Home Blog

Ryan Pham – Đầu bếp thân quen trên sóng truyền hình

0

Ryan Pham – Người đầu bếp đa năng

Ryan Pham hiện đang là một đầu bếp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh được biết đến khi thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình về đầu bếp. Bên cạnh đó, Ryan còn làm đại sứ thương hiệu; ban giám khảo cho các cuộc thi đầu bếp và mở lớp dạy nấu ăn.

Đầu bếp đa năng của nền ẩm thực Việt
Đầu bếp đa năng của nền ẩm thực Việt

Là một nghệ sĩ thực thụ của nghề bếp Việt

Trong mắt mọi người, đầu bếp thường là người giỏi giang, tỉ mỉ trong các động tác tay nhưng lại kém giao tiếp, nói chuyện do đặc thù công việc. Tuy nhiên, Ryan Pham đã mang đến một hình ảnh người đầu bếp toàn vẹn. Không những nấu ăn giỏi, anh còn tự tin chia sẻ trên các chương trình truyền hình với vẻ ngoài chỉn chu, chuyên nghiệp.

Hiện tại, Ryan đang đảm nhận vai trò đầu bếp truyền hình chính của các chương trình như: Vui sống mỗi ngày (VTV3), Bếp nhà (VTV8), Căn bếp vui vẻ (An viên TV),… Bên cạnh đó, anh còn tham gia talkshow Son môi đỏ và là giám khảo chương trình: Đầu bếp tài ba, Ẩm thực tranh tài,… Đồng thời, Ryan Pham còn tham gia các hoạt động nấu ăn từ thiện cho các bé và cụ già cơ nhỡ.

Ryan Pham là ban giám khảo chương trình Đầu bếp tài ba
Ryan Pham là ban giám khảo chương trình Đầu bếp tài ba

Ryan Pham và quan điểm sống luôn chia sẻ để phát triển mỗi ngày

Chúng ta đều biết, một món ăn ngon, đặc sắc thường có các bí quyết riêng biệt. Bí quyết đó là thời gian và công sức của người đầu nghiên cứu, tìm tòi và thử nghiệm khi nấu. Thế nên, các bí quyết rất quan trọng và quý giá đối với mỗi đầu bếp; luôn được giữ cho riêng họ. 

Tuy nhiên với đầu bếp Ryan Pham, quan điểm sống trong nghề của anh lại ngược lại hoàn toàn. Anh không hề sợ khi chia sẻ các bí quyết nấu ăn của mình. Với anh, chia sẻ và giúp đỡ đàn em là để chính mình phát triển và nghề bếp đi lên. Đây cũng là lý do anh tham gia nhiều chương trình và mở lớp dạy nấu ăn.

Anh luôn sẵn sàng chia sẻ để nghề bếp phát triển tốt hơn mỗi ngày
Anh luôn sẵn sàng chia sẻ để nghề bếp phát triển tốt hơn mỗi ngày

Mong muốn mang hương vị Việt vươn ra thế giới

Ryan Pham chia sẻ, trong tương lai anh dự định đến các nước châu Âu và châu Á để khám phá thêm nhiều nền ẩm thực mới lạ. Anh quyết định dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và tìm phương pháp kết hợp các nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực thế giới vào món ăn Việt Nam. Mục đích là làm đặc sắc thêm hương vị món ăn Việt và giới thiệu đến bạn bè quốc tế. 

Nhân ngày 20/11, với vai trò là người thầy và cũng từng là học trò, đầu bếp Ryan gửi lời chúc đến tất cả thầy cô và đồng nghiệp của mình. Anh hy vọng mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc với nghề. Với vị trí người thầy, Ryan hứa hẹn sẽ đem đến những điều mới mẻ trong kiến thức ẩm thực để mọi người cùng phát triển.

Trong tương lai, đầu bếp Ryan sẽ mang hương vị Việt vươn tầm thế giới
Trong tương lai, đầu bếp Ryan sẽ mang hương vị Việt vươn tầm thế giới

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng chân thành của đầu bếp Ryan Pham. Vanhoaviet chúc anh có một ngày lễ nhà giáo ý nghĩa và ấm áp

Quang Thiện – Lâm Ngân

error: Content is protected !!