Home Blog

Hotgirl Miu Hà – “Úp mở” đời sống gia đình đáng ghen tị

0
Hotgirl Miu Hà -
Hotgirl Miu Hà - "Úp mở" đời sống gia đình đáng ghen tị

Hotgirl Miu Hà và gia đình nhỏ đầy hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị

Hotgirl Miu Hà được biết đến là một cô nàng xinh đẹp và tài năng thuộc thế hệ 9x. Qua nhiều cố gắng và nỗ lực của bản thân, Miu Hà đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn sự theo dõi của mọi người. Không chỉ dừng lại ở tài năng đáng ngưỡng mộ, hotgirl trẻ còn khiến nhiều người phải ghen tị vì có cho mình một mái ấm nhỏ đầy hạnh phúc.

Gia đình nhỏ đầy hạnh phúc của hotgirl trẻ
Gia đình nhỏ đầy hạnh phúc của hotgirl trẻ

Hotgirl Miu Hà và bí quyết xây dựng hạnh phúc gia đình

Qua một buổi trò chuyện thân mật, Hotgirl Miu Hà chia sẻ. “Chồng mình lớn hơn mình 1 tuổi. Hiện giờ đang kinh doanh, mua bán bất động sản. Hồi đó bọn mình mới quen 1 tháng là quyết định cưới luôn. Dù khoảng thời gian đầu chưa yêu nhiều lắm, nhưng càng ngày tình cảm bọn mình càng sâu đậm hơn. Hiện giờ vợ chồng mình có được hai bé, 1 trai và 1 gái. Bé Meow thì hiện tại được 3 tuổi đang được mình cho theo học trường Quốc Tế. Còn bé Mint thì mới chỉ được 4 tháng tuổi thôi.

Khi được hỏi về bí quyết để giữ gìn gia đình luôn hạnh phúc như hiện tại. Hotgirl Miu Hà chỉ cười và chia sẻ. “Mình và chồng mình thì sống theo kiểu thoải mái hưởng thụ. Chồng mình thì vô cùng thương yêu chiều chuộng mình luôn. Những chuyến du lịch hay chỉ đơn giản là bữa cơm gia đình với mình chính là bí quyết để duy trì được gia đình hạnh phúc.

Những chuyến du lịch là phương pháp để duy trì hạnh phúc của gia đình hotgirl
Những chuyến du lịch là phương pháp để duy trì hạnh phúc của gia đình hotgirl

Phương pháp giáo dục con của cặp vợ chồng trẻ

Phương pháp giáo dục con trẻ luôn là chủ đề bàn tán của bất cứ gia đình nào. Hotgirl Miu Hà cũng rất thoải mái khi chia sẻ về vấn đề này. “Hai vợ chồng mình chủ yếu tập tính tự lập cho các bé ngay từ nhỏ. Đặc biệt gia đình mình không sử dụng đòn roi với 2 bé. Ngoài ra bọn mình cũng lựa chọn những môi trường học tập chất lượng cho con để bớt lo lắng. Hiện tại Meow đang theo học trường Quốc tế nên môi trường rất tốt. Điều này cũng phần nào khiến vợ chồng mình không phải bận tâm quá nhiều.

Thành viên nhí đầy cute của gia đình hotgirl Miu Hà khiến cư dân mạng "xỉu up xỉu down"
Thành viên nhí đầy cute của gia đình hotgirl Miu Hà khiến cư dân mạng “xỉu up xỉu down”

Đối với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay Miu Hà cũng gửi gắm những lời khuyên vô cùng hữu ích. “Hãy cứ yêu nhau chân thành, thật lòng và tôn trọng nhau. Hiểu và thông cảm cho nhau là mấu chốt để gia đình luôn vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

Cặp vợ chồng trẻ đầy hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị
Cặp vợ chồng trẻ đầy hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị

Rất cảm ơn những chia sẻ chân thành của Hotgirl Miu Hà ngày hôm nay. Vanhoaviet chúc bạn và gia đình luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Ngọc Hoàng

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!