Tiktoker Lê Anh Tuấn – Thành công lớn cùng sáng tạo nội dung 

0
184
Tiktoker Lê Anh Tuấn - Thành công lớn cùng sáng tạo nội dung 
Tiktoker Lê Anh Tuấn - Thành công lớn cùng sáng tạo nội dung 

Tiktoker Lê Anh Tuấn – Chàng trai đến từ vùng đất Nghệ An

Tiktoker Lê Anh Tuấn, sinh năm 1992, đã kết hôn cùng vợ là chị Ngân Thị Thơm sinh năm 1993. Anh được sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo thuộc huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Nơi đây là một vùng kinh tế khó khăn, đã khiến anh gặp không ít trở ngại trong công việc. Vì vậy chàng Tiktoker  quyết định xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội để có thể kinh doanh toàn quốc. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay anh đã cố gắng không ngừng nghỉ từng ngày. Ngoài ra, anh Tuấn cũng thường xuyên chia sẻ những điều tích cực trong cuộc sống trên mạng xã hội. 

Anh Tuấn cùng vợ trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới
Anh Tuấn cùng vợ trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Hành trình đến với sáng tạo nội dung và xây dựng kênh TikTok

Tiktoker Lê Anh Tuấn chia sẻ rằng, từ ban đầu anh là một tay ngang trong lĩnh vực này. Không có sự hậu thuẫn cũng như không được đào tạo qua trường lớp để có kiến thức chuyên môn. Việc tạo ra kịch bản, quay dựng và cách diễn khiến vợ chồng anh gặp không ít khó khăn. Mọi công đoạn từ những chiếc clip đầu tiên đều do vợ chồng anh làm nên rất vất vả. Thêm vào đó anh và vợ có giọng đậm chất địa phương tại Nghệ An. Điều này khiến một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu và để lại những bình luận tiêu cực. Tuy nhiên việc xây dựng được một kênh vừa giải trí cho mọi người, vừa chia sẻ được chất giọng địa phương đến cả nước cũng khiến anh tự hào và vui lòng

Quá trình dựng video của anh Tuấn
Quá trình dựng video của anh Tuấn

Tiktoker Lê Anh Tuấn chia sẻ về thành quả đạt được đến hiện tại

Tính đến hiện tại, anh Tuấn đã làm nội dung cho kênh trên các nền tảng TikTok – Facebook – Youtube được gần hai năm. Trên Tiktok đã đạt hơn 1 triệu theo dõi và trên Facebook cũng đạt hơn 500 nghìn lượt. Các kênh có được lượng tương tác khá cao, có những video đạt 60 triệu lượt xem. Từ đó việc kinh doanh cũng trở nên tốt hơn vì xây dựng được thương hiệu cho kênh. Đến từ một vùng quê nhỏ, nhưng nay anh đã được nhiều người biết đến hơn. Lượng công việc phải xử lý cũng nhiều lên đáng kể, đôi lúc khiến anh thấy quá tải. Với anh việc làm nội dung giải trí phù hợp giúp gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Vợ chồng anh được sự ủng hộ của khán giả nên luôn được mọi người chào đón và yêu mến. 

Lượt xem “khủng” từ nền tảng Youtube 
Lượt xem “khủng” từ nền tảng Youtube

Không ngừng học hỏi là chìa khóa để cải thiện bản thân

Tiktoker Lê Anh Tuấn hiểu được để hoàn thành tốt việc sáng tạo nội dung cần phải học hỏi thêm. Anh tham gia các khóa học trên mạng, tham khảo từ những người làm nội dung như mình. Chàng Tiktoker thường xuyên tập luyện làm video để tăng khả năng sáng tạo cho bản thân. Với anh, điều quan trọng là cần phải biết lắng nghe yêu cầu, nhận xét của người xem. Để có thể điều chỉnh nội dung sao cho mọi người yêu thích nhất cũng như cải thiện chất lượng các video về sau. Vì sau gần 2 năm phát triển các kênh , anh Tuấn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Anh dự định sẽ hỗ trợ những bạn với mong muốn xây dựng kênh để kinh doanh trên mạng. 

Tiktoker Lê Anh Tuấn trong lúc tạo video cho kênh cùng vợ 
Tiktoker Lê Anh Tuấn trong lúc tạo video cho kênh cùng vợ

Văn Hóa Việt xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh. Chúc anh tiếp tục gặt hái thành công trong công việc hiện tại và đạt được những dự định trong tương lai nhé!

Thế Vỹ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here