Home Blog

Photographer Cristi Thương – Tác giả vẽ nên câu chuyện cảm xúc tại Đà Lạt

0
Photographer Cristi Thương
Photographer Cristi Thương

Photographer Cristi Thương – Nhiếp ảnh gia Đà Lạt đa tài

Photographer Cristi Thương sinh ra và lớn lên ở “Thành phố mù sương”  Đà Lạt – Lâm Đồng. Anh tên thật là Bùi Hoàng Anh Thương, sinh năm 1996. Được nhiều người biết đến qua tên Cristi Thương trên mạng xã hội. Bởi lẽ những bộ hình mà anh đăng tải luôn chạm đến cảm xúc người xem nhớ mãi không nguôi. 

Chân dung chàng trai Photographer Cristi Thương đa tài
Chân dung chàng trai Photographer Cristi Thương đa tài

Cơ duyên với chiếc máy ảnh của Cristi Thương

Năm 2016, Photographer Cristi Thương từng đi Nhật lao động. Cuộc sống tự lập và không ai bên cạnh làm anh trưởng thành hơn. Sau khoảng thời gian dài chán nản anh đã tìm được một điều khiến mình thích thú. Do có máu nghệ thuật từ nhỏ nên Cristi Thương đã mua máy ảnh về. Ban đầu anh chỉ chụp phong cảnh hay hoa lá rồi chia sẻ lên Facebook. May mắn được nhiều người ủng hộ. Và cứ thế, thời gian trôi qua Photographer Cristi Thương chọn luôn nghề này. Bên cạnh đó quê hương anh ở Đà Lạt  – Thành phố ngàn hoa được sự đãi ngộ của thiên nhiên nên anh cũng không quá suy nghĩ nhiều. Tính đến nay Cristi Thương bước vào nghề đã hơn 3 năm. 

Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được chụp hình mỗi ngày
Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được chụp hình mỗi ngày

Những khó khăn và thành công trong nghề

Khi mới cầm máy ảnh anh gặp rất nhiều khó khăn. Vì không học lớp bài bản như mọi người nên anh đã phải chịu khó tự học rất nhiều. Mỗi lần cần tìm hiểu điều gì Photographer Cristi Thương đều nhờ đến google và youtube nên mất rất nhiều thời gian. Lúc đầu gia đình không ủng hộ anh theo nghề nhưng may mắn sau này họ đã hiểu và trở thành hậu phương tinh thần vững chắc cho anh.

Những bộ ảnh khiến người xem không rời mắt của Photographer Cristi Thương
Những bộ ảnh khiến người xem không rời mắt của Photographer Cristi Thương

Mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có cách chụp và góc chụp khác biệt, Photographer Cristi Thương cũng vậy. Anh được mọi người biết đến qua những tấm hình chạm đến trái tim người xem. Nhờ tác phong chuyên nghiệp, các cô dâu chú rể, cặp đôi trên cả nước đều tìm đến studio của anh. Cristi Thương còn là Admin bên group Hội đam mê nhiếp ảnh Aphoto (một trong những hội nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam) và anh đang làm chủ của t_artweddinghouse chụp ảnh Đà Lạt. Tiệm cũng đang hoạt động rất ổn và có đào tạo học viên có đam mê với nhiếp ảnh, đặc biệc là ảnh cưới. Thương hiệu studio của anh được rất nhiều người yêu thích, mọi người có thể vào xem feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ để thêm phần tin tưởng.

Photographer Cristi Thương và những dự định trong tương lai

Anh chia sẻ: “Sắp tới mình muốn phát triển tiệm đến với nhiều phong cách ảnh khác nhau và nếu may mắn có cơ hội sẽ mở thêm chi nhánh. Mình còn phải học hỏi rất nhiều từ các anh chị photo khác nữa. Ngoài nhiếp ảnh ra mình còn thích đá bóng, chơi guitar, du lịch với bạn bè chứ không đi một mình được”.

"Mình cũng khá đơn giản, với công việc rất nghiêm túc nhưng trong cuộc sống hằng ngày mình là người vui tính thích chọc người khác cười"
“Mình cũng khá đơn giản, với công việc rất nghiêm túc nhưng trong cuộc sống hằng ngày mình là người vui tính thích chọc người khác cười”

Cảm ơn những chia sẻ của Photographer Cristi Thương. Văn hóa Việt chúc anh sẽ luôn thành công trên con đường sắp tới!

Nhật Vi

 

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!