Home Blog

Thương hiệu Thái Sumo – Vị lẩu đặc biệt nức tiếng Sài Gòn

0

Thương hiệu Thái Sumo – Mô hình tiên phong thị trường lẩu tự chọn

Thái Sumo là một thương hiệu trẻ; tuy vậy, tầm ảnh hưởng đối với thị trường ẩm thực Việt là không nhỏ. Thái Sumo mở chi nhánh đầu tiên vào năm 2018. Trong 3 năm ngắn ngủi, trải qua nhiều biến động do đại dịch Covid 19; thương hiệu lẩu với mô hình đặc biệt này đã phát triển đến 8 chi nhánh rộng khắp Sài Gòn. Ngay từ những bước tiến đầu tiên, Thái Sumo đã tiên phong thử sức với mô hình lẩu tự chọn, chiều lòng từ những vị khách “khó chiều” nhất.

Mô hình lẩu tự chọn độc đáo
Mô hình lẩu tự chọn độc đáo

Chiều lòng thực khách với những viên thả lẩu đặc biệt

Giữa thị trường đại trà các loại viên thả lẩu hiện nay, thương hiệu Thái Sumo tự tin với chất lượng sản phẩm riêng. Không những tiên phong trong mô hình kinh doanh, Thái Sumo “liều thử” với loại viên Malaysia đặc biệt, có thể nói là đầu tiên trên thị trường nhập khẩu chuyên nhúng lẩu. Đáng nói, dù ở chi nhánh nào, không gian phòng máy lạnh hay lề đường, 7k/viên luôn là mức giá đặc trưng tại đây.

Những viên thả lẩu đặc biệt chỉ có ở thương hiệu Thái Sumo
Những viên thả lẩu đặc biệt chỉ có ở thương hiệu Thái Sumo

Vị nước lẩu đặc trưng tạo nên thương hiệu Thái Sumo

Với Thái Sumo, bên cạnh chất lượng từ các loại viên, vị nước lẩu chính là bí quyết chiều lòng bất kỳ thực khách nào. Mỗi loại nước lẩu đều mang đặc trưng riêng. Ngoài các vị lẩu kích thích vị giác như Lẩu cay Hàn Quốc, lẩu Tom Yum, lẩu chua cay, hay gần đây nhất là lẩu Tứ Xuyên, tại đây còn nức danh với vị lẩu Đại Dương thơm ngọt cho các tín đồ “kém cay”. Đặc biệt là loại hình lẩu 2 ngăn được ưa chuộng tại Thái Sumo để thực khách có thể trải nghiệm cùng lúc nhiều vị lẩu.

Bùng vị giác với hương vị lẩu Thái Sumo
Bùng vị giác với hương vị lẩu Thái Sumo

Niềm tự hào đến từ chất lượng

Suốt những năm qua thương hiệu Thái Sumo không ngừng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường ẩm thực. Giá cả phải chăng, nhưng chất lượng thực phẩm tại đây không hề “phải chăng”. Ở Thái Sumo, các loại viên không chỉ nhúng lẩu; mà còn có thể kết hợp với các loại sốt bò hầm, lẩu bò nức tiếng là “tan trong miệng”,.. .Từng thớ thịt bò, hải sản, loại viên; hay rau, nấm ăn kèm đều được chọn lựa kĩ lưỡng trước khi chế biến và phục vụ, tạo nên niềm tin và sự trải nghiệm tốt nhất cho thực khách.

Thương hiệu Thái Sumo tự tin với những sản phẩm ngon và chất lượng cao
Thương hiệu Thái Sumo tự tin với những sản phẩm ngon và chất lượng cao

Thương hiệu Thái Sumo từ khi thành lập đến nay đã nhận được sự tin tưởng và đón nhận mạnh mẽ từ những thực khách có vị giác “khó chịu” nhất. Thái Sumo hiện nay có 8 chi nhánh, bao gồm

CN1: 005 lô B2, Đường 12B, chung cư Phường 3, Quận 4.

CN2: 78 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

CN3: 44 Đường D5, Quận Bình Thạnh.

CN4: 168 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú.

CN5: 616 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp.

CN7: 466A Lê Văn Việt TP Thủ Đức.

CN8: 295 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11.

Hotline: 093 378 66 05

Fanpage: https://www.facebook.com/Thaisumo.laucavien/

Phương Thảo

error: Content is protected !!