Home Blog

Photographer Lê Đức Anh – “Nghệ thuật đến từ cảm xúc và ánh sáng”

0
Photographer Lê Đức Anh -
Photographer Lê Đức Anh - "Nghệ thuật đến từ cảm xúc và ánh sáng"

Photographer Lê Đức Anh là ai?

Photographer Lê Đức Anh là người con của Thanh Hóa, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Thanh Hóa. Trước khi trở thành nhiếp ảnh, anh từng là designer. Chàng trai đã sở hữu hơn 8.000 lượt theo dõi trên facebook, đứng sau các bộ ảnh kỷ yếu, couple, áo dài sắc sảo và đầy sáng tạo.

Ánh mắt thu hút trong bức ảnh
Ánh mắt thu hút trong bức ảnh

Những khởi đầu mới khó khăn

Lê Đức Anh đã có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh từ khi học cấp ba. Anh đã từ bỏ designer quyết tâm dành toàn thời gian để theo học nhiếp ảnh. Anh có những bước đi đầu vô cùng khó khăn, trong tay “hai bàn tay trắng” anh cố gắng đi vay mượn để mua một máy ảnh mới để gây dựng sự nghiệp.

Sự sáng tạo của Photographer Lê Đức Anh
Sự sáng tạo của Photographer Lê Đức Anh

Sau vài năm tiết kiệm được một khoản tiền, Photographer Lê Đức Anh đã mở studio riêng lấy tên là Nano Wedding. Từ những sự nỗ lực của anh, đã thu hút đông đảo các cặp đôi sắp cưới, các bộ ảnh kỷ yếu,… Chính vì sự nỗ lực ấy có những khi khách đông anh phải làm việc không ngưng nghỉ.

Photographer Lê Đức Anh quan niệm về nhiếp ảnh

Quan niệm của chàng trai Lê Đức Anh “Nhiếp ảnh là nghệ thuật đến từ cảm xúc và ánh sáng”. Chính vì thế, trong cuộc sống anh là một người có cái nhìn sâu sắc, nội tâm và luôn nỗ lực không ngừng cho những mục tiêu mà anh đề ra. Hiện tại, anh đã cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, sắp tới vẫn là hành trình dài mà anh phải đi sẽ phải trải qua.

Chụp áo dài là một trong những sở trường của anh
Chụp áo dài là một trong những sở trường của anh

Photographer Lê Đức Anh thỏa mình trong từng bức ảnh

Lê Đức Anh có cái nhìn đa sắc màu, trong mỗi bức ảnh là một màu sắc riêng biệt. Nhiếp ảnh không chỉ là công việc mà còn là đam mê ngấm vào anh theo năm tháng. Trong tương lai Photographer Đức Anh sẽ cố gắng phát triển studio, mở rộng các dịch vụ nhiếp ảnh để có cuộc sống ổn định hơn cho bản thân và gia đình.

Chàng trai mang trong mình niềm đam mê
Chàng trai mang trong mình niềm đam mê

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Đức Anh. Văn hóa Việt xin chúc anh thành công hơn nữa trong tương lai!

Trúc Giang

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!