TikToker Diệu Huyền: “Học cách yêu thương mình chưa bao giờ là muộn”

0
615
TikToker Diệu Huyền: “Học cách yêu thương chính mình chưa bao giờ là muộn”
TikToker Diệu Huyền: “Học cách yêu thương chính mình chưa bao giờ là muộn”

TikToker Diệu Huyền tìm được chính mình nhờ mạng xã hội

TikToker Diệu Huyền hay còn được biết đến với nickname Di Huyn. Trước khi được cộng đồng mạng quen mặt nhờ những clip triệu view đáng yêu trên TikTok, Huyền đã gắn bó với công việc lễ tân tại Đà Lạt. Huyền chia sẻ rằng công việc này mang đến thu nhập và cuộc sống ổn định cho cô. Tuy nhiên, cô vốn là người khá năng động và thích dịch chuyển cho nên công việc mỗi ngày lặp đi lặp lại cũng ít nhiều khiến cho 9x cảm thấy có đôi phần tẻ nhạt. 

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu
Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu

Chính vì thế mà cô tìm đến nền tảng TikTok với mục đích để giải trí và giao lưu với nhiều người bạn thông qua màn hình nhỏ. Nhờ vào sự đáng yêu và nguồn năng lượng tích cực mà mình đem đến, Diệu Huyền sớm được chú ý và có được lượng theo dõi cũng như ủng hộ lớn đến từ cộng đồng mạng.

Chênh vênh ở tuổi đôi mươi khiến nữ TikToker cảm thấy tự ti và khép mình

TikToker Diệu Huyền cho biết không ít lần cô nàng cảm thấy chênh vênh vì không tìm thấy con đường mà mình nên đi. Huyền đã có lúc cảm thấy tự ti bởi áp lực đồng trang lứa. Huyền cũng từng trở nên khép mình bởi những mặc cảm mà cô tự tạo ra. Bước ngoặt đến với TikTok đã gần như thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô nàng 9x. Nhờ có những lời khen, sự ủng hộ của cư dân mạng mà cô nàng như có thêm tự tin hơn vào chính mình. Cũng nhờ đó mà TikToker Diệu Huyền tìm được thế mạnh của bản thân và tin tưởng hơn vào khả năng của mình. 

Cô nàng từng sống khép mình vì tự ti
Cô nàng từng sống khép mình vì tự ti

TikToker Diệu Huyền học được cách yêu thương bản thân 

Sau những thành công nhất định mà cô nàng gặt hái được, TikToker Diệu Huyền có chia sẻ: “Trước đây mình khá tự ti và chán ghét chính mình. Bạn bè xung quanh đều đã có được những thành tựu nhất định. Còn bản thân mình lại chẳng bằng ai. Thế nhưng cơ duyên với TikTok đã thay đổi suy nghĩ và cuộc sống mình trở nên tích cực hơn”.

Biết cách yêu thương mình giúp Huyền yêu đời và vui vẻ hơn
Biết cách yêu thương mình giúp Huyền yêu đời và vui vẻ hơn

TikToker Diệu Huyền tiếp tục: “Mình nhận được nhiều tình yêu thương từ cộng đồng mạng. Từ những người mà thậm chí mình chưa biết mặt mũi thế nào. Điều này đã một phần tác động mạnh tới suy nghĩ của mình rằng tại sao họ chưa từng gặp mình ngoài đời lại vẫn có thể yêu thương và ủng hộ mình như thế. Còn mình mỗi ngày đối diện với bản thân mà lại phớt lờ và chưa biết yêu thương mình đúng cách. Chính nỗi trăn trở đó đã buộc mình phải thay đổi để có được mình như hiện tại. Mình giờ đây đã tự tin hơn, yêu đời hơn và yêu bản thân hơn thật nhiều”.

Hy vọng lan tỏa thông điệp tích cực đến xã hội

Với chia sẻ này, TikToker Diệu Huyền hy vọng có thể lan tỏa thông điệp yêu thương bản thân đến nhiều bạn trẻ hơn nữa. Huyền tin rằng ai sinh ra cũng có sứ mệnh của riêng mình. Vậy nên hãy luôn tin tưởng và yêu thương chính mình. Đó chính là chìa khoá để mở những cánh cửa cơ hội đến với các bạn. 

TikToker Diệu Huyền muốn lan toả nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng
TikToker Diệu Huyền muốn lan toả nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa từ TikToker Diệu Huyền. Chúc cô nàng sẽ ngày càng thành công với các dự án sắp tới. 

Hà Phương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here