Home Blog

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – Thăng hạng cùng filler chất lượng

0

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – Nơi kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

Làm đẹp là một nhu cầu cơ bản của phụ nữ. Để trở nên đẹp hơn, chị em thường chọn cách ăn uống và tập luyện điều độ. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện cũng là một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, việc tìm ra một cơ sở làm giữa hằng hà sa số thẩm mỹ viện như hiện nay không phải chuyện dễ dàng. Vì thế, Văn Hóa Việt xin gửi tới độc giả một địa chỉ làm đẹp cực kỳ uy tín. Đó chính là Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – một trong những trung tâm thẩm mỹ chất lượng hiện nay.

Thẩm mỹ viện Minhon là địa chỉ làm đẹp uy tín là địa chỉ làm đẹp uy tín
Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – Filler chất lượng cao đồng hành cùng quý khách

Một trong những dịch vụ nổi bật tại đây chính là tiêm filler. Filler là một chất làm đầy với công dụng tạo hình, xóa nhăn, tăng kích thước. Chất này thường được khách hàng lựa chọn tiêm vào môi, mũi, má, cằm, mông, ngực. Tính chất bám sát mô và chống tràn tuyệt đối của filler chính là lý do khiến chị em say như điếu đổ.

Filler tại Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon có rất nhiều ưu điểm. Đây là một chất hoàn toàn tự nhiên đã được kiểm định, phù hợp với cơ thể và không gây kích ứng hay để lại tác dụng phụ. Quy trình tiêm cũng rất nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật rườm rà, hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt.

Hiệu quả của filler được cảm nhận rõ rệt ngay tức khắc Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon
Hiệu quả của filler được cảm nhận rõ rệt ngay tức khắc

Trải nghiệm của khách hàng là điều quan trọng nhất

Triết lý kinh doanh của Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. Vì thế, các chị em sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy rất hạnh phúc. Vy, một người mẫu ảnh, đã tìm ra giải pháp cho chiếc cằm của mình sau một thời gian dài đắn đo. Vy cho biết: “Trước đây, cằm của em mỗi khi lên hình trông vuông vức như cái bánh chưng. Em cũng băn khoăn lắm. Nghe bạn bè giới thiệu thì em cũng tới Minhon thử, không ngờ hiệu quả ngoài mong đợi luôn. Bác sĩ tiêm rất tự nhiên, không bị bầm hay đau nhức gì hết. Em rất thích và hài lòng. Em nhất định sẽ giới thiệu dịch vụ tuyệt vời này đến cho bạn bè”.

Vy rất hài lòng với dịch vụ tại Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon
Vy rất hài lòng với dịch vụ tại đây

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế Minhon đã được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép khám bệnh, chữa bệnh.
Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Facebook: Tại đây

Giấy phép Phòng khám
Giấy phép Phòng khám

Văn Hóa Việt xinh chúc Minhon ngày càng thành công hơn nữa. Thực hiện thành công sứ mệnh thăng hạng nhan sắc phụ nữ Việt!

Trung Khang

error: Content is protected !!