tỏa ra sức hút”

Mặc dù ở thời điểm hiện tại Loan Hoàng phải chăm lo cho gia đình, cùng chồng quản lý cửa hàng thời trang, xây dựng nội dung trên Youtube. Nhưng không vì thế mà cô lơ là bản thân, cô luôn nhắc nhở phải yêu và chăm sóc tốt cho bản thân của mình. Cô cho rằng: “Một người phụ nữ có sự tự tin vào ngoại hình của mình mới tỏa ra sức hút”. Bên cạnh công việc, cô vẫn dành thời gian cho những sở thích cá nhân, trau dồi thêm kiến thức. Chính vì vậy, mà cô nàng ngày một xinh đẹp, và tự tin theo phong cách riêng của mình.

Vẻ đẹp tự tin của cô nàng
Vẻ đẹp tự tin của cô nàng

Bí mật hôn nhân của Loan Hoàng

Sau khi lấy chồng, Loan Hoàng có cuộc sống viên mãn bên chồng và cô con gái nhỏ của mình. Vợ chồng cô luôn đồng hành cùng nhau, luôn chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Đặc biệt là cùng nhau xây dựng kế hoạch nuôi dạy bé Cam.

Hành trình 7 năm yêu nhau chắc chắn không dễ dàng. Đôi lúc vợ chồng cô cũng có những ngày “Cơm không lành canh chẳng ngọt” như bao cặp đôi khác. Nhưng cả hai luôn giữ cho mình sự bình tỉnh. Họ chọn ngồi lại để giải quyết thẳng thắn với nhau. Và cô bật mí một quy tắc nhỏ giữa hai vợ chồng rằng: “Sẽ không bao giờ nặng lời trong lúc nóng giận, và không được to tiếng trước mặt bé Cam”. Chính vì cách giải quyết tinh tế và văn minh đó đã giúp cô và chồng của mình luôn mặn nồng.

Loan Hoàng viên mãn bên gia đình
Loan Hoàng viên mãn bên gia đình

Cảm ơn Loan Hoàng (gia đình Cam Cam) đã có những chia sẻ rất chân thật. Chúc chị sẽ có những thành công hơn nữa trong sự nghiệp.                                                                                                        

Bảo Hân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here