Home Blog

Thu Nga Nguyễn – Nơi nào được chữa lành – Nơi đó tôi phụng sự

0

Được chữa lành và khát khao mang sự chữa lành đến với mọi người – đó chính là lý tưởng sống cao đẹp của Nguyễn Thị Thu Nga. Chữa lành là một cách hữu hiệu để nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ của mỗi người. Đúng như thế, Thu Nga đã hoàn thành giấc mơ tưởng chừng như đã vụt tắt của mình nhờ chữa lành tâm hồn.

Sự an nhiên trong nội tâm dẫn lối cho vẻ đẹp hình thức của Thu Nga
Sự an nhiên trong nội tâm dẫn lối cho vẻ đẹp hình thức của Thu Nga

Vực dậy chính mình cùng HappyLives

Để có thể ngồi ở vị trí Giám đốc Phát triển dự án toàn quốc Công ty Đào Tạo Doanh Nhân HappyLives, Nguyễn Thị Thu Nga (1990, Daklak) đã phải nỗ lực để vực dậy chính mình. Thời điểm Nữ Doanh Nhân Thu Nga biết đến người thầy vĩ đại của cô. Nhà đào tạo khoa học tâm thức và chữa lành quốc tế Ngô Bảo Trân ( Sonia Ngo ) và Tổ Chức Giáo Dục Happylives Asian cũng là lúc cô đang đối mặt với nhiều biến cố, từ sự nghiệp đến hôn nhân và cả tài chính.

Thu Nga trong một chương trình tình nguyện do HappyLives tổ chức.
Thu Nga trong một chương trình tình nguyện do HappyLives tổ chức

Bén duyên với lớp học “Khéo ăn khéo nói được cả thiên hạ” của Sonia Bảo Trân, Thu Nga đã không ngại chia sẻ tất cả khó khăn và nguyện vọng của mình. Đáp lại là những hướng dẫn và đồng cảm sâu sắc từ phía Sonia Bảo Trân. Thu Nga bắt đầu sống chậm lại, buông bỏ, phân tích và đúc kết, quay vào bên trong để bồi dưỡng Tâm – Thân – Trí. Cô dần hiểu đúng về quy luật vũ trụ, quy luật nhân quả, sống đúng với thác nước Niagara Model. Kể từ đó, cuộc sống của Thu Nga đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Sống một đời phụng sự

Thật không dễ dàng đối với một cô gái khi phải gồng gánh nhiều thứ trên vai. Thế nhưng cuối cùng, Thu Nga đã có thể chữa lành cho mình thông qua các khóa học ở HappyLives. “Bằng tình yêu thương của Sonia Bảo Trân cộng với sự nỗ lực học hỏi không ngừng của bản thân, tôi đã có mặt trong công đồng Diamond Leader – Nhóm trí tuệ ưu tú. Từ đó tôi lĩnh hội rất nhiều kiến thức giá trị, biết sống cân bằng được đạo – đời. Đặc biệt, tôi được chữa lành tâm thức, tìm lại được chính mình, kết nối sâu với cha mẹ và các mối quan hệ của bản thân” – Thu Nga bày tỏ.

Quyết định gắn bó lâu dài với HappyLives - nơi đã cho Thu Nga một khởi đầu mới.
Quyết định gắn bó lâu dài với HappyLives – nơi đã cho Thu Nga một khởi đầu mới.

Sau khi bồi dưỡng cả năng lực và tâm trí, Thu Nga được rất nhiều tổ chức đãi ngộ mức thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng. Thế nhưng cô đã từ chối vì một lý do duy nhất “Nơi nào được chữa lành, nơi đó đáng phụng sự”. “Và tôi nguyện đồng hành cống hiến và phụng sự cho HappyLives và cùng Cô Sonia xây dựng và phát triển tổ chức ngày một vững mạnh” – Thu Nga khẳng định.

“Hạnh phúc của tôi là nhìn thấy tâm hồn an vui của bạn”

Trên hành trình phụng sự cho đời, Thu Nga mong muốn mang đến sự chữa lành cho những ai đang bế tắc. Đó cũng chính là sứ mệnh hàng đầu mà Thu Nga luôn nỗ lực thực hiện.

Thu Nga nhận ra rằng tâm an – vạn sự an, tự do trong tâm trí thoải mái hơn tự do tài chính. Và chỉ khi được chữa lành, con người mới có suy nghĩ tích cực, niềm tin mạnh mẽ và dễ dàng chạm đến cuộc sống đầy viên mãn.

Thu Nga cùng các đồng nghiệp tham gia hoạt động tình nguyện ở HappyLives.
Thu Nga cùng các đồng nghiệp tham gia hoạt động tình nguyện ở HappyLives

“Khi gặp áp lực từ cuộc sống, con người mắc phải tổn thương tâm lý, sinh ra bệnh ung thư, tim mạch… Vậy nên việc chữa lành chính là điều mấu chốt để giúp mỗi người tìm về chính bản thân mình, kết nối mật thiết với cuộc sống và xây dựng các giá trị tinh thần tích cực. Từ đó mới có thể sống một cuộc đời, bình an, hạnh phúc.” – Thu Nga đúc kết sau quá trình chữa lành bản thân. Và hạnh phúc của Thu Nga là nhìn thấy tâm hồn an vui của mọi người.

Có thể thấy, lựa chọn đồng hành cùng người thầy Hiền Trí Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) của mình và Tổ chức giáo dục Happylives Asian chính là quyết định vô cùng đúng đắn để chắp cánh thành công cho Thu Nga.

Doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) – Nhà sáng lập Happylives Asian Group
Doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) – Nhà sáng lập Happylives Asian Group

Kim Hiền 

error: Content is protected !!