TikToker Di Huyn: “Bình luận tiêu cực giúp tôi nhìn nhận, hoàn thiện mình”

0
293
TikToker Di Huyn: “Bình luận tiêu cực giúp tôi nhìn nhận, hoàn thiện mình”
TikToker Di Huyn: “Bình luận tiêu cực giúp tôi nhìn nhận, hoàn thiện mình”

TikToker Di Huyn sở hữu diện mạo xinh xắn, đáng yêu

TikToker Di Huyn tên thật là Nguyễn Thị Diệu Huyền. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại thành phố biển xinh đẹp Khánh Hòa. Cô hiện là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với tài khoản TikTok hơn 4 triệu người theo dõi. Nhờ vào gương mặt xinh xắn, khả ái cùng giọng nói vô cùng đáng yêu mà những video hằng ngày của Diệu Huyền nhanh chóng được lan truyền trên xu hướng và nhận được nhiều sự yêu thích từ người xem. Hiện tại, Diệu Huyền sở hữu 2 tài khoản TikTok với lượng tương tác lớn. Ngoài là một TikToker, cô hiện đang là người mẫu và idol Bigo.

Diệu Huyền sở hữu gương mặt xinh xắn
Diệu Huyền sở hữu gương mặt xinh xắn

Bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Diệu Huyền

Trước đây, TikToker Di Huyn làm lễ tân của một khách sạn nhỏ ở Đà Lạt. Với niềm đam mê nghệ thuật, cô quyết định từ bỏ công việc ổn định này và trở thành idol Bigo. “Thời gian đầu mình đã gặp rất nhiều khó khăn cũng như là những áp lực trong công việc mới này. Nhưng mình luôn tin rằng nếu cố gắng sẽ giúp mình đạt được thành công”, Diệu Huyền chia sẻ. 

TikToker Di Huyn với những clip triệu views
TikToker Di Huyn với những clip triệu views

Với những nỗ lực của mình mà TikToker Di Huyn được nhiều người biết đến hơn. Tài khoản facebook chính thức của cô đã đạt gần 30 nghìn người theo dõi. Cô đã tạo một tài khoản TikTok và bắt đầu đăng tải những video của mình. Cô nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Nhờ việc không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, cô đã đạt được những thành tựu nhất định. Kênh TikTok của Huyền đang có một lượng follower ổn định. Video có lượng view cao nhất của Diệu Huyền tính đến thời điểm hiện tại với 2,7 triệu views và nhận được 176,2 ngàn lượt yêu thích.

“Bình luận tiêu cực giúp tôi nhìn nhận và hoàn thiện mình

Hiện tại, TikToker Di Huyn đang nhận được nhiều sự yêu quý từ cộng đồng mạng nhờ sự thân thiện và dễ thương. Việc gặp phải những bình luận trái chiều, cô chia sẻ: “Là một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, việc gặp phải những bình luận tiêu cực là điều khó tránh khỏi. Nhưng tôi cũng nhờ có nó mà tôi có thể nhìn nhận bản thân và hoàn thiện hơn mỗi ngày”. Để có thể trở thành một TikToker sở hữu những clip triệu view, Diệu Huyền luôn chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ. Với mong muốn tạo ra những video tích cực lan tỏa đến nhiều người. 

Cô gái trẻ không ngại đối diện với những bình luận tiêu cực
Cô gái trẻ không ngại đối diện với những bình luận tiêu cực

Tiktoker Di Huyn và những định hướng trong tương lai

TikToker Di Huyn là cô gái trẻ đầy nhiệt huyết với sự cố gắng tìm kiếm những điều mới và sáng tạo trong công việc để bản thân có thể tốt hơn mỗi ngày. Trong tương lai, cô có dự định sẽ thử sức ở những lĩnh vực mới. Cô sẽ ra mắt bài hát mới và tham gia vào các vai diễn. Dù là trong lĩnh vực nào, cô luôn muốn tạo ra những sản phẩm chỉn chu nhất đến với người hâm mộ. Với niềm đam mê công việc, hy vọng những dự án của Diệu Huyền sẽ thành công trong tương lai.

Di Huyn sẽ thử sức với những lĩnh vực mới
Di Huyn sẽ thử sức với những lĩnh vực mới

 Bảo Châu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here